5 ที่พักเปิดใหม่ท้าลมหนาว บรรยากาศอย่างเด็ด ดีไซน์อย่างปัง! ที่ต้องรีบกดจองรัวๆ
15,256 18  ธ.ค. 2560


มาถึงช่วงเดือนสุด้ทายของปี! ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว วางแผนไปพักผ่อน แต่ยังหาที่พักตรงใจไม่ได้ รีวิวนี้เราได้รวบรวมที่พักเปิดใหม่ในช่วงสิ้นปีนี้มาฝากกัน จะมีที่ไหนน่านอน น่าไปพักผ่อน ก็ตามไปส่องกันเลย และที่สำคัญเห็นที่ไหนถูกใจต้องรีบกดจองกันรั่วๆ เลยนะเธอ!


1.ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา, นครศรีธรรมราช
(Little House in the Valley)

 

ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา ที่พักบรรยากาศดี กลางธรรมชาติที่เงียบสงบและสวยงาม ตั้งอยู่ในอำเภอลานสกา ที่ได้ชื่อว่าเมืองที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา แต่เดิมได้เปิดให้บริการร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และได้พัฒนาเป็นห้องพักสุดชิลล์ที่พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยว ใครที่กำลังวางแผนลงใต้ อยากเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ต้องลองแวะมาเช็คอินที่นี่กันดู “ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา”

Location: 89 หมู่ 3 ตำบล เขาแก้ว อำเภอ ลานสกา นครศรีธรรมราช
Price: (สอบถามเพิ่มเติมทางอินบ็อกซ์)
Photo by: ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา, นครศรีธรรมราช


2.บ้านนอกคอกนา, เขาใหญ่

บ้านนอกคอกนา ที่พักฟาร์มสเตย์ดีไซน์สุดเก๋ไก๋ ออกแบบโดยคุณเบส (เจ้าของบ้านไร่ไออรุณ) เป็นที่พักสไตล์ฟาร์มสเตย์ เป็นแห่งเรียนรู้ชีวิตโลว์ไลฟ์ที่คุณได้รู้จักการปลูกผักสวนครัว การทำไร่ ทำนาจากชาวบ้าน อีกทั้งใครที่ได้มานอนพักที่นี่ยังได้สูดรับโอโซนดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วย นอกจากที่พักแล้วที่นี่ยังมีในส่วนของคาเฟ่เปิดให้บริการอีกด้วย ใครที่กำลังวางแผน หาที่พักผ่อนแบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาที่นี่ได้เช็คอินที่เดียวแต่ฟินคูณสองอย่างแน่นอน...

Location: ปากช่อง - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
Price: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า
Phone: 083 095 2199
Photo by: บ้านนอกคอกนา, เขาใหญ่


3.ลานนาไวล์ด, เชียงใหม่
(Lan Na Wild)

ลานนาไวล์ด ที่พักน้องใหม่สดๆ ซิงๆ ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ตั้งอยู่ที่ต.บ้านป๊อก อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ (ใกล้ๆ กับร้านกาแฟบนต้นไม้ The Giant) ที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตท์แคมป์ปิ้ง ด้วยกระโจมสีขาวกลางป่า ซึ่งแต่ละหลังเน้นให้ความเป็นส่วนตัว ภายในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีห้องน้ำในตัว โดยห้องพักจะมีทั้งหมด  6 หลังด้วยกัน แบ่งเป็นห้องพักหลังเล็ก 2 หลัง ห้องพักหลังใหญ่ 2 หลัง และห้องพักพร้อมออนเซ็นอีก 2 หลัง ภายในที่พักมีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ให้บริการ ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบและเป็นส่วนตัวแนะนำให้แปะที่นี่ไว้ในลิสต์รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Location: ต.บ้านป๊อก อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ (ใกล้ร้านกาแฟบนต้นไม้ The Giant)
Price: ราคาเริ่มต้น 2,400 - 4,800 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 089 143 9225


4.เคปต์ บางเสร่, ชลบุรี
(Kapt Bangsaray)

เคปต์ บางเสร่ (Kapt Bangsaray) ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศดีที่ตกแต่งในสไตล์บูติกวิลล่า ให้ฟีลลิ่งเหมือนกับนอนพักที่มัลดีฟส์ด้วยห้องพักริมทะเล ที่เน้นมอบความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบเหมาะที่จะมาเที่ยวพักผ่อนเป็นที่สุด อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ขนาบแนบไปกับวิวทะเลสวยๆ อีกด้วย

Location: 4/2 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,000 - 22,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 038 435 408
Photo by: เคปต์ บางเสร่, ชลบุรี


5.บ้านไม้ไผ่ยักษ์
(Giant Bamboo)

บ้านไม้ไผ่ยักษ์ (Giant Bamboo) โฮมสเตย์ดีไซน์เก๋ไก๋ ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงเดือนตุลาคม โดยนำไม้ไผ่มาปลูกสร้างเป็นที่พักวิวสวยกลางทุ่งนา แห่งบ้านแม่กลางหลวง แถมที่พักยังตั้งอยู่ติดริมลำธาร บรรยากาศชิลล์สุดๆ และในส่วนของราคาจะคิดเป็นคน หากพัก 2 คนราคาจะอยู่ที่ 1,500 บาทต่อคน รวมอาหาร 2 มื้อคือมื้อเช้าและมื้อเย็น หากเข้าพักตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปคิดราคาที่ 1,200 บาทต่อคน รวมอาหาร 2 มื้อเช่นกัน ใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยว มาท้าลมหนาวที่เชียงใหม่ “บ้านไม้ไผ่ยักษ์” ณ บ้านแม่กลางหลวงจะทำให้คุณแฮปปี้กับธรรมชาติโดยรอบอย่างแน่นอนฮะ

Location: หมู่บ้านเเม่กลางหลวง (อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์) อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
Price: 1,500 บาท/คน (รวมอาหาร 2 มื้อ มื้อเช้าและเย็น), เข้าพักตั้งแต่ 3 - 6 คน คิดราคาคนละ 1,200 บาท/คน (รวมอาหาร 2 มื้อ มื้อเช้าและเย็น)
Phone: 089 266 5946 พี่ไกรสร, 081 881 2471 คุณนูนู่
How to go: เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวให้มาจอดที่ศูนย์ท่องเที่ยวหมู่บ้านแม่กลางหลวง หรือที่จอดรถร้านกาแฟพี่สมศักดิ์แล้วเดินเท้าเข้ามาอีกประมาณ 15-20 นาที หรือติดต่อพี่ไกรสรเพื่อให้ขับรถมอเตอร์ไซด์ไปรับก็ได้

 

Tripgether

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเปิดใหม่ ที่พักาญจนบุรี ที่พักสัตหีบ ที่พักบางเสร่ ที่พักเขาค้อ ที่พักน่าน ที่พักจันทบุรี ที่พักสวยเปิดใหม่ ที่พักสวย ที่พักเชียงใหม่


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.69.254) วันนี้ เวลา 03.28 น.