บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน ที่พักริมทะเล ดีไซน์เก๋ บรรยากาศปั้วะ เห็นวิวทะเลได้จากบนเตียง
31.0K
Views
27  ส.ค. 2561

เกาะล้าน เมืองท่องเที่ยวทางทะเลสุดชิลล์ มีทะเลสวยน้ำใส พร้อมหาดทรายสีขาวให้เราได้เที่ยวพักผ่อน และที่สำคัญเกาะล้านยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถมาเที่ยวได้ทั้งแบบไปเช้า-เย็นกลับ หรือถ้าใครอยากนอนพักสักคืนสองคืน ที่นี่ก็มีที่พักสวยบรรยากาศดีให้เลือกกันอย่างมากมาย แต่ที่พักบรรยากาศดีๆ มีสระว่ายน้ำริมทะเลแบบปังๆ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่นี่ บ้านทะเลน้ำใส ที่พักดีไซน์เก๋ ต้องไปลองกันให้ได้สักครั้ง 


บ้านทะเลน้ำใส ที่พักสุดเก๋ไก๋ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำวิวทะเลสวยๆ โดดเด่นด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักมีให้เลือกทั้งห้องวิวทะเล ห้องริมสระ และห้องวิวสวนด้านใน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ทางไปหาดนวล ห่างจากท่าหน้าบ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร หรือใครที่กลัวว่าจะไปไม่ถูกที่นี่มีบริการรถ รับ-ส่ง ถึงท่าเรือกันเลยทีเดียว 

 Baantalaynamsai_57

ห้องพักของที่นี่มีด้วยกัน 4 แบบคือ One bedroom, One bedroom pool Zone, Two Bedrooms, Three bedrooms ถึงแม้จะไม่ได้เห็นวิวทะเลทุกห้องแต่ที่นี่ก็มีระเบียงที่ไว้ให้ทุกคนไปชมวิวทะเลได้แบบชิลล์ๆ วันนี้ ทริปเก็ทเตอร์ เลยเอาภาพบรรยากาศแต่ละห้องมาให้เพื่อนๆ ได้ดูว่าจะบรรยากาศดีขนาดไหน 

 Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

มาเริ่มต้นกันที่ห้องแรก One bedroom ห้องพักบรรยากาศดี ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากบนเตียง ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูแล้วสบายตา และมีกระจกบนใหญ่ที่สามารถมองวิวทะเลแบบ 180 องศา และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57 

มาต่อกันที่ห้อง Two bedrooms ห้องพักน่ารักพื้นที่กระทัดรัด ที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว และมีระเบียงส่วนตัวไว้ออกไปรับลมทะเลแบบชิลล์ๆ เหมาะกับการมากับแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัว รับรองว่าต้องอบอุ่นสุดๆ 

 Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

และปิดท้ายกันที่ห้อง Tree bedrooms ที่มีเตียงทั้งหมด 3 เตียง เตียงเดี่ยว 1 เตียงและเตียงสองชั้นอีก 1 เตียง ภายในห้องยังคงตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายตา เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้ผ่อนคลาย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดอกแบบครบครันอีกด้วย 

 Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

และไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่า หรือใครที่อยากฟินใกล้ๆ สระว่ายน้ำที่้นี่ก็มีห้องพักติดสระว่ายน้ำอย่าง Two bedrooms Pool Zone ให้เลือกอีกด้วยนะ 

 Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57

มานั่งที่เตียงอาบแดดริมสระว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเลเกาะล้านก็ชิลล์ไปอีกแบบ

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57 

และยังมีระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถมาสูดอากาศของเกาะล้านหรือจะมาทำกิจกรรมร่วมกันมุมนี้ก็โรแมนติกสุดๆ 

 Baantalaynamsai_57

มุมระเบียงริมทะเลมุมนี้มาแล้วก็รับรองว่ามาแล้วจะต้องฟินสุดๆ และได้รูปสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอน 

Baantalaynamsai_57 

อาหารเช้าของที่นี่ก็จัดเต็มไปด้วยเซต Break Fast และข้าวต้มร้อนๆ ที่มาเติมพลังให้สดชื่น พร้อมลุยจุดเช็คอินสวยๆ ในเกาะล้านอีกเพียบ 

Baantalaynamsai_57

Baantalaynamsai_57 

เป็นอย่างไงกันบ้างกับที่พักบรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำวิวทะเลเกาะล้านแบบฟินๆ แถมยังมีห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากบนเตียงอีกด้วย ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเกาะล้านลองมาพักที่นี่กันได้ ที่นี่มีบริการรถรับส่งจากท่าเรือถึงที่พักให้อีกด้วย ที่พักวิวดี แถมบริการอบอุ่นขนาดนี้ต้องมาให้ได้สักครั้ง บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

 

Location: 183 หมู่ 7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 3,000 บาท/ห้อง/พักได้2-3 คนแล้วแต่ว่านอนห้องไหน/ราคานี้รวมอาหารเช้าแล้ว/ที่พักไม่รับสัตว์เลี้ยง
Phone: 085 720 1992, 085 431 5662 (ติดต่อจองห้องพัก ตั้งแต่เวลา 9.00-20.00 น.)
Facebook: บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน
Website: บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

 

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเกาะล้าน ที่พักริมทะเลเกาะล้าน ที่พักสวยเกาะล้าน ที่พักสุดชิลล์เกาะล้าน ที่พักติดทะเลเกาะล้าน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 02.33 น.