ม่อนอิงดาว รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมมุมพักผ่อนปิ้งย่างบนดาดฟ้าสุดชิลล์
96.2K
Views
28  ก.ย. 2561

ม่อนอิงดาว รีสอร์ท ที่พักวิวสวยบนยอดเขาที่มาพร้อมกับห้องพักสวยหลายแบบหลายสไตล์ ที่สามารถรองรับทุกความต้องการได้อย่างพอดีทั้งสำหรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือจะมาเป็นคู่รัก คู่เพื่อนสนิทก็รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

โดยห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 4 แบบด้วยกันคือบ้านตึก บ้านขอนไม้ บ้านเป็นหลัง และบ้านแฝด ซึ่งในรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้รวบรวมบรรยากาศสวยๆ ทั่วทุกมุมของรีสอร์ทมาฝากกัน เริ่มที่ห้องแรก บ้านตึก ห้องพักใกล้โซนห้องอาหารขอรีสอร์ท แต่ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักอย่างแน่นอน

ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งโซนนั่งเล่นและพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดประตูออกมาดูวิวสวยๆ ได้เลย

 

ส่วนห้องน้ำก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี

หรือถ้าใครอยากออกมาสูดอากาศพร้อมเช็คอินถ่ายรูปมุมเก๋ๆ ก็ต้องไม่พลาดที่โซนดาดฟ้าของบ้านตึก ที่สามารถมองเห็นวิวของรีสอร์ทได้แบบ 180 องศาเลยทีเดียว

 

จากบ้านตึกเราไปต่อกันที่ บ้านแฝด บ้านพักสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากได้ห้องพักติดกัน ห้องนี้ตกแต่งในสไลต์ลอฟท์ โชว์ผนังปูนเปลือยขัดมัน ภายในห้องพักมีที่นอนนุ่มๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณได้แฮปปี้กันตั้งแต่เช็คอินยันเช็คเอ้าท์

นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และอุปกรณ์อาบน้ำทั้งผ้าขนหนู สบู่ ยาสระผมที่ไม่ต้องหิ้วมาจากบ้านให้เหนื่อย

ส่วนบริเวณด้านนอกยังมีระเบียงกว้างสุดส่วนตัวที่คุณสามารถชวนกันมาปาร์ตี้รับลมหนาวเบาๆ ที่หน้าห้องกันได้อีกด้วย

 

จากบ้านแฝดด้านบนเราเดินลงมายังด้านล่างเพื่อไปยัง บ้านขอนไม้ สำหรับบ้านขอนไม้จะโดดเด่นด้วยรูปทรงที่แปลกตา แต่ก็เก๋ไก๋และสะดวกสบายไม่แพ้ห้องอื่นๆ

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพเลยทีเดียว

ห้องน้ำก็มากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบ! ทั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและชุดอุปกรณ์อาบน้ำ

แถมยังมีดาดฟ้าให้คุณได้ออกมานั่งเล่นรับลม หรือใครจะสั่งชุดหมูกระทะหรืออาหารเย็นจากห้องอาหารของรีสอร์ท มานั่งกินที่มุมนี้ทางรีสอร์ทก็มีบริการเสิร์ฟให้ถึงที่กันเลย

ซึ่งในส่วนของเมนูอาหารทางรีสอร์ทก็มีให้เลือกสั่งกันหลากหลายเมนู โดยมีเมนูแนะนำเป็น ชุดน้ำพริกอ่องเสิร์ฟพร้อมผักสดและแคปหมู ผัดยอดฟักแม้ว ผัดกระหล่ำปลีน้ำปลา ปีกไก่ทอดน้ำปลา และข้าวผัดกุนเชียงจานใหญ่ 

ชุดน้ำพริกอ่องเสิร์ฟพร้อมผักสดและแคปหมู

ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ผัดยอดฟักแม้ว

ข้าวผัดกุนเชียงจานใหญ่

ผัดกระหล่ำปลีน้ำปลา

 

และอีกหนึ่งเมนูเด็ดห้ามพลาด!! อย่างหมูกระทะที่รับรองว่าสั่งมานั่งกินมุมนี้รับรองฟินสุดๆ อย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีลานกางเต็นท์ให้บริการสำหรับคนที่อยากอิงแอบใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย

ภายในพื้นที่ของรีสอร์ทยังมีมุมพักผ่อนชิลล์ๆ หลายมุมให้คุณออกมานั่งเล่นชมวิวสวย หรือถ้าใครอยากได้มุมใหม่ๆ ไว้เช็คอินโพสต์ท่าถ่ายรูปรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนชิลล์ๆ ที่ม่อนแจ่ม พร้อมห้องพักสบายๆ ไว้มาพักผ่อนในช่วงหน้าหนาวนี้ ม่อนอิงดาว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักดีไซน์สวย บรรยากาศดีที่สามารถรองรับได้ทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

 

Location: ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
Phone: 086 216 7405
Price: ช่วงเดือน มี.ค-ก.ย 1,000-2,000  บาท/ ช่วงเดือน ต.ค-ก.พ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500-3,000 บาท/ที่นอนเสริม 200 บาท/คน, เต็นท์พร้อมเครื่องนอน ราคาเริ่มต้น 500-800 บาท (2-4คน) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Facebook: ม่อนอิงดาว (Resort), ม่อนแจ่ม
Website: ม่อนอิงดาว รีสอร์ท, ม่อนแจ่ม

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักม่อนแจ่ม ที่พักเชียงใหม่ ม่อนแจ่มเชียงใหม่ ที่พักสวยบรรยากาศดี ที่พักชมทะเลหมอก ลานกางเต็นท์ ม่อนอิงดาว


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 17.10 น.