5 ร้านเปิดใหม่นครปฐม ที่ต้องรีบไปเช็คอินจะได้ไม่เอ้าท์!!
33.0K
Views
2  พ.ย. 2561

นครปฐม อีกหนึ่งโซนปริมณฑลที่ทุกวันนี้ครึกครื้นไม่แพ้กรุงเทพ มากมายด้วยจุดเช็คอิน ร้านอาการเด็ดๆ รวมถึงคาเฟ่ที่เปิดใหม่ หงอกอกมาในทุกโลเคชั่นไม่ให้เราพักผ่อนกันเลย และวันนี้ก็ถึงเวลาใหม่ที่ทริปเก็ทเตอร์จะพามาแนะนำ กับ 5 ร้านเปิดใหม่นครปฐม คัดมาแล้วว่าต้องบรรยกาศดี มีทั้งริมน้ำ ริมน้ำ รวมถึงแบบหรูหราเอาใจสาวๆ ที่สำคัญเมนูต้องเริ่ด รสชาติดีถึงจะครบสูตร อีกหนึ่งโซนดีๆ ที่ใช่แค่ทางผ่านเข้ากรุงอีกต่อไป จะแวะก่อนถึงบ้านหรือตรงดิ่งมาเลยก็รับรองว่าคุ้มถูกใจ เปลี่ยนบรรยากาศเดิมได้เป็นอย่างดี


1.พอส เดอะ ไทม์, นครปฐม
( Puase the time )

พอส เดอะ ไทม์ ร้านน่านั่งบรรยากาศริมน้ำ ในโซนบ้านแพ้ว ที่พึ่งเปิดบริการช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมา ตัวร้านเป็นบ้านปูนขัดหลังใหญ่ มาในโทนสีน้ำตาล ผสมผสานระหว่างเนื้ออิฐและไม้สีสวย อากาศที่นี่จึงเย็นสบยาตลอดทั้งวัน ส่วนมุมนั่งก็มีมากมายทั้งอินดอร์ และมุมเอาท์ดอร์ที่เป็นแพส่วนตัวริมน้ำ ที่ว่าเป็นจุดไฮไลท์ของร้านเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก ส่วนเมนูจก็มีทั้งแบบยุโรป และแบบแซ่บๆ สไตล์อีสานอย่างส้มตำ หรืออยากใครมาชิลล์กับของหวาน ที่นี่ก็มีเพียบ เป็นอีกร้านบรรยกาศดี ที่เหมือนพายหยุดเวลา สมชื่อ Pause the time

puasr_3

puasr_3

puasr_3

puasr_3

Location: 154 ม.9 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการ 12. 00 - 20.00น. (หยุดวันจันทร์)
Phone: 086 115 5563
Facebook: พอส เดอะ ไ่ทม์ - นครปฐม


2.บ้านปายนา, นครปฐม
( Baan Pai Na )

อีกหนึ่งคาเฟ่ริมท้องนาสีเขียวที่เพิ่งเปิดบริการแบบสดๆ ร้อนๆ เดือนตุลาคมนี้ บ้านปายนา ถึงจะพึ่งเปิดได้ไม่ได้แต่ได้รับความนิยม คนแน่นตลอดทั้งวัน เรียกว่าอาจเพราะเป็นร้านคาเฟ่ริมนาร้านแรกๆ ของนครปฐม ตัวร้านเป็นบ้านเรือนไม้หลังใหญ่ที่ตั้งเด่นกลางนาสีเขียวหลายสิบไร่ ส่วนมุมเด็ดที่ต้องไม่พลาดก็คือสะพานไม้ที่ทอดยาวไปกลางนา และที่แตกต่างจากที่อื่นก็คือ ทุกวันจันทร์ พุธ พฤหัสบดี และศุกร์จะมีการบินโดรน ถ่ายรูปให้ลูกค้ากันเก๋ๆ ด้วย ส่วนเมนูก็จะเน้นเป็นเครื่องดื่มและเบเกอรี่ 

Paina_3

Paina_3

Paina_3

Paina_3

Location: 49 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 8.00-19.00 น.
Phone: 089 666 6217
Facebook: บ้านปายนา - นครปฐม


 3.แซ่บนัว ครัวบ้านนา, นครปฐม
( Sabnoir Krua Baanna )

อีกหนึ่งร้านริมนาที่บรรยากาศเหมาะแก่การมาจกส้มยำ กินเมนูแซ่บๆ กันที่สุด แซ่บนัว ครัวบ้านนา ซึ่งร้านนี้เป็นสาขาใหม่ที่ถึงแม้จะเปิดช่วงต้นปี แต่ประสบการณ์ของเจ้าของที่ค่ำหวอดมานั้นมีมากกว่า 11 ปี ภายในร้านแบ่งออกเป็นหลายโซน มีทั้งห้องแอร์ กระท่อมปลาย และมุมเปลตาข่ายสุดฮิป ที่ลอยตัวอยู่เหนือน้ำสีฟ้า ที่นึกว่าอยู่ติดริมทะเลซะอีก ด้านเมนูจะเน้นเสริฟอาหารอีสานเป็นหลัก แต่ก็มีเครื่องดื่มเย็นและเบเกอรี่บริการสำหรับสายชิลล์ด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านคนแน่น ที่ต้องรีบมาตำกันเนิ่นๆ

Zabnoir_91

Zabnoir_91

Zabnoir_91

Zabnoir_91

Location : ซอยศาลายา 1/2 พุทธมณฑล จ.นครปฐม (ร้านอยู่ติดกับโรงพยาบาลพุทธมณฑล)
Open-Close : เปิดบริการทุกวัน 10.30 - 21.30 น.
Phone: 034 102 120, 096 696 4616
Facebook: แซ่บนัว ครัวบ้านนา - นครปฐม


4.สวนมะลิบ้านคุณบุ๋ม, นครปฐม
( Ban Jasmine Garden ) 

สวนมะลิบ้านคุณบุ๋ม ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาสุดอันซีน ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกมะลิสีขาว กลิ่นหอมยวนใจ เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฟินที่น่าจะเป็นแห่งเดียวในประเทศเลยก็ว่าได้ ตัวร้านเป็นซุ้มปลายนาหลังใหญ่ และมีกระท่อมเล็กๆ เรียงรายเป็นโต๊ะ ที่สามารถยื่นขาออกมาแกว่ง รับลมเย็นๆ ยามบ่ายกันแบบเต็มอิ่ม ส่วนเมนูที่นี่ก็มีเสริทั้งส้มตำและเมนูเด็ดอย่างก๋วยเตี๋ยว ที่มีทั้งหมู่ ไก่ และทีเด็ดก็คือต้มยำที่เสริฟพร้อมกุ้งตัวโตๆ ฟินเข้ากับบรรยกาศสุดๆ

suan_1

suan_1

suan_1

suan_1

Location : วัดกลางบางพระ ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
Open-Close : เปิดบริการทุกวัน 9.00-20.00 น.
Phone: 081 986 5746
Facebook: สวนมะลิบ้านคุณบุ๋ม - นครปฐม


5.เสน่ห์จันทร์, นครปฐม
( House of Chandra Cafe )

ส่งท้ายด้วยความงามแบบหรูหรากันบ้าน เสน่ห์จันทร์ ร้านคาเฟ่สีขาวทรงสวยสไตล์วินเทจ ที่ตั้งอยู่กลางสวยดอกไม้สุดร่มรื่น ฟีลเหมือนอยู่ในหนังเรื่องวนิดาอะไรประมาณนั้น มีศาลาหลังเล็กๆ ให้มานั่งชิลล์จิบชาในยามบ่าย ภายในร้านแต่งสาย มากมายด้ยมุมนั่งที่ประดับด้วยดอกไม้สดสีสันสวยให้ถ่ายรูปกัน ส่วนเมนูร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องของหวาน ที่มีทั้งเมนูของไทยและต่างประเทศ ที่คัดสรรค์ตกแต่งได้อย่างน่ารัก เป็นอีกหนึ่งร้านที่สาวไม่ควรพลาดทั้งบรรยากาศและเมนู รับรองว่าประทับใจอย่างแน่นอน

jun_2

jun_2

jun_2

jun_2

Location : ถ.สวนตะไคร้ อ.เมือง จ.นครปฐม
Open-Close : เปิดบริการทุกวัน 8.30-21.30 น.
Phone: 062 464 6415
Facebook: เสน่ห์จันทน์ - นครปฐม

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ คาเฟ่นครปฐม ร้านอาหาร ร้านอาหารนครปฐม ร้านน่านั่ง คาเฟ่ริมน้ำ ร้านอาหารริมน้ำ Puase the time บ้านปายนา แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา สวนมะลิบ้านคุณบุ๋ม เสน่ห์จันทร์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.157) วันนี้ เวลา 00.51 น.