ศรีนวล ลอดจ์ ที่พักสไตล์วินเทจสุดชิค ตอบโจทย์ชีวิตสโลว์ไลฟ์ สไตล์น่านเนิบๆ
6.4K
Views
29  ต.ค. 2561

น่าน เมืองเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมือง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติให้แวะมาพักผ่อนสูดโอโซนดีๆ แถมน่านยังเป็นเมืองที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ เมืองน่านเป็นอีกเมืองหนึ่งที่ต้องห้ามพลาด รับรองว่าใครที่ได้มาสัมผัสแล้วจะต้องหลงเสน่ห์เมืองน่านจนหมดใจ  น่านไง...ไปกันมายัง 


ศรีนวล ลอดจ์ ที่พักดีไซน์สุดชิคที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักที่มีสไตล์และเงียบสงบ ให้ฟีลเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านของตัวเอง ตัวที่พักตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจสุดชิค และมีห้องพักต่างสไตล์ถึง 17 ห้อง บรรยากาศรอบๆ ที่พักเต็มไปด้วยความร่มรื่น และยังมีมุมฮิปๆ ให้ถ่ายรูปหรือนั่งชิลล์ๆ หลากหลายมุม รับรองเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คนที่มองหาที่พักแบบสโลว์ไลฟ์อย่างแน่นอน 

 Srinuan_58

Srinuan_58

บรรยากาศรอบๆ ที่พัก ศรีนวล ลอดจ์

Srinuan_58

Srinuan_58

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 3 แบบคือ แบบ Standard, Vintage และ Chic Room ซึ่งแต่ละแบบตกแต่งต่างกันออกไป แต่ยังคงความน่ารักและอบอุ่นเหมาะสำหรับพักผ่อนสุดๆ 

Srinuan_58 

Srinuan_58

Srinuan_58

มาเริ่มกันที่ห้อง Standard ห้องพักขนาดกระทัดรัด ตัวห้องตกแต่งเป็นสีขาวสุดอบอุ่น ผนังตกแต่งด้วยไม้สีขาวให้ฟีลแบบวินเทจ พร้อมเตียงนุ่มๆ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 

 Srinuan_58

Srinuan_58

ภายในห้องยังตกแต่งด้วยกรอบรูปชิคๆ และของตกแต่งๆ น่ารักๆ รับรองว่าถ่ายรูปมุมนี้ต้องได้รูปสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆ อย่างแน่นอน 

 Srinuan_58

ห้องน้ำภายในห้องขนาดกระทัดรัดแต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

 Srinuan_58

มาต่อกันที่ห้องพักแบบ Vintage ห้องพักสุดน่ารักสไตล์วินเทจ ห้องนี้เรียกได้ว่าเป็นไฮท์ไลท์ของ ศรีนวล ลอดจ์ เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์ของตกแต่งห้องสุดน่ารัก และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว ภายในห้องตกแต่งด้วยสีขาวให้ดูอบอุ่นและน่านอนสุดๆ 

Srinuan_58

Srinuan_58

และยังมีมุมโต๊ะทำงานและกระจกบานใหญ่ไว้ในห้องอีกด้วย 

 Srinuan_58

ห้องน้ำภายในห้องก็มีขนาดพอเหมาะ และยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นวินเทจไว้ได้เป็นอย่างดี 

 Srinuan_58

และปิดท้ายกันที่ห้องพักแบบ Chic room ห้องพักสไตล์ชิคๆ ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เรียบง่าย ตัวห้องยังคงเป็นสีขาวเน้นการพักผ่อนแบบอบอุ่น สบายตา และตกแต่งด้วยข้าวของกระจุกกระจิกน่ารักมากมาย อีกทั้งภายในห้องยังมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้เปิดชมบรรยากาศนอกห้อง พร้อมสูดอากาศดีๆ ของเมืองน่านได้อย่างเต็มปอด

 Srinuan_58

Srinuan_58

และที่ห้ามพลาดเลยคือโซน Living Room ห้องนั่งเล่นของที่พักที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ จะลงมานั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟก็มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

 Srinuan_58

Srinuan_58

มุมพักผ่อนชิลล์ๆ บริเวณห้องนั่งเล่นของ ศรีนวล ลอดจ์

Srinuan_58

นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีมุมของฝาก ของที่ระลึกสไตล์แฮนด์เมดให้ได้เลือกซื้อเลือกหาติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

 Srinuan_58

หรือจะออกมานั่งชิลล์ๆ โซนด้านหน้าที่พัก นั่งดูวิถีชีวิตของคนเมืองน่านก็เพลิน และสบายตาไปกับเมืองเนิบช้าแห่งนี้อย่างแน่นอน

 Srinuan_58

Srinuan_58

หรือนอนเปล่ตาข่ายในสวนก็ฟินไม่แพ้กัน หากใครอยากปั่นจักรยานชมเมืองน่านที่นี่ก็มีบริการจักรยานให้เช่าเพียงคันละ 50 บาท 

 Srinuan_58

ส่วนอาหารเช้าของที่นี่จะจัดเซ็ตปิ่นโตสุดน่ารัก มีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคืออาหารเมือง และอาหารภาคกลางที่พร้อมเสริฟทุกเช้า หรือใครที่อยากตื่นมาทำอาหารเช้ากินเองที่นี่ก็มีครัวไว้ให้ทำอาหารอีกด้วย 

 Srinuan_58

Srinuan_58

Srinuan_58

เป็นอย่างไงก็บ้างกับ ศรีนวล ลอดจ์  ที่พักตัวเมืองน่านบรรยากาศดีที่มาพร้อมสไตล์วินเทจสุดชิค ที่ให้ความรู้สึกเหมือนพพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ที่พักสไตล์ดีๆ บริการที่แสนอบอุ่น ใครที่กำลังมาเที่ยวเมืองน่านที่นี่เป็นอีหหนึ่งที่พักดีๆ ที่จะต้องมาพักให้ได้สักครั้ง น่านเนิบๆ นี้ที่ ศรีนวล ลอดจ์ 

 


Location: 40/5  ถ.หน่อคำ ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน (เยื้องกับโรงเรียนสตรีศรีน่าน)
Price: Standard Room เริ่มต้นที่ 560 - 880 บาท, Vintage Room เริ่มต้นที่ 800 - 1,200 บาท, Chic Room เริ่มต้นที่ 1,000 - 1,400 บาท/ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า
Phone: 054 710 174
Facebook: ศรีนวล ลอดจ์ (Srinual Lodge)

   


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเมืองน่าน เที่ยวเมืองน่าน ศรีนวลลอดจ์ ที่พักบรรยากาศดีน่าน ที่พักสวยน่าน ที่พักน่านนอนน่าน


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 02.39 น.