5 โฮลเทลเมืองตรัง ดีไซน์เก๋ นอนชิคๆ ในราคาหลักร้อย
1,260 22  พ.ย. 2561

ตรัง หนึ่งจัดหวัดสุดฮิตในภาคใต้ ที่มากมายด้วยของดีทั้ง ธรรมชาติ วิถีชีวิต รวมถึงอาหารการกินเด็ดๆ เรียกว่าเป็นเมืองของการท่องเที่ยวอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญยังสามารถเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะรถส่วนตัว เครื่องบิน หรือแม้แต่วัยรุ่นงบน้อย ก็สามารถเดินทางยิงตรงจากหัวลำโพงไปถึงสถานีตรังได้เลย และวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ ก็มีโฮสเทลในเมืองตรัง ดีไซน์เก๋ไก๋ แต่จ่ายในราคาเบาๆ หลักร้อยเท่านั้น เรียกว่ามาเอาใจวัยรุ่นสายเที่ยวกัน ว่าแล้วก็อย่าช้ารีบอ่านรีวิวแล้ว รีบจองกันเลย...


1.อะ โลคัล ซัมธิง โฮสเทล, ตรัง
( A Local Something Hostel )

อะ โลคัล ซัมธิง โฮสเทล ที่พักสุดฮิปในโซนเมืองเก่า ที่อยู่ห่างจากแลนด์มาร์กหอนาฬิกาตรังเพียง 500 เมตร ตัวโฮสเทลเป็นตึกขนาดหนึ่งคูหา จำนวน 4 ชั้นที่ยังคงรูปแบบเดิมๆ แต่อาศัยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ ในโทนสีฟ้าเขียว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในส่วนของห้องพักก็ทั้งห้องแบบไพรเวทที่พักได้ตั้งแต่ 2-4 คน และห้องดรอมแบบเตียง 2 ชั้น ที่มีทั้งแบบรวมและแบบเฉพาะสาวๆ เรียกว่าเอาสายแบคแพคกันสุดๆ และที่สำคัญชั้นดาดฟ้ายังมีบาร์ให้นั่งชิลล์ชมวิวเมืองยามดึกอีกด้วย 

alocal_1

alocal_1

alocal_1

alocal_1

Location: 88 ถ.กันตัง ต.ทับเที่ยง อ.กันตัง จ.ตรัง 
Price: เริ่มต้น 390  - 1,990 บาท  (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 091 043 4237, 075 820 088
Facebook: อะโลคัล ซัมธิง โฮสเทล - A Local Something Hostel


2.เดอะ ทรี สลีป แอนด์ สเปซ, ตรัง
( The Tree sleep and space )

ต่อกันอีกหนึ่งโฮสเทล ที่ไม่ไกลจากจุดที่แล้ว The Tree leet and space ที่พักสไตล์โฮสเทลสุดเท่ที่ตั้งอยู่ในสวนและสนามหญ้าสีเขียว บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบกว่าที่อื่นๆ ตัวที่พักเป็นตึกแถว 2 ชั้นที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์โชว์ผิดปูนขัดสีดำสุดเท่ ส่วนภายในก็ยังคงมาขรึม แต่สมผสานด้วยสีสว่างจากเฟอร์นิเจอร์ ดูสบายตาน่าพักผ่อน ซึ่งห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งแบบส่วนตัวและแบบห้องรวม แล้วนอกจากที่พักแล้วที่นี่ยังมีบริการคาเฟ่ รวมถึงเวิร์คกิ้งสเปซ ให้มานั่งประชุมพูดคุยกันอีกด้วย

Thetree_4

Thetree_4

Thetree_4

Thetree_4

Location: 25/1 ถ.เจิมปัญญา ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง
Price: เริ่มต้น 300  - 2,200 บาท  (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 081 100 4442
Facebook: เดอะ ทรี สลีป แอนด์ สเปซ - THE TREE  Sleep l Space


3.นกฮูก เฮ้าส์, ตรัง
( NokHook House )

นกฮูก เฮ้าส์ โฮสเทลเล็กๆ สุดน่ารักที่ตั้งเด่นอยู่ในชุมชน แวดล้อมด้วยตลาด วีถีชีวิต รวมถึงยังอยูาห่างจากถนนคนเดินตรังเพียง 10 นาที ตัวโฮสเทลเป็นตึกสีเทา 2 ชั้น 2 คูหา ที่แซมด้วยสีน้ำเงินให้ความรู้สึกเย็นสบายและดูอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งด้านล่างมีเป็นล๊อบบี้และมีมุมชิคๆ ให้นั่งพักเหนื่อยกัน ส่วนห้องพักนั้นจะอยู่ชั้นบน ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบ ก็คือห้องส่วนแบบเตียงเดี่ยว/เตียงคู่ และห้องรวมแบบเตียงเดี่ยวและเตียงสองชั้น ที่ภายในตกแต่งได้อย่างสวย โชว์ผิวอิฐได้อย่างมีสเน่ห์  แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

nok_4

nok_4

nok_4

nok_4

Location: 35/8-9 ซ.9 ถ.อุดมลาภ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง
Price: เริ่มต้น 250 - 580 บาท  (ราคารวมอาหารเช้าที่สามารถทำได้ตามใจ)
Phone: 061 569 4262
Facebook: นกฮูก เฮ้าส์ - Nokhook House


4.ไมตรี เฮ้าส์, ตรัง
( Maitree House )

ต่อกันอีกหนึ่งที่พักสวยที่อยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินและสถานีรถไฟมากนัก ไมตรี เฮ้าส์ ที่พักตึกเก่าทรงสวย ที่ตั้งเด่นอยู่กลางชุมชนสังเกตได้ง่ายด้วยสีเหลือนวลและระเบียงสีขาวที่ยื่นออกมาบนชั้นสอง ภายในตกแต่งสวยเน้นโชว์เนื้ออิฐสีแดง ทำในอากาศค่อนข้างเย็น มีล๊อบบี๊สำหรับเช็คอินและของฝากอาร์ตให้ซื้อติดไม้ติดมือ ส่วนชั้นสองจะเป็นโซนห้องพัก ซึ่งที่นี่มีบริการทั้งหมด 3 แบบคือ Standerd, Superior และ Family ที่พักได้มากสุดถึง 4 คน จะมาคู่หรือมาแก๊งก็รับรองว่าประทับใจอย่างแน่นอน

ffgg

mitree_1

mitree_1

mitree_1

Location: 8 ถ.สถานี ต.ทับเที่ยง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง
Price: เริ่มต้น 580 - 880 บาท  (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 075 212 292
Facebook: ไมตรี เฮ้าส์ - Mitree house


5.ศรีสมบูรณ์ โฮสเทล, ตรัง
( Srisomboon Hostel )

และปิดท้ายด้วยโฮสเทลสุดเรียบง่าย ที่ผสมผสานและแสดงออกถึงความเป็นตรังได้อย่างเป็นเอกลัษณ์ ศรีสมบูรณ์ โฮสเทล ที่นี่ตกแต่งให้มีกลิ่นอายของความเป็น ยุโรป จีนและไทยได้อย่างมีเสน่ห์ มาในโทนสีแดงเขียวที่ตัดกับสีเหลือนวลดูสบายตา ในส่วนของห้องพักก็มีหลายแบบ ทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ที่รองรับได้มากสุดถึง 4 คน  ซึ่งแต่ละมุมของบ้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย และอีกหนึ่งความชิลล์ก็คือชั้นดาดฟ้าที่ช่วงค่ำเปิดบริการเป็นบาร์ให้มานั่งรับลมชมวิว สังสรรค์กันแบบชิลล์กันได้

r_3

r_3

r_3

r_3

Location: 147 ถ.กันตัง ต.ทับเที่ยง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง
Price: เริ่มต้น 700 - 1,300 บาท  (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 075 219 464
Facebook: โรงแรมศรีสมบูรณ์ - Srisomboon Hostel

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักตรัง ที่นอนตรัง โฮสเทลตรัง รีสอร์ทตรัง ที่พักในเมืองตรัง ที่พักหลักร้อย ที่พักราคาประหยัด


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.157) วันนี้ เวลา 01.01 น.