โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว สูดอากาศบริสุทธิ์ จิบกาแฟหอมกรุ่น เช็คอินชิลล์ๆ แบบไม่ใกล้ไม่ไกล
5,952 12  มี.ค. 2561


ในวันหยุดอันแสนสั้นนี้ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพอย่าง วังน้ำเขียว เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปไหนไกล เพียงขับรถออกจากกรุงเทพไม่ถึง 5 ชั่วโมง เพื่อจะมาสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติหรือที่พัก ร้านค้าต่างๆ มากมายให้เลือก โดยเฉพาะร้านกาแฟ ที่วันนี้ทริปเกตเตอร์จะมาแนะนำอีกหนึ่งร้านกาแฟที่พลาดไม่ได้เมื่อมาวังน้ำเขียวเลยคือ โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว

โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว ไม่ใช่เป็นเพียงร้านกาแฟธรรมดาเท่านั้นแต่เป็นถึงศูยน์การเรีนยรู้เกษตรอินทรีย์ ที่มีทั้งร้านกาแฟ โรงคั่วกาแฟ และแปลงเกษตรสาธิต 

 

เมื่อเดินทางเข้ามาภายในบริเวณร้านจะเห็นโรงคั่วกาแฟขนาดใหญ่ พร้อมกลิ่นหอมของกาแฟโชยเข้ามาให้รู้สึกอยากสั่งกาแฟมาสักแก้ว

เดินเข้ามาข้างในอีกนิดก็จะพบกับร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ริมน้ำ ในบรรยากาศสบายๆ ลมโชยเย็นๆ ชวนให้เดินเล่น ชิลล์ๆ 

 

พอเดินชมวิวได้สักพัก ก็ถึงเวลาสั่งกาแฟสักแก้ว ซึ่งทางร้านมีให้บริการทั้งกาแฟและเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ เช่น ชาสองใจ ชาเขียว สตรอว์เบอร์รี่โซดา นมสดน้ำผึ้ง เป็นต้น 

 

ในระหว่างที่รอพนักงานทำออเดอร์ สามารถออกไปเดินเล่น หามุมสวยๆ ชิคๆ ถ่ายรูป ซึ่งภายในร้านกาแฟ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ โดยเฉพาะมุมยอดฮิต แพลอยน้ำที่ยื่นออกไปสู่ลำคลอง

 

นอกจากยังมีมุมโต๊ะยาวริมน้ำเป็นทางยาวให้นั่งชมวิว สูดโอโซนอากาศบริสุทธิ์ของสวิตเซอร์แลนด์ไทยแลนด์ได้อย่างเต็มปอด ไม่ว่าใครมาจะต้องหลงรักกับกลิ่นหอมๆของกาแฟและอากาศอันบริสุทธิ์ของ โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว อย่างแน่นอน

 

 

Location : 147 หมู่ 11 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
Open – Close : เปิดทุกวัน 08.00 - 18.00 น. 
Phone: 089 054 6619
ID Line: chiwchiw14
Facebook: โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว, นครราชสีมา 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่เที่ยววังน้ำเขียว ที่กินวังน้ำเขียว ร้านกาแฟวังน้ำเขียว ร้านชิลล์ๆวังน้ำเขียว ร้านกาแฟริมน้ำวังน้ำเขียว วังน้ำเขียว นครราชสีมา


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 20.54 น.