เดอะเกรซ อัมพวา ที่พักริมน้ำบรรยากาศน่านอน คนวันหยุดน้อยก็มาพักได้ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
36,997 3  พ.ค. 2561เดอะเกรซ อัมพวา ที่พักบรรยากาศดีติดแม่น้ำแม่กลอง ล้อมรอบไปด้วยสวนผลไม้และสวนมะพร้าว จึงทำให้ภายในพื้นที่ของรีสอร์ทร่มรื่น เย็นสบาย เพราะมีลมเย็นๆ พัดเข้ามาตลอดเวลา อีกทั้งยังมีมุมพักผ่อนมากมายให้เราได้นั่งเล่นชิลล์ๆ ตามจุดต่างๆ ของรีสอร์ทอีกด้วย

เมื่อเข้ามาภายในพื้นที่ของรีสอร์ท บริเวณล็อบบี้จะตั้งอยู่ทางด้านขวามือ และในส่วนของห้องพักที่นี่จะมีด้วยกันถึง 118 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 แบบด้วยกัน สำหรับรีวิวนี้เราจะพาไปส่องห้องพัก 4 แบบยอดนิยม โดยห้องแรกจะเป็นห้อง Grace River ห้องพักบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำแม่กลอง

ห้องพักที่นี่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล มีต้นไม้น้อยใหญ่คอยให้ร่มเงาเกือบทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท ส่วนบรรยากาศภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม และที่สำคัญทุกห้องพักที่นี่จะมีอ่างอาบน้ำให้คุณแช่ตัวผ่อนคลายกันอีกด้วย

ข้ามไปอีกฝั่งคลองจะเป็นห้อง River Wing ห้องพักวิวสวนที่ถูกขนาบด้านข้างด้วยคลองสายเล็กๆ บรรยากาศเย็นสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้นั่งพักผ่อน

ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้เป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นกัน และจากห้องพักเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถเดินมาชิลล์เอ้าท์ รับลมได้ที่บริเวณเทอเรสริมน้ำได้แบบสบายๆ

ถัดไปไม่ไกลจะเป็นห้องพักติดแม่น้ำแม่กลองเช่นกันคือห้อง Deluxe River Wing ห้องพักขนาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีอ่างจากุซชี่ในห้องให้คุณได้ลงแช่น้ำผ่อนคลาย แถมบริเวณที่พักด้านนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับห้องอาหารของรีสอร์ท และสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย

ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นโซนห้องพักวิวสวนอย่าง Deluxe Canel ห้องพักวิวสวนที่มาพร้อมกับคลองสายเล็กๆ ที่ไหลผ่านหน้าที่พัก ทำให้บรรยากาศที่นี่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นที่สุด และในช่วงปลายฝนต้นหนาวยังมีโอกาสได้ชมหิ่งห้อยที่ต้นลำพูบริเวณด้านหน้าได้อีกด้วย

ส่วนบรรยากาศภายในห้องพักก็ตกแต่งได้เป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย อย่างที่เกริ่นมาแต่แรกห้องพักของที่นี่มีอ่างอาบน้ำทุกห้องให้คุณได้รีแล็กซ์

นอกจากห้องพักบรรยากาศดีแล้ว ที่นี่ยังมีห้องอาหารในรีสอร์ทให้บริการอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้พักที่รีสอร์ทก็สามารถเข้ามารับประทานริมแม่น้ำได้เช่นกัน จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 - 22.30 น. เลยทีเดียว

สำหรับเมนูอาหารแนะนำก็มี กุ้งแม่น้ำผัดพริกเกลือ 600 บาท

ปลาทูทอดกระเทียม 150 บาท

หลนเนื้อปู 150 บาท

และแกงส้มใบชะครามกุ้งสด 180 บาท

ส่วนมื้อเช้าจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 - 10.00 น. สำหรับลูกค้าที่เข้าพักราคาห้องจะรวมอาหารเช้าด้วย โดยมีเมนูอาหารให้เลือกแบบเป็นเซ็ตเมนู หากมาในช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาลทางรีสอร์ทจะมีไลน์บุฟเฟ่ต์ให้คุณได้รับประทานกันแบบเต็มอิ่ม

ในส่วนของกิจกรรมที่นี่มีจักรยานให้ยืมปั่นฟรี และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ หรือถ้าใครอยากถ่ายรูปไปเปลี่ยนโปรไฟล์ก็ยังมีท่าเรือที่ยื่นออกไปหน้าแม่น้ำให้คุณได้ถ่ายรูปกันแบบเก๋ๆ จนเมมเต็มอย่างแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักขนาดใหญ่ของอัมพวาที่สามารถรองรับได้ทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัว ไปจนถึงกลุ่มสัมมนาขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 300 คนเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าใครที่กำลังอยากพักผ่อนชิลล์ๆ ริมแม่น้ำกับห้องพักวิวสวย เห็นทีต้องไม่พลาดจดที่นี่ “เดอะเกรซ อัมพวา” ไว้ในแพลนกันแล้วล่ะ รับรองว่าคุณจะแฮปปี้ตั้งแต่เช็คอินยันวันเย็นเอ้าท์อย่างแน่นอน..

Location: 26 หมู่ 8 อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม
Price: ราคาเริ่มต้น 950 - 5,000 บาท/รวมอาหารเช้า/ที่นอนเสริมคนละ 500 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034 712 244, 089 891 6802, 081 911 6803, 086 365 9522, 086 365 9511
Website: เดอะเกรซ อัมพวา

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักอัมพวา ที่พักบรรยากาศดีอัมพวา ที่พักริมคลองอัมพวา ที่พักน่ารักอัมพวา ที่พักสวยอัมพวา ที่พักอัมพวาน่านอน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.67) วันนี้ เวลา 10.30 น.