5 ที่พักใกล้ดอยอินทนนท์ บรรยากาศสุดฟินน่าพาแฟนไปเช็คอิน
28,733 13  พ.ย. 2559


อากาศหนาวเย็นมาเยือนกันแล้ว หลาย ๆ คนจึงอยากจะเดินทางไปสัมผัสไอเย็น นอนพักสบายๆ สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามกันแน่ๆ เลย เพราะช่วงนี้เห็นหลายๆ คนเริ่มวางแผน ลางาน ชวนเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจเพื่อไปสัมผัสความฟินแบบนี้ด้วยตัวเองกันแน่นอน เอาเป็นว่า วันนี้ทริปเก็ทเตอร์มี 5 ที่พักใกล้ดอยอินทนนท์มาฝากเพื่อนๆ กัน ใครสนใจที่ไหน ตามมาดูแล้วไปจองกันเลย


1.สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท, เชียงใหม่

 สมอลล์ ฟาร์ม (Small Farm) ที่พักสไตล์ฟาร์มสเตย์เล็กๆ แต่ครบครันไปด้วยบรรยากาศที่สวยงาม แวดล้อมปด้วยภูเขาสวยๆ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 58 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากดอยอินทนนท์ นักท่องเที่ยวที่อยากตื่นเช้าไปเดินชมเส้นทางที่ดอยอินทนนท์ แต่ตกดึกขอนอนสบายๆ ในที่พักสวยๆ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เห็นทีต้องจดที่นี่ไว้ในสิลต์ของคุณแล้ว

Location: 99 หมู่ที่ 21 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
Phone: 053-033068, 085-564-2649
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท
Photo by : สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท, เชียงใหม่


2.เฮือน แจ่มรัฐ, เชียงใหม่

 เฮือนแจ่มรัฐ ที่พักสไตล์บ้านไทยล้านนาประยุกต์ เป็นบ้านไม้ที่มีต้นแบบในการสร้างมาจากบ้านของคนแม่แจ่มในสมัยก่อน ทั้งจั่วหลังคาที่ทำแบบคนแม่แจ่มแท้ๆ แล้วยังมีในส่วนของชานบ้านที่เปิดโล่ง รวมไปถึงห้องรับแขกเพื่อไว้นั่งคุย และในส่วนของการตกแต่งภายในที่นี่จะเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหลัง ใครที่อยากมาพักผ่อน ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ กับที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างดอยกินทนนท์แนะนำว่าที่นี้ไม่ควรพลาด

Location: 68 ถนนสุดสนิท ต.ช่างเคิ่ง อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่
Phone: 089 687 1415
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/ห้อง
Photo by: เฮือน แจ่มรัฐ, เชียงใหม่


3.ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท, เชียงใหม่

 

 

ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท ที่พักสุดลงตัวสไตล์ล้านนา รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ส่วนห้องพักได้ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมทั้งยังตกแต่งให้ดูอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน บรรยากาศรอบๆ แวดล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม่รอบๆ ที่ให้ความรู้สุกเย็นตา เหมาะจะมานอนพักผ่อนสักคืนสองคืน

Location: 93 หมู่ 10 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
Phone: 053 033 567
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท
Photo by : ดอยอินทนนท์ วิว รีสอร์ท


4.ทัชสตาร์ รีสอร์ท, เชียงใหม่

 ทัชสสตาร์รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี เป็นที่พักที่เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนแบบสบายๆ ในวันหยุดบรรยากาศภายในรีสอร์ทเงียบสงบ และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ซึ่งแต่ละห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถออกมานั่งชมวิวสวยๆ จิบกาแฟในยามเช้าได้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบ ที่นี่ยังมีบ่อน้ำแร่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทองอีกด้วย

Location: 130/1 หมู่บ้านห้วยขาว ถ.จอมทอง-ดอยอินทนนท์ ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
Phone: 088 154 9168, 092 419 4142
Price: ราคาเริ่มต้น 1850 บาท
Photo by : ทัชสตาร์ รีสอร์ท


5.สายน้ำวาง รีสอร์ต, เชียงใหม่

 

 

สายน้ำวาง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา บรรยากาศสุดส่วนตัว ใกล้ๆที่พักยังมีน้ำตกไหลผ่านอีกด้วย ส่วนห้องพักแต่ละห้องจะมีระเบียงให้คุณได้ออกไปชมวิวแบบชิลๆ กับบรรยากาศดีๆ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ นอกจากนั้นทางที่พักยังมีมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้สัมผัสความสวยงามร่วมกับธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นการขี่ช้าง ล่องแพ เอาเป็นว่าหนาวนี้อยากไปนอนชมดาวที่ดอยอินททนนท์ ตื่นเช้ามีกิจกรรมสนุกๆ ทำต้องไม่พลาดที่นี่ "สายน้ำวาง รีสอร์ท"
Location : 188 ม.5 ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่
Phone : 080 491 6899
Price : ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท
Photo by : สายน้ำวาง รีสอร์ต

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักใกล้ดอยอินทนนท์ ที่พักดอยอินทนนท์ ดอยอินทนนท์ ที่พักเชียงใหม่ เชียงใหม่ รีสอร์ทเชียงใหม่ รีสอร์ทดอยอินทนนท์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.192) วันนี้ เวลา 07.16 น.