5 ที่พักนอนเต็นท์เขาค้อสุดฟิน เตียงนุ่ม วิวสวย ถึงนอนกลางดินแต่ฟินบนดาว
43,449 2  ต.ค. 2560


เขาค้อ หรือ สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย เมืองแห่งสายหมอกและอากาศเย็นๆ จนได้รับคำกล่าวขานว่านอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวไปพักผ่อนเขาค้อ อยากได้ที่พักสวยๆ บรรยากาศดีในแบบอิงแอบใกล้ชิดธรรมชาติ รีวิวนี้เราได้รวบรวมที่พักสไตล์แค้มป์ปิ้งสำหรับชาวค่าย ให้คุณได้เลือกพักกันแล้วกับ 5 เต็นท์นอนสบาย ตื่นเช้าดูหมอกได้จากปลายเตียงมาฝากกัน


1.เขาค้อ บูติกแค้มป์,เขาค้อ
(Khao Kho Boutique Camps)

อากาศเย็นๆ มาทีไร ใครๆ ก็อยากนอนเต็นท์ และที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่เราอยากแนะนำ กับเต็นกระโจมสุดสบายที่มาพร้อมกับเตียงนุ่มๆ ที่ เขาค้อ บูติกแค้มป์ ที่คุณจะได้นอนเต็นท์หรูท่ามกลางอากาศดีๆ อีกทั้งภายในที่พักยังมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น มีจุดแค้มปปิ้งให้เราได้สังสรรค์ยามค่ำคืนอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ เห็นทีต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่นี่ “เขาค้อ บูติกแค้มป์”

Location: โครงการเขาค้อเลควิว ต.บ้านนายาว ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,000 - 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 097 064 7716
Photo by: เขาค้อ บูติกแค้มป์,เขาค้อ


2.อัญญ์ชิสาวิว, เขาค้อ
(Anchisa View Khaokho)

อัญญ์ชิสาวิว ที่พักเต็นท์สีสันสดใสที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยๆ บนเนินเขา ที่คุณสามารถตื่นเช้ามาสัมผัสกับสายหมอกเย็นๆ ตกดึกยังก็มีลานปาร์ตี้บาร์บีคิวให้คุณได้เอ็นจอย หรือถ้าใครอยากกินหมูกระทะที่นี่ก็มีให้สั่ง รับประทานอาหารท่ามกลางอากาศเย็นๆ ส่วนภายในเต็นท์ที่พักก็มาพร้อมกับเตียงนุ่มๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย หากวันหยุดนี้อยากไปนอนดูหมอกที่เขาค้อเห็นทีต้องไม่พลาดจดลิสต์ที่นี่ไว้ในอันดับต้นๆ แล้วล่ะ 

Location: บ้านปัญญาดี ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า
Phone: 087 006 5656
Photo by: อัญญ์ชิสาวิว เขาค้อ


3.เลค ฮิลล์ รีสอร์ท, เขาค้อ
(Lake Hill Resort)

เลค ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักบนเขาสูง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยและบริสุทธิ์ ที่คุณสามารถมาพักผ่อนรับโอโซนดีๆ ได้แบบเต็มปอด อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังมีเต็นท์กระโจมชิคๆ ให้เราได้อิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ และไม่เพียงเท่านี้ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ให้บริการความอร่อยอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักพร้อมจุดชมวิวหมอกสวยๆ เห็นทีต้องไม่พลาดแปะลิสต์ที่นี่ไว้ในอันดับต้นๆ

Location: เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,800 - 4,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 088 282 1115
Photo by: เลค ฮิลล์ รีสอร์ท, เขาค้อ


4.เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท, เขาค้อ
(The Terrace View Khaokho)

เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท ที่พักสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ที่มาพร้อมกับจุดกางเต้นท์วิวสวย ที่คุณจะได้ชมหมอกในยามเช้า จะสัมผัสอากาศเย็นได้แบบตลอดทั้งวัน สำหรับเต็นท์ของที่นี่จะตั้งเรียงอยู่บนเนินเขาแบบไล่ระดับ ให้คุณได้ชมวิวแบบส่วนตัวแบบไม่มีอะไรมาบดบัง นอกจากนี้ยังมากมายและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เหมาะเป็นที่พักสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำลังจะถึงเป็นที่สุด

Location: 308 ม.12 ต. เขาค้อ อ. เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า
Phone: 092 289 3629
Photo by: เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท, เขาค้อ


5.เดอะ ฮิลล์, เขาค้อ
(The Hill, Khao kho)

เดอะ ฮิลล์ เขาค้อ ที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่บนเนินเขา ใกล้จุดชมวิวเขาตะเคียนโงะที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้สวยๆ ส่วนห้องพักก็มีทั้งแบบบ้านเป็นหลัง และเต็นท์ชิคๆ ให้ได้เลือกตามความต้องการของวัย!! หากมาเป็นแก๊งค์อยากจะปาร์ตี้บาบีคิวที่นี่ก็มีอีกเช่นกัน ส่วนภายในห้องพักและเต็นท์นอนของที่นี่็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หากหน้าหนาวนี้อยากหาที่สวีทกับแฟน ต้องลองชวนไปนอนเต็นท์ดูดาวกันสักคืนสองคืน

Locaion: ใกล้จุดชมวิวเขาตะเคียนโงะ ต.เสลียงแห้ง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Price: ราคาเริ่มต้นเต็นท์ 900 บาท, ราคาเริ่มต้น 2,000 /ห้อง/มีอาหารเช้า/อุปกรณ์ปิ้งย่าง (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลท่องเที่ยวรบกวนโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 092 461 3095
Photo by:  เดอะ ฮิลล์, เขาค้อ

 

ทริปเก็ทเตอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เขาค้อ ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ ที่เที่ยวเขาค้อ ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ เต็นท์เขาค้อ ที่พักสวยเขาค้อ


TOP 10 THE BEST REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.65.219) วันนี้ เวลา 09.04 น.