5 ร้านเปิดใหม่!! ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศสุดชิลล์ ที่ต้องรีบไปโดนจะได้ไม่เอาท์
36.2K
Views
20 ก.ย. 2561

เข้าสู่ปี 2018 เรียกว่าเป็นปีแห่งการ Opening เลยก็ว่าได้ มีร้านเปิดใหม่หลากร้านหลายสไตล์ ที่รอให้เราไปสัมผัสกับบรรยากาศดี เซลฟี่เช็คอินกันแบบรัวๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยจัดลิสต์มาแนะนำกับ 5 ร้านเปิดใหม่ในโซนไม่ไกลจากกรุงเทพ ที่คุณสามารถตะลอนเที่ยวในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ หรือจะลาหยุดเพียงวันเดียวก็เที่ยวได้แบบสบายๆ มาให้ไปลุยกันไปชิมกัน ที่สำคัญคัดมาแบบบรรยากาศดีทุกร้าน ขอกระซิบหน่อยว่าต้องรีบไปโดนหน่อย เขาจะถูกหาว่าเอาท์...


 1.แซ่บนัว@ศาลายา ,นครปฐม
( Sab Noir @Salaya )

แซ่บนัว แอท ศาลายา ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ที่แค่ฟังชื่อก็รู้ได้ถึงความเป็นเผ็ดร้อนของเมนูรสแซ่บ แต่ขอบอกว่าไม่เพียงแค่นั้น บรรยากาศร้านโดยรอบก็สุดจะปัง เป็นท้องนา และบ่อน้ำสีฟ้ามรกต ที่สำคัญตัวร้านดีไซน์ได้อย่างน่ารักให้ความรู้สึกเหมือนฟาร์ม มีมุมให้เลือกนั่งมากมายทั้งอินดอร์ในห้องแอร์ และมุมรับลมโอเพ่นแบบกระท่อมปลายนา แถมยังมีเปลตาข่ายเอาใจสายเซลฟี่ให้เก็บภาพกันแบบเพลินๆ ส่วนเมนูจะเน้นเป็นอาหารอีสาน แต่ก็มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่เก๋ๆ ให้เลือกชิม เรียกว่าถูกใจคนทุกวัย

Zabnoir_59

Zabnoir_59

Zabnoir_59

Zabnoir_59

Location: ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการ 10.30 - 21.30น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)
Phone: 034 102 120
Facebook: แซ่บนัว@ศาลายา


2.ภิรมย์ คาเฟ่ ,เขาใหญ่
( Pirom Cafe )

ภิรมย์ คาเฟ่ ร้านคาเฟ่บรรยากาศน่านั่งที่แวดล้อมด้วยสวนองุ่นและวิวทะเลสาบกลางโลเคชั่นเขาใหญ่ เข้ามาภายในจะพบกับบาร์สำหรับสั่งเมนู ส่วนมุมนั่งจะอยู่ด้านใน มีให้เลือกชิลล์ทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์ชมนกบินริมทะเลสาป ความเก๋ของที่นี่คือ เมื่อสั่งอาหารเสร็จจะได้รับตัว Alarm พอถึงคิวเราก็จะดัง ให้เราเดินไปรับอาหารแบบชิคๆ เมนูเด็ดต้องยกให้กับกับกาแฟ Pirom Picolo Latte กาแฟสูตรซิกเนเจอร์ดับเบิ้ลช็อต ที่ปิดด้วยทองคำเปลวด้านบน ดูหรูหราเข้ากับบรรยากาศร้านสุดๆ

Piromcafe_19

Piromcafe_19

Piromcafe_19

Piromcafe_19

Location: หมู่5 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวัน วันธรรมดา จันทร์ - พฤหัสบดี  9.00 - 18.00 น. / สุดสัปดาห์ ศุกร์ - อาทิตย์ 9.00 - 19.00 น.
Phone: 094 985 8888
Facebook: ภิรมย์ คาเฟ่


3.ซันเซ็ตลากูน ,วังน้ำเขียว
( Sunset Lagoon )

เยือนเขาใหญ่แล้ว จะไม่แวะวังน้ำเขียวกันก็กะไร ซันเซ็ตลากูน ร้านคาเฟ่ริมน้ำสุดน่ารักสไตล์สวนแบบอังกฤษ บรรยากาศวิวสนและสวนดอกไม้ ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวแบบ Glass house มีมุมให้นั่งแบบเย็นๆ รับแสงยามบ่ายแบบอินดอร์ ส่วนช่วงเย็นแนะนำให้มานั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ท่าน้ำ ส่วนเมนูจะเน้นเป็นเครื่องดื่ม และอาหารทานเล่น จานเด็ดต้องยกให้กับ สเต็กไก่อบ เนื้อนุ่มรสชาจเข้ม นอกจากนี้ยังเบเกอรี่ให้เลือกชิมอีกหลายชนิด นับเป็นอีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี ที่สามารถแวะมาได้ตลอดทั้งวัน

Sunsetlagoon_1

Sunsetlagoon_1

Sunsetlagoon_1

Sunsetlagoon_1

Location : ไทยสามัคคี ซอย 5 ห้วยกระบอก อบต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
Open – Close : เปิดทุกวัน 09.00 - 18.00 น. 
Phone: 089 938 3539
Facebook: ซันเซ็ตลากูน


4.ขจี คาเฟ่ ,สุพรรณบุรี
( KaJee Cafe )

ขจี ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ในอำเภอสองพี่น้อง สุพรรณบุรี ที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศกรีนๆ เขีบวขจีสมชื่อร้าน ที่สำคัญยังอยู่ติดริมน้ำ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวดีไซน์น่ารัก มีมุมคิวท์ให้เลือกเซลฟี่เก็บภาพกันมากมาย ส่วนจุดไฮไลท์จะเป็นโต๊ะริมน้ำใต้ต้นไทร ทีชวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ได้เป็นอย่างดี ด้านเมนูก็เสริฟครบทั้ง หวาน คาว รวมถึงเครื่องดื่มเย็นๆ ที่มาพร้อมราคาสุดเป็นกันเอง เริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งร้านใกล้กรุงที่คุณไม่ควรพลาด

Kajee_3

Kajee_3

Kajee_3

Kajee_3

Location: ซ.ราษฎร์อุทิศ 21 ต.สองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการ 09.00 - 19.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 095 529 4948


5.เดือนตำถาด ,ชลบุรี
( Duan Tamthad )

เดือนตำถาด ร้านส้มตำเปิดใหม่โซนในเมืองจังหวัดชลบุรี ท่ามกลางบรรยากาศกลางทุ่ง ที่ให้ฟีลแบบเรามาทำนาแล้วจกส้มตำยามเที่ยงยังไงอย่างงั้น ตัวร้านดีไซน์ได้อย่างเก๋ไก๋ แบ่งเป็นกระท่อมเล็กๆ ดูเข้ากับบรรยากาศ ส่วนเมนูก็จะเป็นสไตล์อีสานรสแซ่บ ทั้งส้มตำ ลาบ น้ำตก เมนูเด็ดซิกเนเจอร์ก็ต้องเมนู ตำถาด ที่มาแบบครบเครื่องจัดหนักจัดเต็ม ที่สำคัญยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าไม่ว่าจะผ่านชลบุรีเวลาไหน ก็ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่แวะไปตำอย่างแน่นอน

duen_4

duen_4

duen_4

duen_4

Location: 169/12 ม.1 ถ.หนองยายบู่ อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: ร้านส้มตำเปิดบริการทุกวัน 24 ชม. ส่วนโซนทุ่งนาเปิด 11.00 - 22.00 น.
Phone: 082 467 1150
Facebook: เดือนตำถาด

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่กิน ร้านอาหาร ร้านเปิดใหม่ คาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านน่านั่ง แซ่บนัวศาลายา ภิรมย์คาเฟ่ ซันเซ้ตลากูน ขจีคาเฟ่ เดือนตำถาด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.69.54) วันนี้ เวลา 17.16 น.