5 ที่พักซีทรูมีอ่างจากุซซี่ริมระเบียง บรรยากาศอย่างเด็ด วิวอย่างปัง น่าไปนอนแช่ชมวิวเพลินๆ
19,491 11  มิ.ย. 2561


เข้าสู่หน้าฝนกันเต็มที่แล้วนะคะ แต่อย่าให้สายฝนมาเป็นอุปสรรคในการเที่ยว เช่นเดียวกันกับความรักนะคะ ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันซะหน่อย ดังนั้นวันนี้บังเอิญพาเดินทางจะชี้เป้า ที่พักซีทรูพร้อมอ่างจากุซซี่ริมระเบียง ใต้บรรยากาศสุดโรแมนติกให้คุณได้เติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ที่เริ่มจืดจางให้หวานขึ้น หรือคู่ใครที่หวานอยู่แล้วก็หวานขึ้นไปอีก จะมีที่ไหนบ้างตามดูแล้วสะกิดชวนคนข้างๆ มากันนะคะ


1.ทอสีเลคฮิล 
 ( Thawsi Lake Hill )

“ทอสีเลคฮิล” ที่พักบรรยากาศดีบนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้แบบ 180 องศา และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่วุ่นวายในจังหวัดกาญจนบุรี เหมาะสำหรับการชวนคนข้างๆ มาเติมความหวานให้มันกระชุ่มกระชวยใจเสียจริง โดยมีห้องพักทั้งหมด 9 หลัง 3 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละหลังก็มีการตกแต่งที่แตกต่างกันนะคะ แต่จะเน้นตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟ์ทผสมกับความเป็น อินดัสเทรียล เป็นหลักที่สำคัญทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขว้าง มีตาข่ายนอนดูดาวและอ่างจากุซซี่ริมระเบียงให้ได้ดูบรรยากาศเต็มที่ ที่ทอสีเลคฮิลยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางด้วยนะคะ ส่วนใครที่มีน้องหมาน้องแมว ก็สามารถพาเข้าพักได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะ นอกจากจะได้เติมความหวานแล้วยังได้พาน้องหมาน้องแมว มาเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยนะคะ

Location: ริมเขื่อนศรีนครินทน์ อ.ศรสวัสดิ์ จ.กาญจนุบรี
Price: ราคาเริ่มต้น 4,000 - 15,000 บาท/หลัง/ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 062 592 6625

 


2.โรงแรม ยูพัทยา
( U Pattaya Hotel )

“โรงแรม ยูพัทยา” โรงแรมหรูสไตล์บูติก ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวซึ่งเดินเพียงไม่กี่ก้าว คุณก็จะสามารถแตะหาดทรายสีขาวได้เลยนะคะ ที่พักมีห้องพักทั้ง 25 ห้อง และวิลล่าอีก 19 หลัง โดยทุกห้องจะมีอ่างจากุซซี่ริมระเบียงให้ได้ดื่มด่ำบรรยากาศเต็มที่ ที่นี่ออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม ที่เน้นใช้วัสดุธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสะท้อนวิธีแนวคิดชุมชน “หมู่บ้านชาวประมง ที่พักนักเดินเรือ”  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน ลองชวนคนข้างๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศดูนะคะ

Location: 70/14 .8 .นาจอมเทียน 56/3 .สัตหีบ .ชลบุรี 
How to go: https://goo.gl/maps/dQChDqFFSEM2
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 5,499 - 25,499 /คืน/ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 033 046 100
Website: โรงแรม ยูพัทยา


3.พราวภูฟ้า
( Proudphufha )

“พราวภูฟ้า” ที่พักสไตล์ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก เพราะตั้งอยู่บนเนินเขาจึงทำให้อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่นี่มีห้องพักแบ่งเป็น 2 โซนคือแบบ วิลล่าโซนและภูโซนที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยภูโซนจะเป็นห้องที่มีอ่างจากุซซี่ริมระเบียง ให้คุณได้แช่น้ำชมวิวธรรมชาติแบบเต็มที่ ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมอีกมายกมายให้คุณได้สนุก ทั้ง ขี่ช้าง, ขับรถ ATV, คอร์สสอนทำขนม เป็นต้น อาจจะเดินทางใกล้นิดหน่อยนะคะ แต่กลับมารับรองว่าความหวานเพิ่มขึ้นแน่นอน

Location: 97/5 .1 .แม่ริม-สะเมิง .โป่งแยง .แม่ริม .เชียงใหม่
How to go: https://goo.gl/maps/qWCMZPijJvs
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,824 - 9,700 /คืน/ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 053 879 286
Website: พราวภูฟ้า


4.โบทานิก้า เขาใหญ่
( Botanica Khaoyai )

“โบทานิก้า เขาใหญ่” ที่พักหรูสไตล์ทรอปิคอล ที่ตกแต่งได้สวยงามเรียบหรูและกลมกลืนกับธรรชาติ ซึ่งการออกแบบก็เน้นความคลาสิก ท่ามกลางบรรยากาศที่โล่งสบาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติแบบแท้จริง โดยที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 116 ห้อง ทุกห้องมีขนาดกว้างขว้างและมีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุซซี่ริมระเบียง ให้คุณได้นอนแช่พร้อมดูวิวเขาใหญ่แบบเพลินๆ ด้วยนะคะ หรือจะเป็นการแช่น้ำดูดาวก็ฟินไปอีกแบบ ลองชวนคนข้างๆ มาแช่น้ำพร้อมนับดาวแข่งกัน ก็เป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ

Location: 666 ถนนธนะรัชต์ หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 
How to go: https://goo.gl/maps/HG7cKVTXGWy
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 3,258 - 21,240 /คืน/ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 02 260 3888
Website: โบทานิก้า เขาใหญ่


5.เคปดารา รีสอร์ท
( Capedara Resort )

“เคปดารา รีสอร์ท” ที่พักหรูระดับ 5 ดาวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่ายและใช้สีที่สบายตา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายๆ โดยที่พักมีให้เลือกถึง 11 แบบให้คุณได้เลือกตามความชอบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็ครบครัน ส่วนอ่างจากุซซี่ริมระเบียงจะมีที่โซน Dara Beachfront นะคะ คุณสามารถแช่นำ้และมองวิวตากระเบียงห้องไปเจอทะเลได้เลย นอกจากนี้ก็มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ร้านอาหารและบาร์ บริการนวดสปา และอื่นๆ อีกมากมายเรียกได้ว่ามาทีเดียวแล้วครบจบเลยนะคะ 

Location: 256 หาดดารา ซ.20 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
How to go: https://goo.gl/maps/5Jq7AcsTDH12
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,800 - 26,488 /คืน/ราคานี้รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 038 933 888
Website: เคปดารา รีสอร์ท

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักมีอ่างจากุชซี่ ที่พักสวย ที่พักซีทรู ที่พักสำหรับคู่รัก ที่พักบรรยากาศเซ็กซี่


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.67) วันนี้ เวลา 10.30 น.