5 ที่พักสไตล์บ้านกระท่อม ย้อมตัวตนให้กลมกลืนกับธรรมชาติ
12,793 30  ส.ค. 2560


จากที่เคยอยู่ในเมืองใหญ่ เจอแต่ตึกรามบ้านช่องห้องปูนจนชีวิตจะดูน่าเบื่อ ไม่ความเป็นธรรมชาติ งั้นมาเปลี่ยนบรรยากาศกับทริปเก็ทเตอร์กันหน่อยดีกว่า เพราะว่าวันนี้เราจะพาไปนอนซบแมกไม้ ฟังเสียงธารน้ำไหล และเพลินใจอากาศบริสุทธิ์กันที่บ้านพักสไตล์กระท่อม เพื่อย้อมตัวตนให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ 


1. ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา
(Phu chaisai Mountain Resort & Spa)

ภูใจใส รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu chaisai Mountain Resort & Spa) ที่พักบรรยากาศดีจากเชียงราย ที่ให้บริการบ้านพักแบบบ้านกระท่อมคอทเทจ สร้างจากวัสดุไม้ไผ่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางโอบกอดขุนเขาและป่าไม้เขียวชอุ่ม อากาศบริสุทธิ์สดชื่นเหมาะกับคนที่อยากมากพักผ่อนแบบแอบอิงธรรมชาติ บ้านพักมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบมบู คอทเทจ, เม้าเท่น คอทเทจ, ดีลักซ์ เม้าเท่น คอทเทจ และพูล วิลลา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายอีกมากมาย  

Location: 142 หมู่ 8 บ้านแม่สลองนอก แม่จัน เชียงราย
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 053-910-500
Photo by: Phu Chaisai Mountain Resort phu-chaisa


2. ปายในฝัน
(Pai Nai Fun)

ปายในฝัน (Pai Nai Fun) รีสอร์ทสไตล์บ้านกระท่อมไม้ไผ่ ที่สร้างขึ้นมาจากมนต์เสน่ห์ของเมืองปาย ให้มีความน่ารักและกลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้างได้เป็นอย่างดี เน้นการตกแต่งแบบร่วมสมัยแม้จะเป็นบ้านกระท่อมแต่ก็ยังเสริมด้วยปูนเพื่อความแข็งแรง มีมุมนั่งเล่นชมวิวและทานอาหารอยู่ริมน้ำปายซึ่งเป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่ ห้องพักมีทั้งแบมบู บังกะโล และดีลักซ์ บังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ

Location: หมู่ 1 ต. แม่ฮี้ อ.ปาย แม่ฮ่องสอน
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081-641-5493, 053-064-387
Photo by: Pai Nai Fun (ปายในฝัน) Painaifun


3. ปารีฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง
(PareeHut Resort Koh Sichang)

ปารีฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง (PareeHut Resort Koh Sichang) ที่พักสไตล์บ้านกระท่อมชื่อดังของเกาะสีชังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังของที่นี่ตั้งอยู่บนเนินเขา มีระเบียงไม้ให้ออกมาชมวิวทะเลได้ทุกห้อง พอตกกลางคืนทางที่พักจะเปิดไฟตามจุดต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้เข้ากับความสวยงามของท้องทะเลในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหารทะเลไว้ให้บริการเป็นแพ็กเกจอีกด้วย

Location: 60 หมู่ 3 ต.ท่าเทวงษ์ อ.เกาะสีชัง ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 087-903-4300, 087-021-3645, 089-228-4847
Photo by: PareeHut Resort Koh Sichang ปารีฮัท เกาะสีชัง

 


4. บ้านต้นไม้ แม่แมะ เชียงดาว

 

บ้านต้นไม้ แม่แมะ เชียงดาว โฮมสเตย์ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในอำเภอเชียงดาว ที่นี่ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาและป่าไม้เขียวขจี มีอากาศบริสุทธิ์ เหมาะกับคนที่อยากสโลว์ชีวิตให้ช้าลงเพื่อค้นพบความผ่อนคลายที่แท้จริง ไฮไลท์เด็ดของที่นี่อยู่ที่มุมนั่งเล่นริมระเบียง สามารถมองเห็นป่าไม้เขียวชอุ่มได้แบบพาโนรามา ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบคู่และกลุ่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงอาหารแนวพื้นบ้านไว้ให้บริการ

Location: อ.เชียงดาว เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081-111-5154, 053-317-090, 086-117-0434
Photo by: บ้านต้นไม้ แม่แมะ เชียงดาว

 


5. ไร่แสงอรุณ เชียงราย
(Raisaengarun)

ไร่แสงอรุณ เชียงราย (Raisaengarun) อีกหนึ่งที่พักบ้านกระท่อม บรรยากาศบริสุทธิ์สดชื่นจากเชียงราย ที่ตั้งอยู่ระหว่างเขตชายแดนประเทศไทยกับสาธารณรัฐประชาชนลาว ให้บริการในเชิงเกษตรอินทรีย์ รายล้อมด้วยแปลงผักปลอดสารพิษและนาข้าวที่สวยงาม บ้านพักตกแต่งให้ดูเรียบง่ายสไตล์บ้านกระท่อม เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติและมีให้เลือกหลายแบบทั้งวิวแม่น้ำและวิวเขา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 2 หมู่ 3 บ้านผากุบ ต.ริมโขง อ.เชียงของ เชียงราย
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 096-565-9495
Photo by: raisaengarun

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักบรรยากาศดี ที่พักสวยๆ ที่พักสไตล์บ้านกระท่อม รีสอร์ทบ้านกระท่อม ที่พักแนวธรรมชาติ รีสอร์ทแนวธรรมชาติ บ้านกระท่อม


TOP 10 THE BEST REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.1) วันนี้ เวลา 16.21 น.