เฮือนยายบับภา ที่พักสุดชิค สไตล์บูติก ริมแม่น้ำโขง ใกล้ถนนคนเดินเชียงคาน
23,880 10  ม.ค. 2561


หากเอ่ยถึงเชียงคาน หลายคนก็คงนึกถึงความชิลล์และฟีลลิ่งสโลว์ไลฟ์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ คือการมานอนพักผ่อนในบ้านไม้โฮมสเตย์ริมโขง พอตกเย็นก็เดินเล่นถนนคนเดิน หาของกินอร่อยๆ ชิมกันแบบจุใจ เชียงคานจึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับคนที่อยากพักผ่อนจริงๆ อยากใช้ชีวิตช้าๆ อันดับต้นๆ เสมอมา และสำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวไปพักผ่อนที่เชียงคาน เห็นทีต้องไม่พลาดรีวิวนี้ที่เราจะพาคุณไปเช็คอินฟีลลิ่งเท่ๆ แบบ Slow Slow ที่เฮือนยายบับภา เชียงคานกันค่ะ


เฮือนยายบับภา ที่พักสุดชิคที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน เริ่มก่อสร้างเป็นบ้านพักอาศัยตั้งแต่ปี พ.ศ.2468 จนกระทั้งปัจจุบันที่บ้านหลังนี้ได้รับการรีโนเวทใหม่ให้เป็นที่พักสุดเก๋ไก๋ริมแม่น้ำโขง ที่ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องเหลียวมองกับการดีไซน์ที่แปลกตา แต่ก็ยังคงเสน่ห์ของบ้านไม้เก่าไว้ได้เป็นอย่างดี

เฮือนยายบับภา มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 8 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 2 คน จำนวน 5 ห้อง มีห้องให้เลือกทั้งโซนริมน้ำและโซนถนนคนเดิน มีห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม Wifi-Free 

ส่วนอีก 3 ห้องจะเป็นห้องพักขนาดใหญ่สำหรับ 4 คน  ตกแต่งได้อย่างสวยงามน่านอนเป็นที่สุด และไฮไลท์เก๋ๆ คือห้องใต้หลังคาที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างน่าพัก เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัวเป็นที่สุด อีกทั้งภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยในการออกแบบและตกแต่งได้เป็นอย่างดี

นอกจากมุมพักผ่อนส่วนตัวสุดชิลล์ ยังมีพื้นที่ส่วนกลางไว้ให้คุณนั่งเล่นที่บริเวณชั้น 1 ซึ่งบริเวณนี้จะมีอุปกรณ์เครื่องใช้ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ โอวัลติน ไว้ให้บริการที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านมากๆ 

หรือถ้าใครอยากปั่นจักรยานชิลล์ๆ ชมวิวบ้านเรือน และแม่น้ำโขงกันแบบเพลินๆ ก็มีจักรยานฟรีไว้ให้บริการอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเก๋ๆ บรรยากาศเทียบเท่า 5 ดาวเห็นทีต้องไม่พลาดเก็บที่นี่ไว้ในลิสต์ของคุณ เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างถนนคนเดินแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายที่รับรองว่าคุณจะแฮปปี้ตั้งแต่วันเช็คอินจนถึงวันเช็คเอ้าท์แน่นอน

Location: 350 หมู่ 1 ถ.ชายโขงซอย 11 อ.เชียงคาน จ.เลย
Phone: 083 177 8114, 081 459 4479, 042 821 705
Price: ราคาเริ่มต้น Low Season 1,500 - 1,800 บาท (เตียงเสริม 500 บาท)/ High Season 2,200 - 2,500 บาท (เตียงเสริม 800 บาท)
Line ID: buppa11

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเชียงคาน เชียงคาน ที่เที่ยวเชียงคาน โฮมสเตย์เชียงคาน ที่พักริมโขงเชียงคาน ที่พักใกล้ถนนคนเดินเชียงคาน เชียงคาน เลย


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 20.58 น.