สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท ที่พักสุดชิลล์เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทางน้ำเพียบ!!
36.9K
Views
24  ส.ค. 2561


กาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวสุดคูลที่สามารถเก็บกระเป๋า ไปเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปี เพราะนอกจากจะมีดีเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว กาญจนบุรียังมีคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พักชิคๆ เก๋ๆ ให้มานอนกลิ้งกันด้วย และสำหรับรีวิวนี้เราจะพาไปรู้จักที่พักกลางน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มีดีมากกว่าบรรยากาศก็ความสนุกสุดมันส์ ที่มาพร้อมกการพักผ่อนสุดชิลล์ที่ “สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท” กัน

สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีวิวทะเลสาบกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เก๋ๆ Fine...Fun...Fresh ที่มีความหมายดีๆ ถึงความสุขสบายในการพักผ่อน สนุกกับกิจกรรมแบบไร้ขีดจำกัด และการพักผ่อนท่ามกลางอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์นั้นเอง

เมื่อเข้ามาภายในพื้นที่ของรีสอร์ท จะมีลานจอดรถอยู่บริเวณด้านบน มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัย และยกสัมภาระให้ สำหรับโซนที่พักจะอยู่บริเวณด้านล่าง ซึ่งเป็นแบบแพพัก ทางเดินลงไปยังแพพักเป็นบันไดมีราวจับอย่างปลอดภัย และจะเห็นวิวสวยๆ ฟินๆ ในมุมสูงสามารถถ่ายรูปก่อนเข้าเช็คอินด้านล่างได้เลยค่ะ

สำหรับห้องพักที่ สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท จะมีทั้งแบบห้องพักสำหรับคู่รัก ครอบครัวเล็กๆ และครอบครัวใหญ่ที่ต้องการบ้านพักแบบเหมาหลัง ซึ่งในรีวิวนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศภายในห้องพักกัน 3 แบบ 3 สไตล์ เริ่มต้นที่ห้องแรก แพจันผา ภายในห้องตกแต่งในสไตล์บูติกผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำอุ่น ผ้าเช็ดตัว  สบู่  แชมพู  รวมทั้ง Free Wi-Fi  และระเบียงส่วนตัวพร้อมกับมุมนั่งพักผ่อนชิลล์ๆ หน้าห้องที่สามารถชมวิวภูเขาได้แบบ 180 องศาได้โดยไม่มีอะไรมาบดบัง

นอนรับลมหน้าห้องได้ฟีลลิ่งพักผ่อนดีสุดๆ

เดินถัดไปอีกนิดจะเป็นโซนที่พักแพชั้นเดียววิวสวยอย่างห้อง แพลีลาวดี ที่สามารถพักได้ 2 คนต่อห้อง หรือถ้ามาคณะเดียวกันแต่พักหลายห้อง ระเบียงด้านหน้าก็สามารถเลื่อนฉากกั้นห้องนั่งชิลล์ๆ ร่วมกันได้ส่วนภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชมวิวกันแบบไม่รู้เบื่อ

มุมนั่งเล่นรับลมชิลล์ๆ ที่ระเบียงส่วนตัว

และถัดไปไม่ไกลจะเป็น แพชงโค แพพักส่วนตัวที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถพักได้ตั้งแต่ 4-5 คน ภายในตกแต่งด้วยงานไม้ในสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม และที่สำคัญห้องนี้มีระเบียงกว้างมาก สามารถชวนเพื่อนมานั่งชิลล์เอ้าท์ ปาร์ตี้เล็กๆ กันได้เลย

ระเบียงกว้างขวางให้นั่งเล่นชิลล์ๆ ได้ตลอดทั้งวัน

และนอกจากห้องพักวิวสวยบรรยากาศดีแล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมให้สนุกกันตลอดไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค เครื่องเล่นลมกลางน้ำ สระเด็กพร้อมสไลเดอร์

สระเด็กพร้อมสไลเดอร์เฟี้ยวๆ

สนุกกันต่อกับกิจกรรมพายเรือคายัค

และอีกกิจกรรมที่ห้ามพลาดอย่าง ล่องแพเปียกที่จะมีทุกวันช่วง 16.30 น. ให้คุณได้นั่งชิลล์บนแพกลางน้ำ กระโดดน้ำ เล่นน้ำ และชมวิวภูเขากันแบบเพลินๆ

มุมถ่ายรูปชิลล์ๆ บนแพลาก

ช่วงเย็นกลับมาเหนื่อยๆ ไม่อยากออกไปไหนทางรีสอร์ทก็มีห้องอาหารบนแพให้บริการเมนูอร่อยสไตล์ไทยๆ โดยมีเมนูแนะนำเป็น ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ต้มยำไก่บ้าน ยำรวมมิตร และปลาทอดสมุนไพร

ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ต้มยำไก่บ้าน

ยำรวมมิตร

ปลาทอดสมุนไพร

บรรยากาศช่วงค่ำๆ หากฟ้าเปิดๆ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถชมดาวสวยๆ ได้แบบเต็มตา

ส่วนเมนูอาหารเช้าที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าอาหารเย็นเพราะมีให้จัดเต็มทั้งอาหารไทย และอาหารอินเตอร์เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00-10.00 น. กันเลย

บรรยากาศห้องอาหารในช่วงเช้าก็จะสดชื่นแจ่มใสสุดๆ

หลังจากเช็คเอ้าท์อยากจะหาที่เที่ยวแวะเช็คอินกันต่อที่นี่อยู่ห่างจากน้ำตกเอราวัญประมาณ 15 กิโลเมตรเท่านั้น และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวสันเขื่อนศรีนครินทร์ หรือจะขับรถไปเที่ยวเช็คอินโซนตัวเมืองกาญจน์ที่นี่ก็สะดวกสบายสุดๆ เช่นกัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีๆ กลางน้ำ วิวภูเขา “สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยราคากลางๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญมาแล้วคุณจะได้ความสุขกลับไปอย่างแน่นอน Fine...Fun...Fresh @ Siamsilverlake

 

 

 

Location: 310/1 ซอยหม่องกระแทะ 5 หมู่ 5  ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี  **จุดสังเกตและวิธีการเดินทาง : ห่างจากน้ำตกเอราวัณประมาณ 15 กิโลเมตร อยู่โซนเหนือเขื่อนศรีนครินทร์  ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 75 กิโลเมตร
Price: ราคาเริ่มต้นช่วง High Season 2,500-15,000 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า, ราคาเริ่มต้นช่วง Low. Season เริ่มต้น 2,000 – 12,000 บาท/หลัง/รวมอาหารเช้า, ที่นอนเสริม 600 บาท/คน/รวมอาหารเช้า
Phone: 098  251 9710 ,098 253 6296
LINE ID: siamsilverlake
Website: www.siamsilverlake.com

 


 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักกาญจนบุรี ที่พักริมน้ำกาญจนบุรี ที่พักบรรยากาศดีกาญจนบุรี ที่พักสุดชิลล์กาญจนบุรี ที่พักสวยกาญจนบุรี สยาม ซิลเวอร์ เลค รีสอร์ท กาญจนบุรี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 18.34 น.