5 ที่พักสวยๆ ริมหาดเจ้าสำราญ วันหยุดนี้โยนงานทิ้งแล้วดิ่งไปพักผ่อนกัน
37,608 17  ส.ค. 2560


หาดเจ้าสำราญ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นๆ เลย เหมาะที่จะเซย์กู๊ดบายงานหนักในเมืองหลวงแล้วเก็บกระเป๋าออกเดินทางมาพักผ่อนแบบง่ายๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ หาดเจ้าสำราญตั้งอยู่ในตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี และยังอยู่ใกล้กับที่เที่ยวสำคัญอย่าง พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน พระราชวังบ้านปืน พิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเล อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี ถ้ำเขาหลวง ซานโตรินี่ และอีกมากมาย ทริปเก็ทเตอร์เลยนำที่พักสวยๆ ริมหาดเจ้าสำราญมาให้พิจารณา เผื่อใครจะแพลนให้หาดเจ้าสำราญเป็นจุดหมายในวันหยุดนี้

 


1. แคปสโตน รีสอร์ท
(Capstone Resort) 

แคปสโตน รีสอร์ท (Capstone Resort) ที่พักขนาดเล็กติดริมหาดเจ้าสำราญ บรรยากาศสบายๆ ให้บริการอบอุ่นเหมือนครอบครัว ภายในดีไซน์ทันสมัยเน้นความเป็นโมเดิร์นและสีสันสดใส มีรูปปั้นหินเป็นสัญลักษณ์ของรีสอร์ทให้ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ห้องพักมีเพียง 10 ห้อง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Sea View Family, Sea View, Pool View และ Deluxe มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และลานจอดรถไว้ให้บริการ

Location: 299 หมู่ 2 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง เพชรบุรี 76100
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032-770-648
Photo by: capstoneresort


2. รับลมรีสอร์ท
(Rublom Resort)

รับลมรีสอร์ท (Rublom Resort) อีกหนึ่งที่พักริมทะเลหาดเจ้าสำราญในสไตล์โฒเดิร์น ตกแต่งได้ทันสมัย ผสมกลิ่นอายของลอฟท์เข้าไปให้ดูเท่ ลักษณะของที่ของบ้านพักจะมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องนอนและห้องน้ำ ส่วนชั้นบนจะเป็นดาดฟ้าโล่งกับพื้นหญ้าเทียมให้ลูกค้าขึ้นไปรับลมทะเล พักผ่อนชิลล์ๆ ได้ทุกเวลา บ้านพักมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ทั้ง Deluxe Room, Standard Type C, Superior Type B และ Family Room นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ลานจอดรถ และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการ 

Location: 278 หมู่ 2 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง เพชรบุรี 76100
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032-478-333
Photo by: Rublom Resort

 


3. ฟิชเชอร์แมนส์ รีสอร์ท
(Fisherman’s Resort)

ฟิชเชอร์แมนส์ รีสอร์ท (Fisherman’s Resort) ที่พักสุดหรูหราตั้งอยู่ติดริมหาดเจ้าสำราญ ในกลิ่นอายของทรอปิคัลโมเดิร์น ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ครับครัน บรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของท้องทะเล ที่พักมีทั้งที่เป็นหห้องพักธรรมดาอย่าง Superior Room และวิลล่าส่วนตัวแบบ Garden Villa และ Beachfront Villa สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบฟังก์ชั่น มาพร้อมกับร้านอาหาร บาร์ และสปาที่สามารถไปใช้บริการได้เลย 

Location: 170 หมู่ 1 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง เพชรบุรี 76100
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032-441-370
Photo by: Fisherman's Resort Thefishermansresort


4. บลูสกาย รีสอร์ท
(Bluesky-resort) 

บลูสกาย รีสอร์ท (Bluesky-resort) ที่พักสไตล์บูทีครีสอร์ทขนาดเล็ก ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย บ้านแต่ละหลังจะเป็นสีขาวสลับสีฟ้า ตัดกับน้ำทะเลและชายหาดได้อย่งลงตัว บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบและได้ความเป็รส่วนตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ติดริมชายหาดเจ้าสำราญ มาพร้อมบริการจัดงานเลี้ยง ที่จอดรถ บ้านพักมีทั้งหมด 2 แบบ ทั้ง VIP Villa ห้องพักขนาดใหญ่ติดสระว่ายน้ำ และ Deluxe Villa บ้านพักในสวนร่มรื่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 5 หมู่ 2 ถ.อนามัย หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง เพชรบุรี 76100
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032-478-100, 032-478-101
Photo by: bluesky-resort


5. เชนู รีสอร์ท
(Cheznous Resort)

เชนู รีสอร์ท (Cheznous Resort) เป็นที่พักขนาดเล็ก ในบรรยากาศสุดไพรเวทริมหาดเจ้าสำราญ ที่นี่เน้นการตกแต่งให้ดูทันสมัย ใช้โทนสีขาวครีม เล่นลวดลายของดอกลีลาวดีให้ดูอบอุ่นและนุ่มนวลเหมาะกับการพักผ่อนริมทะเล รู้สึกสดชื่นด้วยประดับประดาจุดต่างๆ ด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ทั้ง VIP Sea View, Sea View และ Garden View สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร เช่าจักรยาน ลานจอดรถ และอื่นๆ ไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ 

Location: 274 หมู่ 2 หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง เพชรบุรี 76100
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 088-542-5599
Photo by: cheznous-resort

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักสวยๆ ที่พักหาดเจ้าสำราญ ที่พักสวยๆหาดเจ้าสำราญ รีสอร์ทหาดเจ้าสำราญ โรงแรมหาดเจ้าสำราญ ที่พักริมทะเล ที่พักริมหาดเจ้าสำราญ หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.87) วันนี้ เวลา 21.57 น.