10 ที่พักนิมมานเหมินทร์ เช็คอินเชียงใหม่ชิคๆ ในราคากุ๊กกิ๊กแค่หลักร้อย
12,876 12  มิ.ย. 2561


จะฤดูไหนๆ เชียงใหม่ ก็ยังเป็นจังหวัดยอดฮิต ที่ใครก็อยากแวะมาพักผ่อน เพราะมีทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรมที่สวยงาม แถมยังมีที่เที่ยวสุดชิคอย่าง นิมมานเหมินทร์ ที่ไม่มีวันหลับไหล ใครมาเชียงใหม่ก็ต้องแวะมาพัก มาเช็คอินกันที่นี่ ไม่งั้นเขาจะว่าได้ว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่ วันนี้เป็ดน้อยทีมงาน Tripgether  เลยมีที่พักบริเวณนิมมาน คัดมาแบบราคาหลักร้อยเอาใจวัยรุ่นกระเป่าแบน เริ่มตั้งแต่ร้อยต้นๆ ไปถึงร้อยปลายๆ กันเลย จะมีที่ไหนถูกอกถูกใจ ใกล้คาเฟ่ชิคๆ ที่คุณอยากไปบ้าง ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลยจ้า

900x600-02


1.Bedgasm Poshtel x Cafe
( เบดเกสซึม พอชเทล x คาเฟ่ )

เร่ิมต้นกันที่ “เบดแกสซึม พอชเทล” อีกหนึ่งที่พักสุดฮิปขวัญใจวัยรุ่น เป็นทั้งพอชเทลและมีคาเฟ่ในตัว ชั้นล่างเป็นร้านคาเฟ่น่ารักมีมุมสวยๆ ให้นั่งพักผ่อนมากมาย เสริฟทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ในส่วนของห้องพักดีไซน์มาในโทนสีขาวตัดกับสีน้ำเงินเข้ม ให้ความรู้สึกสบายตา ภายในห้องกว้างขวาง มีให้เลือกทั้งแบบพัก 2 คน 3 คน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังใกล้ที่เที่ยวชิคๆ ย่านนิมมานหลายแห่งอีกด้วย 

bedgasm_5

bedgasm_5

bedgasm_5

bedgasm_5

Location: 19 ซ.นิมมานเหมินท์ 2  ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 
Price: เริ่มต้น 890 บาท ราคารวมอาหารเช้า
Phone:  063 265 4950
Facebook: Bedgasm Poshtel x Cafe


2.The Laboratory Hotel & Across The Universe Cafe
  ( เดอะแลบบอราโทรี โฮเทล แอนด์ อะครอส เดอะ ยูนิเวิร์ส คาเฟ่ )

ต่อกันที่โรมแรมเล็กๆ ท้ายซอยนิมมาน ฝั่งถนนศิริมังคลาจารย์ เป็นทั้งโรงแรมและคาเฟ่ในตัว จึงมีมุมเก๋ให้แชร์ภาพเยอะมาก ที่นี่ตกแต่งให้อารมณ์คล้ายห้องแลป มีทั้งโครงกระดูก หลอดทดลอง ภายในก็ตกแต่งเน้นโทนสีขาวแบบเรียบง่าย แฝงความดิบเท่ของเฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีต้นไม้ชิคๆ ให้ความร่มเย็น มีทั้งแบบห้องเดี่ยว และแบบดรอมเตียงสองชั้น ในสวนของคาเฟ่ก็เสริฟเมนูสุดฮิปน่ากินกันทุกเมนู เป็นอีกหนึ่งที่พักสวย วัยรุ่นสายฮิปไม่ควรพลาดเด็ดขาด "The Laboratory Hotel & Across The Universe Cafe"

Thelab_2

Thelab_2

Thelab_2

Thelab_2

Location: 64 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ระหว่างซอยนิมมาน 9 และ 11 ต.สุเทพ อ.เมืองจ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 490 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:  081 855 6686
Facebook: The Laboratory hotel & Across The Universe cafe


3.Puase Hostel
( พอส โฮสเทล )

"พอสโฮสเทล" โฮสเทลดีไซน์สุดเท่มาในลุคแบบอินดัสเทียล ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ ห้องเดี่ยวควีนเบด และห้องรวมแบบเตียง 2 ชั้น ห้องเฉพาะผู้หญิงก็มีนะ ดังนั้นปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน ภายในห้องพักเน้นโครงสร้างเหล็กสีดำแบบดิบๆ ตัดกับผนังสีขาวนวล ดูเข้ากันอย่างลงตัว แถมมีระเบียงและดาดฟ้าให้ชมวิวนิมมานกันแบบชิลล์ๆ อีกด้วย อีกทั้งยังมีมุมโต๊ะสนุ๊กให้เล่นผ่อนคลาย มาที่นี่รับรองว่าประทับใจกันอย่างแน่นอน เผลอๆ อาจได้เพื่อนร่วมทริปเพิ่มไปอีกด้วย

puase_4

puase_4

puase_4

puase_4

Location: 10/6 ซ.นิมมานเหมินทร์ 17 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 330 - 750 บาท ราคารวมอาหารเช้า
Phone:  052 003 301
Facebook: The Pause Hostel Nimman17


 4.Two gals and The pig Boutique Hostel
( ทูแกลส์ แอนด์ เดอะพิก บูติค โฮลเทล)

โฮลเทลเล็กๆ แสนอบอุ่น ที่ออกแบบในสไตล์มินิมอล เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีของไม้ ดูแล้วน่ารักเข้ากันสุดๆ ด้านล่างเป็นล๊อบบี้ และโซนมินิบาร์และโต๊ะ สำหรับนั่งทานอาหารเช้า ห้องพักก็มีหลายรูปแบบ ทั้งแบบห้องเดี่ยวห้องน้ำรวม ห้องแฟมิลี่พร้อมห้องน้ำในตัว เลือกพักกันได้ตามความเหมาะสม แถมช่วงนี้พัก 3 คืนมีโปรโมชั่นลด 20 % ด้วยนะ เรียว่าพักกันแบบยาวๆ กันเลย "ทูแกลส์ แอนด์ เดอะพิก บูติค โฮลเทล"

twoGal_1

twoGal_1

twoGal_1

twoGal_1

Location: 25/9 ซ.นิมมานเหมินทร์ 15 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 
Price: เริ่มต้น 400  - 990 บาท
Phone:  097 001 2369
Facebook: Two gals and the pig boutique hostel


 5.Baan Mek Hostel
 ( บ้านเมฆ โฮสเทล )

"บ้านเมฆ โฮสเทล" โฮสเทลสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิคย่านนิมมาน เป็นที่พักเล็กๆ แต่ถูกดีไซน์ได้อย่างลงตัว เดินเข้ามาจะพบกับมุมบาร์ห้องกระจกให้นั่งอ่านหนังสือแบบชิลล์ๆ ส่วนจุดเช็คอินจะอยู่ด้านใน ภายในตกแต่งสวยเน้นวัสดุไม้เข้ากันกับผนังสีฟ้า ในส่วนของห้องพักก็เรียบง่าย มีประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่น ภายในค่อนข้างแคบ แต่ก็พอดีกับการพักผ่อน มีมุมให้พักผ่อนถ่ายรูปกันเพียบ นักเที่ยวสายนิปปอนมินิมอลขอบอกว่าห้ามพลาดกันเลยจ้า

baanmek_3

baanmek_3

baanmek_3

baanmek_3

Location: 25/8 ซ.นิมมานเหมินทร์ 15 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price:  350 บาท 
Phone:  094 635 5102
Facebook: Baanmek hostel


 6.Victoria Nimman Hotel
( วิคตอเรีย นิมมาน โฮเต็ล )

“วิคตอเรีย นิมมาน” โรมแรมสวยดีไซน์แบบวิคตอเรีย หรูหรามีระดับ ภายในล๊อบบี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สุดอลังการ ห้องพักที่นี่ก็มีหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งแสตนดาร์ด จูเนียร์ และสุพรีเรีย ตกแต่งได้อย่างหรูหราน่าพักผ่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมที่นี่ยังมีร้านอาหารและห้องประชุมอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยสะดวกครบครัน จะมาเดี๋ยวหรือมาเป็นแก๊งใหญ่ ที่นี่ก็รองรับได้หมด

victoria_4

victoria_4

victoria_4

victoria_4

Location: 108 ซ.นิมมานเหมินทร์ 17 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 880 - 3,599 บาท ราคารวมอาหารเช้า
Phone:  053 2127 75, 081 287 8815
Facebook: Victoria Nimman Hotel


 7.Bed Addict Hostel x Cafe
( เบด แอดดิคต์ โฮลเทล คาเฟ่ )

ต่อกันที่โฮลเทลสุดฮิปขวัญใจเหล่าฮิปเตอร์ “เบด แอดดิคต์ โฮลเทล คาเฟ่” ตัวโฮสเทลเป็นทาวน์เฮ้าส์ ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ เสริฟกาแฟและเครื่องดื่มรสเยี่ยม ดีไซน์ที่นี่เน้นโชว์เนื้อไม้สไตล์แบบธรรมชาติ ผสมผสานกับโครงสร้างเหล็กเท่ๆ ดูลงตัว ห้องพักที่นี่เป็นแบบดรอม เตียง 2 ชั้น ดีไซน์ให้เหมือนอยู่ในกล่อง มีผ้าม่านให้เพิ่มความเป็นส่วนตัว อีกทั้งมีมุมโซฟาให้นั่งพักผ่อน หรือจะมานั่งคาเฟ่ด้านล่างก็ชิลล์ดี เป็นอีกที่พักแนะนำ สำหรับสายแบคแพครักงานดีไซน์พลาดไม่ได้เด็ดขาด 

bedaddict_4

bedaddict_4

bedaddict_4

bedaddict_4

Location: 6/11 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 400 บาท 
Phone:  063 235 1995
Facebook: Bed Addict Hostel x Cafe


8.Daizy House
( เดซี่ เฮ้าส์ )

“เดซี่ เฮ้าส์” อีกหนึ่งที่พักน่ารักแถมราคาก็ยังน่ารัก เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นแบคแพคสุดๆ ที่นี่ตกแต่งในโทนสีขาวและเหลืองสด เหมือนสีของดอกเดซี่ ห้องพักมีทั้งแบบห้องเดี่ยว และแบบดรอมแชร์กันแบบเตียง 2 ชั้น ที่สำคัญมีแยกเฉพาะสำหรับผู้หญิงด้วยนะ ภายในกว้างขวาง สะอาดน่าพักผ่อน มีล๊อคเกอร์ส่วนตัวให้ เรียกว่าปลอดภัยหายห่วง แถมเจ้าของก็น่ารัก บริการได้อย่างน่าประทับใจ สายแบคแพคกระเป๋าแบนขอบอกว่าไม่ควรพลาด

daizy_3

daizy_3

daizy_1

daizy_3

Location: ซ.จำปี ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 290 - 800 บาท
Phone:  098 742 2233
Facebook: Daizy House Chiang Mai


 9.RimNim Hostel
 ( ริมนิม โฮสเทล )

ต่อกันที่ที่พักสไตล์มินิมอล "ริมนิม โฮสเทล" ที่นี่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านกันเลย ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา ผสมผสานกันกับเฟอร์นิเจอร์ไม้แสนน่ารัก ห้องพักมีทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องดรอมแบบเตียง 2 ชั้น ภายในกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มี wifi ให้เล่นกันแบบเต็มอิ่ม แถมยังติดกันร้านกาแฟอีกด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาประหยัดที่สายเที่ยวบ่อยอย่างเราพลาดไม่ได้

rimnim_4

rimnim_4

rimnim_4

rimnim_4

Location: 116/1 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 330 - 890 บาท
Phone:  091 018 9247
Facebook: RimNim Hostel


10.Sleepy OHO
( สลีปปี้ โอโฮ่ )

ปิดท้ายกันที่เกสต์เฮ้าส์สุดน่ารัก เห็นแล้วต้องร้องโอโฮ่สมชื่อ "สลีปปี้ โอโฮ่" โฮมสเตย์เล็กๆ จำนวน 4 ห้องพัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ห้องพักเป็นห้องเดี่ยว มีทั้งแบบห้องน้ำรวม และห้องน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ละจุดจะมีน้องหมีเท็ดดี้แบร์ให้ถ่ายรูปน่ารักๆ แถมบนดาดฟ้ามีมุมสวนสวยให้พักผ่อนกันด้วย อีกทั้งยังเดินจาก One Nimman เพียง 2 นาทีเท่านั้น น่ารักถูกใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างกันสุดๆ  

oho_1

oho_1

oho_1

oho_1

Location: 129 ซ.นิมมานเหมินท์ 3 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
Price: เริ่มต้น 600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone:  088 561 9892
Facebook: SleepyOho

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเชียงใหม่ นิมมาน นิมมานเหมินท์ ที่พักนิมมาน โฮสเทลนิมมาน


TOP 10 THE BEST REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.65.218) วันนี้ เวลา 15.56 น.