เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท ที่พักเขาใหญ่เหมาหลัง ริมลำธาร พร้อมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม
20,765 27  มิ.ย. 2561


เผลอแพร้บเดียวผ่านมาครึ่งปีแล้ว ใครที่กำลังเบื่อๆ เหนื่อยๆ รีวิวนี้จะพาคุณไปเที่ยวพักผ่อนช่วงกรีนซีซั่นกันที่เขาใหญ่ เมืองพักผ่อนอากาศดี ที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ และที่สำคัญกรีนซีซั่นแบบนี้เขาใหญ่ก็ยิ่งชุ่มฉ่ำน่าเที่ยว เหมาะวางแผนลางานมารีชาร์ตความสุขแบบสุดๆ และจะยิ่งดีไปกว่านั้นหากทริปนี้ได้ชวนแก๊งค์เพื่อนมาพักผ่อน กับที่พักสุดชิลล์ริมลำธาร แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงแน่นๆ ให้คุณได้เติมความสุขกันแบบไร้ขีดจำกัดที่ “เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท”

เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท (Khaoyai Paradise on Earth) ที่พักสุดชิลล์แห่งเขาใหญ่ ตั้งอยู่ริมลำธารธรรมชาติที่มีน้ำใสไหลเย็นสามารถลงเล่นกันได้ตลอดทั้งปี และที่พิเศษไปกว่านั้นที่นี่มาพร้อมกับห้องพักแสนสะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยความบันเทิงแบบจัดเต็มที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัวแบบสุดๆ

โดยบ้านหลังแรกที่จะพาไปส่องบรรยากาศกันคือ President House บ้านพักหลังใหญ่ มี 2 ชั้น สามารถรองรับได้ถึง 10 คน ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำส่วนกลางที่สามารถเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สนุกไปกับการกระโดดลงน้ำ

ส่วนภายในบ้านพักแบ่งพื้นที่ได้เป็นอย่างดี บริเวณชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟาขนาดใหญ่ให้คุณได้สังสรรค์ล้อมวงกันร้องเพลงคาราโอเกะ ถัดไปไม่ไกลจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร และที่พิเศษสุดๆ ห้องนี้มีเตาผิงดิจิตอลสุดเก๋ ให้คุณได้เปิดเพิ่มอรรสรถความบันเทิงแบบจัดเต็มอีกด้วย

ส่วนบ้านพักก็มีทั้งบริเวณชั้นล่างและชั้นบน มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเช่นกัน มีห้องน้ำ 2 ห้องแยกส่วนเปียกและแห้งได้เป็นอย่างดี มีเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีระเบียงส่วนตัวอีกด้วย 

บ้านพักชั้นบนสามารถมองเห็นโซนโซฟาด้านล่างได้

 

ถัดไปไม่ไกลจะเป็นบ้าน Riverside House บ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถเปิดประตูแล้วเดินลงสระว่ายน้ำได้แบบเก๋ๆ คูลๆ สามารถพักได้ 5 คน เมื่อเปิดประตูเข้าไปโซนแรกจะเป็นห้องนั่งเล่น มีชุดคาราโอเกะ พร้อมทีวีจอใหญ่ให้คุณได้ Enjoy กันจนลืมเวลา

เตาผิงดิจิตอลสุดเก๋

ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นโซนห้องพัก มีที่นอนจะถูกเรียงเป็นแนวยาวให้คุณและเพื่อนได้พักผ่อนกันแบบใกล้ชิด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นกันทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ 

ส่วนห้องน้ำที่นี่มี 2 ห้องด้วยกันโดยแบ่งเป็นห้องอาบน้ำและห้องสุขา ส่วนบริเวณตรงกลางมีกระจกสำหรับแต่งหน้า แปรงฟัน ที่รับรองว่าถึงจะพักกันหลายคนแต่ห้องน้ำเพียงพอแน่นอน

ถัดไปอีกฝั่งของรีสอร์ทจะเป็นที่ตั้งของบ้านพักริมสระว่ายน้ำอย่างบ้าน Scenic House บ้านพักบรรยากาศส่วนตัวหลังใหญ่ ที่สามารถรองรับได้ถึง 8 คน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำที่สามารถเดินเพียงไม่กี่ก้าว

ภายในบ้านพักจะแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 3 ห้องน้ำ โดยบริเวณส่วนแรกจะเป็นห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะแบบจัดเต็มให้คุณได้สนุกกับปาร์ตี้กันได้ตลอดทั้งคืน

ความพิเศษของบ้านหลังนี้ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้อย่างสบายตา

ห้องน้ำภายในบ้าน Scenic House

 

ส่วนบ้านหลังสุดท้ายตั้งอยู่ไม่ไกลกันคือบ้าน Cascade House อีกหนึ่งบ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 7 คน และความพิเศษของบ้านนี้จะสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและม่านน้ำได้อย่างสวยงาม

เมื่อเข้ามาภายในบ้านพักโซนแรกจะเป็นห้องนั่งเล่น

ห้องพักของที่นี่แบ่งเป็น 2 ห้องด้วยกัน

และที่พิเศษสุดๆ บ้านพักทุกหลังของที่นี่สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ที่ด้านหน้าที่พัก ให้คุณได้เพิ่มอรรถรสชวนกันสนุกแบบไม่ยั้งทั้งร้องเพลงและปิ้งย่างไปได้แบบพร้อมกันเลยทีเดียว

และนอกจากบ้านพักแบบเหมาหลังสำหรับกลุ่มเพื่อน ที่นี่ยังมีบ้านพักสำหรับคู่รัก คู่เพื่อนสนิทอีกด้วย 

ส่วนกิจกรรมภายในรีสอร์ทก็มีให้สนุกกันเพียบไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัคที่ลำธารธรรมชาติ

หรือจะนั่งชิลล์ๆ เช็คอินโซนคาเฟ่ของรีสอร์ทก็มีให้เลือกชิลล์กันถึง 2 โซนทั้งแบบริมน้ำด้านล่าง และวิวสวนสวยด้านบน

โดยมีเมนูเครื่องดื่มแนะนำอิตาเลี่ยนโซดา บลูคลูลาโซ่

 สตรอเบอรี่นมสดปั่น

โกโก้ร้อน

และคาราเมลแม็คเคียโต้

มุมพักผ่อนตามจุดต่างๆ ในรีสอร์ท

และที่พิเศษสุดๆ ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมม่านน้ำตกให้ลงเล่นกันแบบเพลินๆ ถึง 2 สระเลยทีเดียว

และยังมีโต๊ะพูล โต๊ะโกล์ และโต๊ะแอร์ฮ็อกกี้ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 - 22.00 น. เลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนไว้ชวนเพื่อนซี้ เพื่อนสนิทไปเฮฮาสังสรรค์ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากแนะนำ เพราะนอกจากบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบ 100% แล้ว ที่นี่ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงที่ไม่ว่าจะมาปาร์ตี้กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ก็สุขใจอย่างแน่นอน

 

Location: 81 หมู่1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
How to go: https://goo.gl/maps/WejM9p3v2nr 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 918 1212, 086 013 6464, 044 756 208
Line id: @khaoyai_paradise หรือ https://line.me/R/ti/p/%40bey9737x
Website: www.khaoyaiparadiseonearth.com, www.facebook.com/khaoyaiparadise

 

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเขาใหญ่ ที่พักริมน้ำเขาใหญ่ ที่พักเหมาหลังเขาใหญ่ ที่พักชิลล์ๆเขาใหญ่ ที่พักน่านอนเขาใหญ่ เขาใหญ่


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2017 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.95) วันนี้ เวลา 13.24 น.