นิมโมเฮ้าส์ ร้านชาบู ปิ้งย่างสุดแจ่ม! ริมทะเลสาบส่วนตัว วิวอย่างสวย บรรยากาศสุดปัง!
9,137 23  ก.พ. 2561


มาเที่ยวเชียงใหม่ อยากเช็คอินร้านชิลล์ๆ วิวแจ่มๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปเช็คอินกันที่ "นิมโมเฮ้าส์" ร้านชาบู ปิ้งย่างบรรยากาศน่านั่งริมสระน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่กันจ้า ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย...


นิมโมเฮ้าส์ ร้านนี้ตั้งอยู่แถวย่านแม่โจ้ ซึ่งจากตัวเมืองเชียงใหม่จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที บรรยากาศภายในร้านตกแต่งในสไตล์ลอฟท์สุดเท่ๆ โดยนำตู้คอนเทนเนอร์มาเป็นโครงสร้างหลักของตัวร้าน

ส่วนที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งแบบริมน้ำและในบริเวณอาคารซึ่งออกแบบให้เปิดโล่งที่สามารถชมวิวได้

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเรือให้เราพายเล่นระหว่างรออาหารอีกด้วย

 

ส่วนเมนูอาหารของที่นี่จะเป็นปิ้งย่างและชาบู มีให้เลือกทั้งแบบ A la carte และ Buffe

ซึ่งเมนูบุฟเฟ่ต์ที่นี่ก็มีให้เลือกหลายแบบ ใครชอบหมู ชอบซีฟู้ด หรือถ้าชอบเนื้อ ก็มีเป็นแพ็คเกจให้เลือกโดยมีราคาเริ่มต้นที่คนละ 299 บาท จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง (ถ้ามากันหลายคนแนะนำเลยว่าบุฟเฟ่คุ้มกว่า เพราะราคา A la carte หมูเริ่มต้นก็ประมาณหนึ่งร้อยกว่าบาท)

ใครที่เป็นสายปิ้งย่าง สายชาบู มาเที่ยวเชียงใหม่อยากเช็คอินร้านชิลล์ๆ วิวแจ่มๆ แบบนี้เห็นทีต้อง “แปะ” ที่นี่ไว้ในลิสต์กันแล้วล่ะ เพราะนอกจากจะชิลล์และฟินไปกับบรรยากาศแล้ว ยังได้อิ่มท้องไปกับเมนูอร่อยๆ สุดพรีเมียมอีกด้วยนะเออ

Location: 119 สันติสุขซอย 5 ต.แม่แฝกใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์เปิดตั้งแต่ 17.00 - 23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์เปิด 16.00 - 23.00 น.
Phone: 092 380 3000
How to go: การเดินทางจากเชียงใหม่ ให้ใช้ Google Map นำทางมายังร้าน Nimmo House ได้เลย ซึ่งจะนำทางมายังเส้นทางหลวงหมายเลขชนบท 1001 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยอุดมทรัพย์ (สังเกตุป้ายร้านสีส้มหน้าปากซอย) ขับเข้ามาในซอยเรื่อยๆ มีป้ายบอกทางเป็นระยะ ไม่ต้องกลัวหลงอย่างแน่นอน

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านริมน้ำเชียงใหม่ ร้านชิลล์เชียงใหม่ ร้านปิ้งย่างเชียงใหม่ ร้านชาบูเชียงใหม่ ร้านน่านั่งเชียงใหม่ ชิลล์เอ้าท์เชียงใหม่ รีวิวเชียงใหม่ เช็คอินเชียงใหม่


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 21.02 น.