นั่งห้อยขาชิลๆ ริมลำธาร นอนฟังเสียงน้ำตกที่เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท
19,581 26  มี.ค. 2560


อยากเที่ยวแต่ไม่มีวันหยุดยาวเลย! งั้นหาที่พักใกล้ๆ เดินทางแบบไม่เหนื่อย ไปนอนเอื่อยๆ ฟังเสียงน้ำ กันที่ เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท ก็ดีนะ! เพราะที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่ที่พักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกแอนด์ความบันเทิงแน่นๆ แต่เค้ายังมีจุดเช็คอินชิลๆ ริมน้ำตกบรรยากาศสบายๆ ที่ไม่ว่าจะพาเพื่อนมาสังสรรค์ พาคนรักมาสวีท หรือจะพาพ่อ แม่ พี่น้องมาผ่อนคลาย ก็เป็นอันต้องถูกใจอย่างแน่นอนฮะ

เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท ที่พักสวยที่อิงแอบอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ ภายในที่พักแบ่งโซนไว้เป็น 2 โซนให้เลือกตามความต้องกร ที่พักถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นสามารถรองรับกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่เน้นมาสังสรรค์ แถมภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างหรูหราน่าพักผ่อน ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีจุดพักผ่อนริมลำธารให้คุณได้พักชิลๆ บนสวนหญ้าเทียมที่จัดตกแต่งได้อย่างน่าพักผ่อน และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้เล่นสนุกกับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัวของคุณอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนชิลๆ เดินทางไม่ไกลนัก ขับรถแค่ 2 ชั่วโมงนิดๆ คุณก็จะได้อิ่มเอมไปกับการพักผ่อนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน รับรองว่าวันหยุดนี้ของคุณจะต้อมีเรื่องราวดีๆ และเสียงหัวเราะตลอดการพักผ่อน ณ เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท

Location: 88 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: เริ่มต้นที่ 2,000 บาท (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามจ้า)
Phone: 081 918 1212, 086 013 6464


Story: ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศสุดชิล ที่พักเขาใหญ่ริมลำธาร เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท


TOP 10 THE BEST REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.31) วันนี้ เวลา 06.44 น.