ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักบรรยากาศสุดชิล ที่ต้องไปลองติดเกาะกันสักคืนสองคืน
21,241 26  มี.ค. 2560ริมทะเล รีสอร์ท ที่พักน้องใหม่บนเกาะล้าน ที่พกความเก๋ไก๋ไว้เต็มพื้นที่ ด้วยทำเลที่ตั้งริมหาด ริมทะเล ความชิลไม่ต้องพูดถึงเอากลับบ้านกันได้เต็มที่ เรียกว่าล้นกระเป๋าอย่างแน่นอนฮะ เอาเป็นว่าใครที่กำลังคิดถึงทะเลในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ไปเที่ยวเกาะล้านกันเถ๊อะตั๊วเอ๊ง! รับรองถูกใจติ๋มแน่นอนเธอ

ริมทะเล รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยว นักเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ โซนที่พักมีให้เลือกถึง 5 โซนด้วยกัน มีทั้งโซนการ์เด้นทวิวสวน โซนบังกะโลด้านในที่ให้ความเป็นส่วนตัว หรือจะเป็นโซนริมทะเลบรรยากาศฟินๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกตามความต้องการ

นอกจากนี้ภายในห้องพักแต่ละห้องยังตกแต่งออกแบบที่สบายตาเน้นโทนสีอ่อน สะอาดสะอ้านน่าพักผ่อน อีกทั้งยังมีร้านอาหารริมทะเลให้คุณได้เช่าเตาปิ้งย่างยามเย็น หรือจะใครอยากมามานั่งชิลๆชมวิวทะเลที่เทอเรสของรีสอร์ทที่ยื่นไปในทะเลก็เพลิดเพลินไม่น้อยทีเดียว

ริมทะเล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักน้องใหม่บนเกาะล้าน ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย และวันหยุดที่จะถึงนี้หากคุณต้องการพักผ่อน ไปนอนติดเกาะสวยใกล้กรุงเทพฯ เกาะล้านเป็นอีกหนึ่งเกาะที่น่าไปสมัผัส และการเช็คอินที่ริมทะเล รีสอร์ทจะทำให้ทริปวันหยุดนี้ของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน

 

Location: หาดตายาย เกาะล้าน จ.ชลบุรี
Price: เริ่มต้นที่ 1,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 082 714 4233

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ริมทะเล รีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน ริมทะเลเกาะล้าน ที่พักบรรยากาศดี เกาะล้าน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 03.52 น.