5 ที่พักเกาะหมากติดทะเลวิวสวย บรรยากาศดีมาก จนอยากไปนอนชิลล์ดูสักคืน
7,639 19  ก.พ. 2561


เกาะหมากเป็นอีกเกาะที่น่าสนใจในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ด้วยธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ ผู้คนบนเกาะที่เป็นมิตร ที่สำคัญคือแนวปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกที่ยังคงสวยงามอยู่เสมอ จึงไม่น่าแปลกใจนักถ้าหากเกาะเล็กๆ รูปดาว 4 แฉกแห่งนี้จะเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่ง วันนี้ทางทริปเก็ทเตอร์เลยรวบรวม 5 ที่พักที่ดีและโดนที่สุดบนเกาะมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกไปพักผ่อนช่วงซัมเมอร์นี้กันให้สบายใจ ส่วนเรื่องการเดินทางมาเกาะและการเดินทางภายในเกาะไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ เพราะเขามีบริการรถรับส่งสนามบิน-ที่พักฟรี และรถจักรยานยนต์ให้เช่าในราคาประหยัด จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า


1. อ่าวขาว ไวท์แอนด์บีชรีสอร์ท
(Ao Kao White Sand Beach Resort)

อ่าวขาว ไวท์แอนด์บีชรีสอร์ท วิลล่าส่วนตัวสไตล์ลอฟท์พร้อมดาดฟ้าชมวิวสุดฮิปไว้ดูพระอาทิตย์ตก หรือวิวทะเลสวยๆ แบบ 360 องศา ท่ามกลางสวนปาล์ม สวนมะพร้าว และต้นไม้เขตร้อนต่างๆ ให้ฟีลอยู่ในบังกะโลกลางธรรมชาติสุดๆ อีกทั้งยังเงียบสงบ ใครที่อยากทำกิจกรรมที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชกมวย วอลเล่ย์บอล โยคะ เรือคายัค ดำน้ำ นวดแผนไทยโบราณ ฯ รับรองได้เลยว่าการมาพักผ่อนของคุณจะไม่ขาดสีสันอย่างแน่นอน อาหารของทางที่พักบริการเป็นอาหารท้องถิ่นและอาหารทะเลตามฤดูกาลหลากหลายรายการให้ได้เลือกชิม บริเวณริมชายหาดมีบาร์เครื่องดื่มที่มองเห็นวิวหมู่เกาะใกล้เคียงได้แบบสบายๆ

Location: 60 หมู่1 เกาะหมาก ตราด เกาะหมาก 23120 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,300-2,500 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 083 152 6564
Website: Ao Kao Resort


2. พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท
(the Koh Mak Retreat)

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท อีกหนึ่งที่พักตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการหนีความวุ่นวายมาพักกายพักใจ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและกิจกรรมสำหรับวันพักผ่อนที่แสนครบครัน อย่างเช่นอ่างจากุชชี่ในที่พักขนาดใหญ่ พร้อมอาหารทะเลและอาหารพื้นบ้านที่อร่อยจัดจ้านถึงรสชาติ รวมถึงบริการรับส่งไปยังสนามบินและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเกาะ ตัวที่พักตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะใกล้กับแหลมกระดุน หน้าที่พักเป็นชายหาดส่วนตัวที่สามารถลงไปเล่นน้ำทะเลสีครามใสได้แบบฟินๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ไว้ให้พักผ่อนจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของท่านคืออะไร พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท คือตัวเลือกที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในเกาะหมาก

Location: 50/5 หมู่ 2 อ่าวไผ่, อ่าว ปาย เกาะหมาก ตราด 23120
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 5,000-9,000 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 087 802 7575
Website: Plub Pla Koh Mak Retreat


3. ไอแลนดา รีสอร์ท โฮเทล
(Islanda Resort Hotel)

ไอแลนดา รีสอร์ท โฮเทล ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวพระ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมเกาะหมาก ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวสวนใหญ่และหาดอ่าวไข่โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากท่าเรือเกาะหมากเพียง 15 นาที ด้วยความที่เน้นวัสดุที่เป็นไม้และยกหลังคาสูง ทำให้ภายในรีสอร์ทรู้สึกโล่งสบาย กว้างขวาง มีพื้นที่ให้พักผ่อนเยอะมากๆ สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามรอบๆ เกาะได้อย่างชัดเจน และสระว่ายน้ำส่วนกลาง ตัวห้องพักทั้ง 18 ห้องเป็นแบบปรับอากาศทุกห้อง ภายในตกแต่งทันสมัย ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่นี่มีห้องอาหารกลางแจ้งให้บริการอาหารตำรับไทยแท้และอาหารตะวันตก บริการบาร์บีคิวอาหารทะเลในสวน และบาร์เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นหลังทำกิจกรรมของที่พักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อสร้างความพึงพอใจและความสุขที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคนที่เข้ามาพัก

Location: 1/12 หมู่2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด, อ่าวพระ เกาะหมาก ตราด 23120
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 5,000-8,000 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 081 633 3807
Website: Islanda Resort Hotelwww.islandaresorthotel.com

 


4. ลิตเติ้ลมูน วิลลา
(Little Moon Villa)

ที่พักแสนสงบ เรียบง่าย ตั้งอยู่บริเวณอ่าวด้านฝั่งตะวันออกของเกาะ จากที่พักสามารถเดินทางไปยังแหลมกระดุนและแหลมสนได้ในเวลาไม่นาน ห้องพักทั้ง 11 ห้องถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เติมเต็มความสุขที่นี่อย่างไร้กังวล ห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบชัดๆ ทั้ง 3 รูปแบบ หรือจะไปเดินเล่นดูพระอาทิตย์นั่งรับลมทะเลเพลินๆ บนสะพานไม้ที่ยื่นออกไปในทะเลก็ชิลล์ไปอีกแบบ หากมองหากิจกรรมทำเพลินๆระหว่างพักผ่อน ทางที่พักก็มีกิจกรรม ดำน้ำ นวดสปา ปั่นจักรยาน พายเรือชมเกาะ คลาสทำอาหาร ฯ ให้ได้เลือกกันตามใจชอบ เอาเป็นว่าใครที่อยากมาพักที่ Little Moon Villa ทางที่พักมีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินถึงที่พักไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวถึงที่เลยนะจ๊ะ งานนี้ไม่มาไม่ได้แล้วล่ะ

Location: หมู่ 1 อ่าวขนุน เกาะหมาก ตราด, 23120
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,500-5,500บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 903 6634
Website: Little Moon Villa ResortLittle Moon Villa, Koh Mak


5. เดอะซินนาม่อน รีสอร์ท แอนด์ สปา
(The Cinnamon Art Resort and Spa)

The Cinnamon Art Resort and Spa รีสอร์ทที่เกิดจากความตั้งใจในการส่งต่อความรู้สึกเหมือนได้มาพักที่บ้านกลางป่าของเจ้าของซึ่งเป็นคนในพื้นที่ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงความเรียบง่าย ด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้เก่า ไม้ไผ่ ใบไม้ เหมือนหมู่บ้านชาวทะเล ที่พักทั้ง 26 หลังที่หันหน้าสู่ทะเลถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ หาดทรายสีขาวเนียนละเอียด และพื้นทะเลบริเวณอ่าวตั๋นที่ทอดยาวออกไปไกล นอกจากนี้ยังมีสะพานไม้ยื่นออกไปในทะเลให้ไปเดินเล่นกันอีกด้วย ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่เปิดโล่งไว้สำหรับรับความสุขจากสายลม แสงแดด แสงจันทร์ แสงดาว ได้ตลอดทั้งวัน จะทำกิจกรรมหรือทานอาหารต่างๆ ก็สามารถสอบถามได้ เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสุขเหมือนกับการเข้าพักและบริการที่ดีที่สุด

Location: 26/9-10 หมู่ 2ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด 23120
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,900-7,900 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone:039-501-054, 099-286-9714, 084-632-5599, 097-182-5959
Website: Kohmak Cinnamon Art Resort And Spa

  


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเกาะหมาก ที่พักเกาะหมากวิวสวย ที่พักตราด ที่พักริมทะเล ที่พักริมทะเลเกาะหมาก


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.65.127) วันนี้ เวลา 23.46 น.