5 ที่พักริมทะเล ดินเนอร์ในห้องอาหารสุดหรู เต็มอิ่มกับวิวทะเลแบบพาโนรามา
14,136 2  มี.ค. 2561


ได้เวลาของช่วงเที่ยวทะเลแล้วต้องไปให้ได้แต่เที่ยวนานๆ ทีขอแบบหรูๆ สักครั้ง ไม่ใช่แค่แค่ที่พักสวย บริการดีเลิศเท่านั้นแต่สายชอบกินต้องอยากได้ที่พัก มีห้องอาหารดีๆ เสิร์ฟอาหารระดับพรีเมียม แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับบรรยากาศที่ชวนให้ดื่มด่ำไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือคนรัก ก็ชวนให้หลงไหล วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้รวบรวมที่พักพร้อมห้องอาหารสุดหรูไว้ดินเนอร์ยามเย็นเคล้าแสงพระอาทิตย์ตกให้ฟินฟินกันไปเลย!!!


1. โรงแรมฮิลตัน พัทยา, พัทยา
(Hilton Pattaya)

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)  หนึ่งในโรงแรมระดับ 5 ของพัทยาที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย การันตีได้ถึงความสวยงามของโรงแรมและการบริการที่เป็นเลิศที่สักครั้งหนึ่งต้องเข้ามาพักที่นี่ให้ได้ แน่นอนว่าบรรยากาศดีดีวิวสวยๆ ขนาดนี้ต้องชวนคนรักมาดินเนอร์ภายใต้แสงดาวที่ Horizon Rooftop Restaurant & Bar ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้าที่มีวิวสวยที่สุดในพัทยา ด้วยต่ำแหน่งบนชั้น 34 ของโรงแรม ทำให้สามารถเอนจอยกับวิวสวยๆ ได้ถึง 270 องศา ไม่ว่าจะนั่งตรงไหนก็เต็มอิ่มได้ทั้งวิวและอาหารรสชาติระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้เป็นคืนแสนพิเศษ

Location: 333/101 หมู่ 9 พัทยาสายหนึ่ง หนองปรือ บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 090 994 5496
Line ID: @hiltonpattaya
Website: Hilton Pattaya
Facebook:
 ฮิลตัน พัทยา, พัทยา


 

2. เคบ เซียนน่า กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลลา, พัทยา
(Cape Sienna Gourme Hotel & Villas)

เคบ เซียนน่า กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลลา (Cape Sienna Gourme Hotel & Villas) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนหาดกมลา ติดภูเขาและชายทะเล มีห้องพักหลายรูปแบบรวมถึงแบบวิลล่าด้วย ซึ่งทุกห้องพักมีระเบียงเห็นวิวสวยๆ มองเห็นทะเลอันดามันไกลสุดสายตา เพิ่มความสดชื่นในทุกครั้งที่ตื่นนอน นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Plum Prime Steakhouse หรือ Vanilla Sky Bar & Gastro Pub สามารถเลือกมานั่งกันดินเนอร์ยามเย็นพร้อมวิวสวยๆ ติดริมทะเล 

Location: 18/40 หมู่ 6 ถนนนาคาเลย์ ต.กมลา อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท/คืน *รวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 337 300
Website: Cape Sienna
Facebook: เคบ เซียนน่า กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลลา, พัทยา

 


3. ศรีพันวา, ภูเก็ต
(Sripanwa Phuket Hotel)

ถ้านึกถึงที่พักในภูเก็ต หลายๆ คนต้องนึกถึงภาพที่พักที่ตั้งอยู่เนินภูเขา เรียงกันอย่างสวยงามพร้อมสระว่ายน้ำ ที่ส่วนใหญ่ใครๆ ก็รู้จักเพราะเป็นที่พักในฝันใครๆ ก็อยากไปแน่นอน!! ศรีพันวา (Sripanwa Phuket Hotel) ที่พักระดับ HI-END แค่เดินเข้ามาใส่ส่วนของห้องรับรองก็จะสัมผัสได้ถึงการบริการที่ดีเลิศและส่วนอื่นๆ ที่สวยงามจนอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูป ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 8 แบบแน่นอนว่าแต่ละแบบคุ้มค่ากับราคาและการรอคอยแน่นอน นอกจากโซนที่พักและโซนทำกิจกรรมอื่นๆ แล้วยังมีห้องอาหารอีกมากมายให้เลือกได้ตามความชอบ ที่โดดเด่นเลยคือ Baba Nest ที่ตั้งอยู่บนยอดปลายแหลมพันวาทำให้เห็นวิวพาโนราม่าถึง 360 องศาและยังมีอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ

Location: 145 หมู่ 7 ต.เกาะสาหร่าย เกาะหลีเป๊ะ อ.เมือง จ.สตูล 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 14,000 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 076 317 000
Website: ศรีพันวา
Facebook: ศรีพันวา, ภูเก็ต 

 


4. จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี
(Charm Churee Village Resort)

จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เกาะเต่า (Charm Churee Village Resort) ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวสวยๆ ริมน้ำทะเลใสๆ ตั้งอยู่บนเกาะเต่าเต็มไปด้วยหาดทรายขาวสะอาด เห็นทิวทัศน์อ่าวจันทร์อัยสวยงาม ให้บริการห้องพักในสไตล์บังกะโลแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ติดทะเล และแน่นอนว่าตกเย็นต้องไปดินเนอร์ที่ Chaba & Starlight Restaurant ด้วยบรรยากาศยามเย็นริมทะเลบวกกับอาหารทะเลสดๆ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

Location: 30/1 อ่าวจันทร์สม เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 090 994 5496
Website: Charm Churee Village
Facebook: จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี

 


5. โรงแรมเลอ เมอริเดี้ยน เกาะสมุยรีสอร์ท แอนด์ สปา, สุราษฎร์ธานี
(Le Méridien Koh Samui Resort & Spa)

โรงแรมเลอ เมอริเดี้ยน เกาะสมุยรีสอร์ท แอนด์ สปา (Le Méridien Koh Samui Resort & Spa) ที่พักในเกาะสมุยรายล้อมด้วยธรรมชาติ หาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ บนอ่าวละไมภายใต้แนวคิด “ชีวิตสมัยใหม่ริมน้ำ” ที่พักแสนหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงบริการนวดสปา ให้ได้ผ่อนคลายทั้งภายนอกและภายใน ไฮไลท์ของที่นี่คือห้องอาหาร Ocean Pier by Latest Recipe ห้องอาหารแนวใหม่บนแพ โอบล้อมด้วยทะเลแบบ 360 องศาได้ชมวิวพร้อมทั้งอาหารนานาชาติระดับ 5 ดาว และสำหรับใครที่ต้องการหาที่เซอร์ไพรส์คยรักล่ะก็ เก็บที่นี่เป็นอีกตัวเลือกไว้ได้เลย คนรักของคุณต้องประทับใจแน่นอน

Location: 146/24 หมู่ 4 หาดละไม เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 7,650 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 077 960 888
Website: Le Meridien Koh Samui
Facebook: โรงแรมเลอ เมอริเดี้ยน เกาะสมุยรีสอร์ท แอนด์ สปา, สุราษฎร์ธานี

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กินริมทะเล ที่กินพัทยา ที่กินภูเก็ต ที่กินเกาะสมุย ที่กินเกาะเต่า ที่กินริมทะเล ที่พักพัทยา ที่พักภูเก็ต ที่พักเกาะสมุย ที่พักเกาะเต่า ริมทะเล วิวพาโนราคา ห้องอาหาร พัทยา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.65.96) วันนี้ เวลา 23.49 น.