พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท สังขละบุรี ที่พักติดแม่น้ำซองกาเลียสุดชิลล์ พร้อมวิวสะพานมอญสุดฟิน
31,214 23  ส.ค. 2561

สังขละบุรี อำเภอหนึ่งใน จังหวัดกาญจนบุรี ที่มีมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตและธรรมชาติ ที่ใครเดินทางมาแล้วก็ต้องหลงรัก ด้วยความสโลว์ไลฟ์ของสังขละบุรี วิถีชีวิตที่เรียบง่าย วัฒนธรรมที่เก่าแก่ สายน้ำและขุนเขาที่โอบล้อมดินแดนสองวัฒนธรรม ไทย - มอญ ซึ่งมีแม่น้ำซองกาเรียเป็นศูนย์รวมของชีวิตผู้คน และที่พลาดไม่ได้คือ สะพานมอญ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมายที่รอทุกคนเดินทางมาสัมผัส 

900

พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท สังขละบุรี ( Pornpailin Riverside Resort Sangkhla buri ) ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำซองกาเรียและอยู่ไม่ไกลจากสะพานมอญ ที่จะพาทุกคนเข้าสู่อ้อมกอดของขุนเขาและสายน้ำอันสงบของเมือง สังขละบุรี ด้วยการบริการที่อบอุ่น อาหารอร่อยหลากหลาย  พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ไทยๆ ที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูและมีห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำซองกาเลียและสะพานมอญแบบพาโนรามา 

Phornphairin_42

Phornphairin_55

ในส่วนของห้องพัก ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 5 โซน โซนริเวอร์ฮิลล์, โซนเรือนไพลินเอ,โซนเรือนไพลินบี, โซนเรือนไพลินซี และ โซนเรือนลีลาวดี วันนี้เราจะพาไปชมห้องพักแต่ละแบบกัน บอกได้เลยว่าเห็นวิวแม่น้ำซองกาเรียแบบฟินสุดๆ 

Phornphairin_41

เริ่มกันที่ห้องแรก ห้องสุดเรียบหรู ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำซองกาเรียและวิวภูเขาได้จากบนเตียง ห้อง River Hill Panorama View ห้องพักโซนเปิดใหม่ของรีสอร์ทเป็นห้องสูทสำหรับพัก 2 คน ที่แยกตัวออกมาจากโซนเก่า ภายในห้องแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำและมุมแต่งตัวแยกออกมาจากห้องน้ำ บอกเลยว่าเป็นส่วนตัวสุดๆ 

Phornphairin_35

ตัวห้องนั่งเล่นมีกระจกขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นบรรยากาศของแม่น้ำซองกาเรียและวิวภูเขาได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ยังมองเห็นวัดพุทธคยาและสะพานมอญอีกด้วย 

Phornphairin_26

ห้องนอนเตียงคิงไซต์ขนาดใหญ่และมีโซฟาปลายเตียงไว้ให้นั่งมองวิวแม่น้ำซองกาเรียและวิวภูเขาอีกด้วย และมีกระจกบานใหญ่ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความงามของธรรมชาติเมืองสังขละบุรีเพียงแค่เปิดม่านออก

Phornphairin_31

ในส่วนของห้องน้ำก็กว้างขวางและมีอ่างอาบน้ำให้ทุกคนได้ลงไปแช่ผ่อนคลายแบบชิลล์ๆ 

Phornphairin_29

Phornphairin_28

มาต่อกันที่ เรือนไพลินบี Deluxe Room Panorama View เป็นห้องพักเตียงใหญ่สำหรับ 2 คน ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูสะอาดตา

Phornphairin_24

และมีมุมกระจกที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำซองกาเลียและภูเขาได้จากในห้อง ด้านหน้าห้องมีระเบียงที่สามารถออกมาสูดอากาศอันบริสุทธิ์ของเมืองสังขละบุรีแบบฟินๆ 

Phornphairin_21

และห้องสุดท้าย เรือนไพลินเอ  Family Room Panorama View ห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและกว้างขวาง มีเตียงนอนสำหรับ 4 คน และห้องนี้ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้จากในห้องกันเลย

Phornphairin_10

มีระเบียงส่วนตัวสำหรับออกไปชมวิวภูเขาและแม่น้ำหรือจะออกไปจิบกาแฟร้อนๆ ในตอนเช้าที่ระเบียงก็ฟินไปอีกแบบ

Phornphairin_11

และนอกจากห้องพักวิวสวยบรรยากาศดีแล้วที่  พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท สังขละบุรี ยังมี ห้องอาหารเรือนไพลิน ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำซองกาเรีย วิวภูเขา วัดพุทธคยาและสะพานมอญ อย่างเต็มตา มีโซนให้เลือกทั้งแบบห้องอาหารและโซนระเบียง เปิดทุกวันเวลา 10.00 - 22.30 น. ครัวปิดเวลา 22.00 น. 

Phornphairin_54

Phornphairin_40

โดยห้องอาหารเรือนไพลินมีทั้งอาหารไทยและอาหารไทย - มอญ ที่เป็นเมนูแนะนำและเป็นสูตรลับเฉพาะของที่นี่คือ ยำเรือนไพลิน 90 บาท ปลาแรดทอดสมุนไพร 390  บาท ต้มเปรี้ยวสาวมอญ 250 บาท น้ำพริกเรือนไพลิน 120 บาท แกงฮังเลไก่สูตรไทยรามัญ 200 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอีกด้วย 

Phornphairin_51

ยำเรือนไพลิน 90 บาท

Phornphairin_48

ปลาแรดทอดสมุนไพร 390  บาท

Phornphairin_46

ต้มเปรี้ยวสาวมอญ 250 บาท

Phornphairin_50

 น้ำพริกเรือนไพลิน 120 บาท

Phornphairin_49

แกงฮังเลไก่สูตรไทยรามัญ 200 บาท

Phornphairin_47

ส่วนเมนูอาหารเช้าก็มีให้เลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ฝรั่ง ไทย และยังมีปาท่องโก๋ ชานมร้อนๆ และยังมี ขนมทองโย๊ะ ที่เป็นของขึ้นชื่อของที่นี่ที่ไม่ควรพลาด  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 - 10.00 น.

Phornphairin_14

Phornphairin_16

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี บริการล่องเรือชมวัดจมน้ำ วัดสมเด็จ คิดค่าบริการ ต่ำกว่า 6 คน เหมาเรือลำละ 600 บาท มากกว่า 6 คน คนละ 80 บาท 

Phornphairin_44

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักริมแม่น้ำซองกาเรียแบบฟินๆ ที่ได้เห็นทั้งบรรยากาศของ แม่น้ำซองกาเรีย วิวภูเขา วัดพุทธคยา และสะพานมอญ รับรองว่าที่นี่  พรไพลิน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท สังขละบุรี ที่พักบรรยากาศดีๆ ที่เห็นวิวของเมืองสังขละบุรีแบบพาโนรามา และนอกจากนี้ยังได้รับการบริการที่แสนอบอุ่น และที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากสะพานมอญเพียงเดินทางไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงสะพานมอญ บอกเลยว่าท่ีนี่จะทำให้วันหยุดที่แสนธรรมดากลายเป็นวันหยุดที่พิเศษสุดๆ 


 

Location: 60 ม.1 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี 71240
Price: ราคาปกติ เริ่มต้นที่ 1,200 - 5,500  บาท/รวมอาหารเช้า  (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034 595 322
Website: http://www.ppailin.com
Facebook: พรไพลินริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักสังขละบุรี ที่พักติดแม่น้ำซองกาเรีย ที่พักใกล้สะพานมอญ พรไพลินริเวอร์ไซต์รีสอร์ท กาญจนบุรี สังขละบุรี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 03.30 น.