รวม 10 ที่พักสวยจริง ชิลล์จัง บรรยากาศดีต่อใจไปมาแล้วอยากบอกต่อ
48,934 8  ม.ค. 2561


วันนี้ทริปเกตเตอร์ได้รวบรวม 10 ที่พักสวยๆ บรรยากาศดีดีมาให้เลือก ตั้งแต่ใกล้ๆ ที่สามารถใช้เวลาวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ จนถึงไปถึงที่พักไกลๆ สำหรับวันพักผ่อนยาวๆ เหมาะกับคนที่ต้องการชาร์ตพลังหรือจะไปฮันนีมูนกับคนรู้ใจแบบส่วนตัวก็มีตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกัน  แต่ทุกที่ที่เลือกมาวันนี้รับรองว่าเป็นที่พักที่สวยจริง ชิลล์จัง น่าไปมากจริงๆ


1. ปันธารา รีสอร์ท, นครราชสีมา

เริ่มกันที่ที่พักใกล้ๆ ติดริมเขากับ ปันธารา รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ผสมกับความคันทรี ทำให้ไม่น่าเบื่อแต่มีความทันสมัย ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาและริมน้ำได้อย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศสบายๆ ริมน้ำที่เป็นต้นน้ำลำตะคองด้วยทำให้เหมาะกับการนั่งชิลล์ๆ ริมสระน้ำสวยๆ กับลมพัดเย็นๆ พร้อมกับฟังเสียงน้ำไหลอย่างสงบของธรรมชาติที่จะต้องทำให้เคลิ้มจนไม่อยากขยันไปไหนเลย

Location: 989 หมู่ 16 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/ห้อง/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 090 258 8856
Line ID: ammtyui 
Facebook: ปันธารา เขาใหญ่
More Detail by Tripgether: http://bit.ly/2yR5BOF


2. เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท, นครราชสีมา
(Khaoyai Paradise On Earth) 

 

ใครที่กำลังหาที่พักไปเที่ยวกับเพื่อนชาวแก๊งค์ในวันหยุดสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์ ต้องไปที่นี่เลย เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท เพราะไม่ใช่แค่มีที่พักในบรรยากาศสบายๆ ล้อมรอบด้วยสายน้ำและขุนเขา ให้พักผ่อนสำหรับสายชิลล์ในแก๊งเท่านั้นแต่ยังมีกิจกรรมสำหรับสายลุยอย่าง พายเรือคายัคปั่นจักรยาน เล่นธารน้ำตก แล้วยังมีคาเฟ่และร้านอาหารสวยๆสำหรับ สายกินและสายโพสได้ถ่ายรูปอาหารอวดลงโซเชี่ยลสวยๆ และแน่นอนสำหรับชาวแก๊งค์ที่มากันเยอะๆก็มีบริการจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำและริมน้ำตกให้ได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษกับเพื่อนๆตลอดทั้งทริป รับรองว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งความทรงจำไม่จะไม่มีวันลืมแน่นอน

Location: 88 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่  2,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:
 081918-1212, 086-013-6464
Line ID:
@khaoyai_paradise 
Facebook:
Khao Yai Paradise on Earth
Website: Khao Yai Paradise on Earth
More Detail by Tripgether:
http://bit.ly/2yR5BOF


3. บ้านชานเคียง ที่เชียงคาน, เลย

เชียงคานหนึ่งสถานที่ยอดฮิตในจังหวัดเลยที่ไม่ใช่จะมีเสน่ห์แค่ตอนหน้าหนาวเท่านั้นแต่ในฤดูกาลอื่นก็สวยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะย่านถนนคนเดินที่มีทางเดินเรียบริมฝั่งแม่น้ำโขง กับที่พักมากมายที่เลือกตามสไตล์ที่ตัวเองชอบและหนึ่งในที่พักที่จะมาแนะนำคือ บ้านชานเคียง ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับที่พักสบายๆเหมือนได้ไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด พร้อมกับวิวมุมสูงที่ทำให้เห็นวิวแม่น้ำโขงแบบ 180 องศา ซึ่งจะทำให้คุณตกหลุมรักที่นี่ได้อย่างง่ายๆเลย

Location: 146 หมู่2 ถ.ชายโขง อ.เชียงคาน จังหวัดเลย (ระหว่างซอย 13-14)
Price: ราคา 550 บาท/ห้อง/คืน  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:
 042 821 096
Facebook:
บ้านชานเคียง ที่เชียงคาน


4. บ้านยายบับผา, เลย

ที่พักติดถนนคนเดินและด้านหลังเป็นสามารถชมวิวของแม่น้ำโขงได้นั่นมีให้เลือกเรียงรายตามถนนคนเดินสามารถเลือกชมได้เลยว่าชอบแบบไหนซึ่งส่วนใหญ่ความโดดเด่นของเชียงคานคือบ้านไม้แบบโบราณที่เจ้าของที่พักยังเก็บรักษาเอาไว้และได้ปรับปรุงเป็นที่พักให้นักท่องเที่ยวเข้ามาได้สัมผัสวิถีชิวิตของคนในพื้นที่ ซึ่งหนึ่งในที่พักน่าสนใจคือ บ้านยายบับผา ที่เมื่อได้เข้าไปข้างในจะสัมผัสได้ถึงการดูแลเอาใจใส่ของเจ้าของบ้านที่รักษาบ้านเอาไว้เป็นอย่างดีและที่พักก็มีรูปถ่าย ของสะสสมต่างๆ ที่สามารถเล่าถึงชีวิตของคนสมัยก่อนให้เราได้อินกับที่พักเหมือนได้กลับมาเยี่ยมญาติจริงๆ

Location: 350 หมู่ 1 ถ.ชายโขงซอย 11 อ.เชียงคาน จ.เลย
Price: ราคาเริ่มต้น Low Season 1,500 - 1,800 บาท (เตียงเสริม 500 บาท)/ High Season 2,200 - 2,500 บาท (เตียงเสริม 800 บาท)
Phone:  083 177 8114, 081 459 4479, 042 821 705
Line ID: buppa11


5. ไทรโยคโฟลทเทล, กาญจนบุรี


กาญจนบุรี เมืองชิลล์ๆ ใกล้กรุงเทพที่มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่จะมาเพราะด้วยสถานที่ท่องมากมายหลายแบบและมีที่พักให้เลือกหลากหลายซึ่งถ้าเป็นกาญจนบุรีแล้วล่ะก็ก็ต้องเป็นเรือนแพกลางน้ำ  ซึ่ง ไทรโยคโฟลทเทล ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ตรงโค้งน้ำที่เห็นวิวสวยงามและยังมีจุดชมวิวผาหิน อีกทั้งการตกแต่งก็เป็นแบบสไตล์บูติคหรูหราประยุกต์กับเรือนแพแบบไทยทั้งภายนอกและภายในเข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 345 ม.7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Price: 1,200 บาท/คน
Phone:  088 595 6699
Line ID: @saiyokfloatel
Facebook :
Saiyok Floatel ไทรโยค โฟลทเทล
Website: Saiyok Floatel
More Detail by Tripgether: http://bit.ly/2CwYcXa


6. บ้านห้วยอู่ล่อง, กาญจนบุรี

มาพักผ่อนแบบเรียบง่าย ชิลล์ๆ ติดริมน้ำสไตล์บ้านป่ากับเรือนไม้แสนอบอุ่นอยู่ติดริมลำห้วยอู่ล่อง พร้อมกับฟังเสียงธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบทำให้ไม่อยากลุกออกไปไหนได้ที่ บ้านห้วยอู่ล่องอีกหนึ่งที่พักสไตล์คันทรี ภายนอกดูหนักแน่นแต่ภายในเรียบง่ายและหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ถ้าใครไม่ชอบอยู่เฉยๆ อยากออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็มีให้เลือกอีกมากมาย อาทิเช่น ขี่ช้าง-ถ่อแพหนองบาง ล่องแก่ง ตะลุยถ้ำ โดดหอ โรยตัวชมน้ำตก รับรองว่าได้มันส์

Location: 281/3 หมู่ 4 ต. ท่าขนุน อ. ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้นที่  800 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:
0-2449-5377 , 081-8212621
Facebook:
บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท กาญจนบุรี
Website: บ้านห้วยอู่ล่อง
Photo by: บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท กาญจนบุรี


7. ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท , กาญจนบุรี
(X2 Resort River Kwai)

 

กาญจนบุรีไม่ได้มีแต่รีสอร์ทบ้านๆ สไตล์คันทรีเท่านั้น หากใครกำลังมองหาที่พักมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ติดริมแม่น้ำแควมีบริการเหมือนได้อยู่โรงแรมรับรองว่าต้องไม่ผิดหวังกับ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ด้วยที่พักที่ติดอยู่กับส่วนโค้งของริมแม่น้ำแควที่สวยที่สุด ทำใหม่มองเห็นวิวและเต็มอิ่มกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับความเท่ของการออกแบบทั้งภายนอกและภายในที่เข้ากับบรรยากาศของริมแม่น้ำแควได้อย่างลงตัวจนต้องไม่พลาดถ่ายรูปเก็บเอาไว้  

Location: 138 หมู่ 4 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
Price: ราคาเริ่มตอนที่ 3000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:
 034 552 134
Facebook: X2 River Kwai Resort
Photo by: X2 Resorts


8. เคบบางเสร่, พัทยา
(Kept Bangsaray Hotel Pattaya)

 

แค่เห็นรูปอย่าพึ่งตกใจไป เรายังแนะนำที่พักในประเทศไทยไม่ได้ไปไหนไกล นี่คืออีกหนึ่งมัลดีฟส์ไทยแลนด์ที่ขับรถออกจากกรุงเทพแค่ 2 ชั่วโมงกถึงแล้วที่ โรงแรม เคบบางเสร่ (Kept Bangsaray Hotel) ในหมู่บ้านบางเสร่ ชลบุรี ที่ห่างความวุ่นวายในเมืองพัทยาไม่ไกลมากแต่ได้บบรรยากาศแสนสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมการดูแลจากพนักงานที่ทั่วถึง ไฮไลท์ของโรงแรมอยู่ที่สระว่ายน้ำตรงกลางที่ยื่นออกสู่ทะเลทำให้เห็นวิวแบบ Panorama สัมผัสบรรยกาศได้อย่างเต็มที่ระหว่างว่ายน้ำเพลินๆ หรือจะดินเนอร์ชพระอาทิตย์ตกก็โรแมนติกไม่แพ้กัน

Location: 4/2 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่  3177 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:
 038 435 408
Facebook: Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Website: Kept Bangsaray Hotel Pattaya
Photo by: Kept Bangsaray Hotel Pattaya


9. บ้านไม้ไผ่ยักษ์, เชียงใหม่
(Giant Bamboo)

ถ้าพูดถึงแม่กลางหลวงก็จะนึกถึงทุ่งนาขั้นบันไดเขียวขจีกับบรรยยากาศร่มรื่น เย็นๆ ที่เมื่อลมพัดก็จะพัดรวงข้าวปลิวไสวไปตามสายลมเป็นบรรยากาศที่ใครเคยไปก็ไม่มีวันลืม ซึ่งก็มีแน่นอนว่าต้องมีที่พักหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน บ้านไม้ไผ่ยักษ์ อีกหนึ่งโฮมสเตย์ที่น่าสนใจ ด้วยการนำไม้ไผ่มาสร้างทั้งหลังทั้งหมด 3 ชั้นสูงขึ้นไปได้เห็นวิวของทุ่งนาโดยรอบ รับลมเย็นได้อย่างเต็มๆ

Location: หมู่บ้านเเม่กลางหลวง (อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์) อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
Price: 1,500 บาท/คน (รวมอาหาร 2 มื้อ มื้อเช้าและเย็น), เข้าพักตั้งแต่ 3 – 6 คน คิดราคาคนละ 1,200 บาท/คน (รวมอาหาร 2 มื้อ มื้อเช้าและเย็น)
Phone:   089 266 5946 พี่ไกรสร, 081 881 2471 คุณนูนู่
Facebook:
Giant Bamboo Hut
More Detail by Tripgether:
http://bit.ly/2lX0wjf


10. บ้านธารกล่อม, เชียงใหม่

สุดท้ายกับที่พักท่ามกลางบรรยากาศของสายหมอกและขุนเขากับ บ้านธารกล่อม ที่พักเล็กๆ ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศชวนฝันเหมือนได้ไปอยู่อีกโลกแต่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไม่ไกล ซึ่งมีบ้านพักอาจจะมีไม่กี่หลังเพื่อความเป็นส่วนตัวและวิวแต่ละหลังมีระเบียงติดกับริมน้ำและทางเดินให้ลงไปเล่นน้ำเย็นๆ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำป่าเพราะตัวบ้านไม่ออกแบบตั้งอยู่บนตลิ่งสูง ทั้งวิวสวยและก็ปลอดภัยอย่างแน่นอน

Location: 58 หมู่ 4 บ้านต้นขาม ต.กึ้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
Price: กระโจมริมน้า 1500 บาท 2 ท่าน/คืน, บ้านไม้ริมน้ำ 2000 บาท 3 ท่าน/คืน, บ้านไม้ไผ่ 2500 บาท 3 ท่าน/คืน, บ้านหลังใหญ่  4500 6-8 ท่าน/คืน
Phone: 095 690 1827
Facebook:
บ้านธารกล่อม
Photo By: บ้านธารกล่อม

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่เที่ยว ภูเขา ทะเล รีสอร์ท โรงแรม


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 19.04 น.