ชัลยาปุระ รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักสวยพร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศสุดโรแมนติก
5,066 24  พ.ค. 2561


เกาะล้าน เกาะสวยน้ำใสใกล้กรุงเทพ จะมารถส่วนตัวหรือรถตู้สาธารณะก็สะดวกสบาย ขอบอกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ช่วงเสาร์อาทิตย์ก็เที่ยวเกาะล้านได้ วันเดียวก็เที่ยวได้ครบแล้ว วันนี้เลยจะพามารู้จักกับ "ชัลยา ปุระ รีสอร์ท" ที่พักสวยแสนเงียบสงบ อยู่ใจกลางของเกาะล้าน จะวาร์ปไปหาดไหนก็สะดวกสบาย ชมวิวทะเลสีฟ้าให้สายตาได้พักผ่อนจากการทำงานสักหน่อยก็คงจะดี ว่าแล้วก็จะวันศุกร์แล้วเตรียมเก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางกันเลย ลุย!

900x600-02.[1]


"ชัลยา ปุระ รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยสุดส่วนตัว ด้วยความที่อยู่ท้ายซอยจึงเงียบสงบ แบบว่าได้ยินเสียงนกร้องกันเลยทีเดียว บรรยากาศก็สุดร่มรื่นมีสวนสวยและต้นไม้รอบที่พัก รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางของเกาะล้าน มีเส้นทางพาตะลอนไปหาดต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย การบริการก็อบอุ่นเป็นกันเอง อยากให้ลองมาสัมผัสอาจไม่อยากกลับ 

Chanlayapura_54

พอมาถึงท่าหน้าบ้านเกาะล้าน เพียงโทรติดต่อรีสอร์ท จะมีรถกอล์ฟคันใหญ่ 7 ที่นั่งพร้อมเบาะนุ่มพาเราเดินทางไปยัง “ชัลยาปุระ รีสอร์ท” นั่งรถชมวิถีชีวิตชาวเกาะล้านแบบชิลล์ๆ ประมาณ 5 นาทีก็ถึงที่พักแล้ว 

Chanlayapura_32

รีสอร์ทจะอยู่ในซอยลึก จึงสงบเงียบและเป็นส่วนตัว เข้ามาจะพบกับล็อบบี้เพื่อเช็คอินเข้าห้องพัก มีน้องพนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

Chanlayapura_35

ตัวรีสอร์ทจะเป็นทางลึกเข้าไป มีห้องพักเรียงกันสลับสองฝั่ง ทั้งแบบชั้นเดียวและสองชั้น ตกแต่งในโทนพาสเทลสบายตาไม่น่าเบื่อ แต่ละห้องก็จะมีชื่อกิมมิคน่ารักๆ เป็นเหล่าดอกไม้ของไทย อย่าง ลีลาวดี ชวนชม บานชื่น ทำให้เราจดจำได้ง่าย

Chanlayapura_1

Chanlayapura_38

ใจกลางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง น้ำสีฟ้าใสขนาดน่ารักกำลังดี จะนอนแช่ร่างฟินๆ หรือว่ายออกกำลังกายก็ได้สุขภาพ มาพร้อมเตียงเบาะนุ่มๆ และร่มกันแดดคันใหญ่ ให้นอนแบบเพลินๆ ริมสระกันด้วย

Chanlayapura_45

ในส่วนของห้องพัก ที่ “ชัลยา ปุระ รีสอร์ท” มีทั้งหมด 17 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบคือ สำหรับพัก 2 คนและ 3 คน สีสันก็น่ารักต่างกัน เลือกกันได้ตามใจชอบเลย

Chanlayapura_27

Chanlayapura_27

ห้องแรกที่แนะนำสำหรับพัก 2 ท่าน ห้อง ”กุหลาบ” จะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เห็นวิวสระจากระเบียงกันเลย ด้านในตกแต่งให้โทนสีชมพูอมม่วง ตกแต่งด้วยโคมไฟและกระจกสีสุดอาร์ต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับคู่รักที่พากันมาพักผ่อนเป็นที่สุด

Chanlayapura_21

Chanlayapura_23

ห้องต่อมาที่พักสำหรับ 3 คน จะเป็นบ้านหลัง 2 ชั้น สามารถเห็นวิวทะเลท่าหน้าบ้านแบบชิลล์ เราพักกันที่ “ห้องลีลาวดี” ภายในห้องพักกว้างขวาง ขนาดมีถึง 3 เตียงก็ยังมีพื้นที่เหลือให้ทำกิจกรรมอื่นๆด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบ

Chanlayapura_15

มองจากระเบียงชั้นสอง มีมุมเห็นทะเลกับฝั่งพัทยาให้ดูด้วย ชิลล์สุดๆ

Chanlayapura_44

ด้านหน้าห้องมีโต๊ะให้นั่งมากมาย พร้อมมีบริการเตาปิ้งย่างด้วยนะ ซื้ออาหารซีฟู้ดมานั่งกินกันบรรยากาศฟินสุดๆ

Chanlayapura_53.[1]

ตื่นเช้ามาสูดอากาศอันแสนสดชื่น ทานอาหารเช้าจะเริ่มตั้งแต่ 7 โมงครึ่ง - 10 โมงเช้ากันเลย มีเมนูข้าวต้มหมู เนื้อหมูก้อนเน้นๆ เต็มชาม เสริฟพร้อาขนมปังและเนยกับแยมสตรอเบอรี่สุดฟิน แถมเครื่องดื่มหลากหมายเมนูเตรียมไว้อย่างครบถ้วน เพิ่มพลังงานก่อนไปตะลุยเกาะล้านกันต่อไป

Chanlayapura_49.[1]

Chanlayapura_52

เป็นยังไงกันบ้างกับที่พักที่เราแนะนำในวันนี้ เป็นอีกที่พักเกาะล้านครับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะการเดินทางที่สะดวกสบาย ที่พักก็น่ารักน่าพักผ่อน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยากชวนให้ทุกคนมาพักผ่อนกัน จะพบกับความเงียบสงบให้ร่างกายได้พักผ่อนจริงๆ กับ "ชัลยา ปุระ รีสอร์ท"

Location: เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
How to go: https://goo.gl/maps/e3FGvetsP922
Price: ห้อง 2 คนคืนละ 1,800 บาท / ห้อง 3 คนคืนละ 2,500 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 085-431-5662
Website: ชัลยาปุระ รีสอร์ท


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเกาะล้าน เกาะล้าน ดีไซน์เก๋ ชัลยาปุระ ชัลยาปุระรีสอร์ท


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.64) วันนี้ เวลา 10.23 น.