5 ที่พักหัวหิน สาย Backpack ต้องไม่พลาด งบหลักร้อยความประทับใจระดับล้าน
6,985 6  มี.ค. 2561


วันนี้เราจะพาเหล่า Backpack หนีร้อนไปนั่งชิลล์ๆ ที่ทะเลหัวหิน ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพแถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งตลาดเพลินวาน น้ำตกป่าละอู ชายหาดหัวหิน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตบท้ายด้วยการแวะไหว้หลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล ไหนๆ ก็อุตส่าหนีร้อนมาทั้งทีจะไปเช้าเย็นกลับได้ยังไง ดังนั้นวันนี้เรามีที่พักมาบอกต่อ ราคาก็สุดแสนจะสบายกระเป๋ามีงบแค่ 1,000 บาท ก็สามารถนอนตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลัง Check in เก๋ๆ ลง Social ได้แล้วจ๊ะพี่จ๋าาาาา


1.พูลเล่ โฮเทล หัวหิน
(Pulley Hostel Hua Hin)

OMG!!ที่พักแสนเท่ห์แห่งนี้แต่ใครจะไปนึกว่าราคานั้นสุดแสนจะสบายกระเป๋า การตกแต่งด้วยปูนเปลือยที่โชว์ความดิบ ผสมกับงานเหล็กให้ตรง Concept อู่ต่อเรือ ซึ่งก็ทำออกมาได้ดี ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านเขาตะเกียบในหัวหิน ห่างจากชายหาด 150 ในส่วนของตัวห้องพักก็มีให้เลือกถึง 9 แบบ ราคาเริ่มต้นก็มีตั้งแต่ 367-3,059 บาท ห่างจากตลาดจักจั่น 2.5 กิโลเมตร ห่างจากสถานีขนส่งหัวหิน 5 กิโลเมตร และคุณสามารถจัดปาร์ตี้ได้ที่ลานระเบียงส่วนกลางซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวให้บริการ และยังมีจักรยานและรถยนต์ให้เช่าสำหรับคนที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวแบบส่วนตัวได้อีกด้วย สายปั่น สายเท่ห์ สายลุย ต้องไม่พลาด

Location: 13/16 ซ.อ่าวหัวดอน 3 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 367/คน  *ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 097 153 8891
Website: พูลเล่ โฮเทล หัวหิน
Facebook: พูลเล่ โฮเทล หัวหิน


2.โรงแรมคริสตัลวิลล่าโฮเทล 
(Crystal Hotel Hua Hin)โรงแรมสไตส์ Minimal ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ด้านหน้าเป็นอาคารพานิชย์โดยการตกแต่งเน้นการใช้สีขาว และดำตัดกันให้ความรู้สึกสะอาดมองแล้วสบายตา ภายในยังมีการจัดวางต้นกระบองเพรชเผื่อความ Hip เพิ่มไปอีก โดยมีทั้งหมด 16 ห้องให้คุณได้เลือกตามความพอใจ มี 4 ชั้น ทำเลที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหินจึงเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยว พร้อมทั้งยังเดินทางสะดวกคุณสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองได้ง่าย ส่วนราคานั้นพูดเลยว่าสุดแสนจะประหยัดเริ่มตั้งแต่  735-827 บาท เท่านั้น  สาย Hip สาย Chick  สาย Cool ต้องไม่พลาด

Location: 5/7 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: 734/คืน *ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 089 689 7090
Facebook: คริสตัลวิลล่าโฮเทล


3.เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน
 (The Moon Hostel Huahin)Hostel สีฟ้าครามสดใส ที่มีป้ายรูปพระจันทร์เสี้ยวตั้งอยู่เป็นจุดเด่น อยู่เยื้องตลาดโต้รุ่งหัวหิน ด้านหน้ามีร้านกาแฟ Starbucks ภายใน Hostel ก็ถูกตกแต่งด้วยสีเหลืองสลับฟ้าน้ำเงินดูแล้วรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมาะกับการมาท่องเที่ยวสุดๆ โดยมีห้องมีทั้งหมด 10 แบบให้คุณได้เลือกตามใจชอบราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 390-2800 บาท ถูกจนร้องว้าวกันเลยทีเดียว แถมที่พักยังอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องครัวส่วนกลางหนึ่งห้อง และห้องนั่งเล่นส่วนกลางคุณสามารถเพลินกับการชมวิวเมือในขณะที่ตลาดโต้รุ่งหัวหินอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 100 ม.สายกินต้องไม่พลาด

Location: 71/3  ในตัวเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 390/คน *ราคานี้รวมอาหารเช้า ( ราคาอาจมีการเปลี่ยนเปลี่ยน กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 032 900 600
Website: เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน
Facebook: เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน


4.ทะเลชะอำ บาย ทะ 
(THALAY Cha-am by THA)THALAY Cha-am by THA ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของคอนโด Cattareya condotel cha am ซึ่งบอกเลยว่าด้านบนบรรยากาศคือสวยมากสามารถมองวิวได้ 360 องศากันเลยทีเดียว ด้านหน้าตกแต่งด้วยสีฟ้าเข้มตัดกับสีส้มสด ให้ความรู้สึกสดชื่นคล้ายใต้ท้องทะเลจริงๆ โดยมีห้องทั้งหมด 6 แบบให้ได้เลือก ราคาก็เริ่มต้นเบาๆ ที่ 210-1,550 บาท บรรยากาศกับราคาบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ แถมที่พักนี้ยังอยู่ห่างจากชายหาดไปไม่ไกล และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มแกะสวิส คาเมลรีพับบลิค ซานโตรินีพาร์คชะอำ และพรีเมียมเอาท์เล็ตชะอำ ตื่นเช้าก็มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าประจำวันด้วยนะจ๊ะ สาย Backpack บอกเลยห้ามพลาด

Location: ชั้น 17 แคทรียา คอนโดเทล, เลขที่ 275 ถนนร่วมจิตต์ ต. ชะอำ อ. ชะอำ จ. เพชรบุรี 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 210/คน *ราคานี้รวมอาหารเช้า ( ราคาอาจมีการเปลี่ยนเปลี่ยน กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 082 334 1551
Facebook: ทะเลชะอำ บาย ทะ

 


5.โคโคนัท บัตเจ็ตแอนด์บูทีก หัวหิน 
(Coconut Budget & Boutique Hua Hin)

ที่พักสไตส์ Loft ด้วยสีสันที่สดใส มองเห็นแล้วโดดเด่นมาแต่ไกลเลย ภายในตกแต่งแบบผสมอิฐกับสีขาวและเขียนลวดลายบนผนังให้ความรู้สึกของความขี้เล่นสนุกสนาน โดยมีห้องพักทั้งหมด 3 แบบให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 647- 926 บาท เหมาะสำหรับวันหยุดสบายๆ ที่ต้องการช้อปเพลินๆ เดินชิลล์ๆ ที่นี้อยู่ห่างจากชายหาดโดยเดิน 10 นาที ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินเพียง 300 เมตร  ห่างจากสะพานปลาหัวหินเพียง 400 เมตร ห่างจากหอนาฬิกาหัวหินเพียง 500 เมตร สะดวกสบาย เหมาะสำหรับสายช้อปเพลินๆ สายเดินชิลล์ๆ และที่สำคัญสายกินต้องไม่พลาด

Location: 40/7 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price:ราคาเริ่มต้นที่ 790/คืน *ราคานี้รวมอาหารเช้า ( ราคาอาจมีการเปลี่ยนเปลี่ยน กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 032 515 788
Website: โคโคนัท บัตเจ็ตแอนด์บูทีก หัวหิน
Facebook:โคโคนัท บัตเจ็ตแอนด์บูทีก หัวหิน

 

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
หัวหิน ที่พักติดทะเล ที่พักเก๋ๆ ที่พักสวย ที่พักราคาประหยัด Hostel Backpack หนีเที่ยว


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.65.96) วันนี้ เวลา 23.49 น.