5 ที่พักเขาค้อ นอนเต็นท์สไตล์แคมปิ้งสุดเก๋ ชมทะเลหมอกยามเช้า รับความสุขกลับบ้านไปเต็มๆ
39,985 19  ธ.ค. 2561

เขาค้อ อีกหนึ่งโซนท่องที่ไม่ว่าจะเดือนไหนเทศกาลไหนก็ยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวอยากจะไปพักผ่อน คงเพราะด้วยธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แถมยังอยู่ไม่ไกลกรุงเทพมากนักเดินทางสัก 5 ชั่วโมงก็ได้พักผ่อนแบบฟีลดีๆ ไม่แพ้ภาคเหนือตอนบนกันเลย ส่วรที่พักก็มีมากมายทั้งรีสอร์ทหรู บังกะโลต่างๆ รวมถึงจุดกางเต็นก็มีมากมายไม่แพ้กัน แต่วันนี้ทริปเก็ทเตอร์จะมาแนะนำกับ 5 ที่พักเขาค้อสไตล์เต็นท์ดีไซน์เก๋ แคมปิ้งแบบมาตัวเปล่า เอาใจสบายสายชิลล์แต่ยังรักความสบาย บอกเลยว่าบรรยากาศดีทุกที่ ได้รับความสุขกลับบ้านไปเต็มๆ อย่างแน่นอน...


1.เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท, เขาค้อ
( The Terrace View Resort )

เดอะ เทอเรสวิว ที่พักเขาค้อบรรยากาศเงียบสงบ เพราะที่นี้ตั้งอยู่ลึกริมเนินเขา แถมยังวิวดีไม่มีอะไรบดบังชวงเช้าสามารถเห็นทะเลหมอกได้เต็มๆ ห้องพักที่นี่นอกจากจะเป็นวิลล่าหลังเล็กๆ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่เรียงรายไปแล้วนั้น ช่วงฤดูหนาวแบบนี้ยังมีเต็นท์กระโจมสีขาวแสนเก๋ ที่ภายในตกแต่งได้อย่างน่ารัก ซึ่งจากหน้าเต็นท์เราก็สามารถเห็นวิวหมอกได้เช่นกัน บอกเลยว่าฟีลดูสุดๆ น่าชวนคนรักมานอนกอดกันแบบอบอุ่นๆ ช่วงหน้าหนาวนี้

Theterace2-87

Theterace2-87

Theterace2-87

Theterace2-87

Location: 308 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 
Price: เต็นท์วันธรรมดา 2,200 บาท ศ-อา 2,500 บาท /พัก 2 คน (ราคารวมอาหารเช้า) 
Phone: 093 372 9398, 093 372 9539
Facebook: เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ l The Terrace View Resort


2.เขาค้อ บูทีก แคมป์, เขาค้อ
( Khao Kho Boutique Camps )

เขาค้อ บูทีก แคมป์ ที่พักสไตล์บนพื้นที่ขนาดกระทัดรัดที่เดิมทีที่นี่เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แต่เห็นว่ามันดีและอยากให้คนอื่นได้มาร่วมสัมผัสกัน ข้อดีของที่นี่คือเต็นท์ทั้งหมดเพียง 9 หลัง ดังนั้นจะได้รับความสงบและเป็นส่วนตัวกันสุดๆ ตัวที่พักดีไซน์แปลกตา เป็นเต็นท์หลังใหญ่ที่ถูกครอบไว้ด้วยหลังคาไม้ไผ่สุดน่ารัก แถมยังมีระเบียงกั้นแบ่งโซนพร้อมห้องน้ำในตัวด้วยนะ บรรยากาศที่นี่ถึงจะไม่ได้อยู่บนเนินเขา แต่ก็แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจากทุกมุม ส่วนกิจกรรมก็ต้องยกให้การปั่นจากชมธรรมชาติและปาร์ตี้ปิ้งย่างยามค่ำคืน พร้อมชมดาวกันแบบฟินๆ

Khaokohboutiquecamps_1

Khaokohboutiquecamps_1

Khaokohboutiquecamps_1

Khaokohboutiquecamps_1

Location: 62 ม.2 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 
Price: เต็นท์วันธรรมดา 3,000 บาท ศ-อา 3,500 บาท /พัก 4 คน (ราคารวมอาหารเช้า) เตียงเสริมเพิ่มที่ 1 คน 500 บาท
Phone: 097 064 7716
Facebook: เขาค้อ บูทีก แคมป์ l Khao Kho Boutique Camps


3.เลค ฮิลล์ เขาค้อ
( Lake hill Khaokho )

เลค ฮิลล์ เขาค้อ ที่พักสวยสไตล์บ้านพักตากอากาศที่มาในรูปแบบวินเทจ มีกลิ่นอายเหมือนอยู่ในชนบทของฝรั่ง ที่นี่ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงง่ายมากที่เราจะได้เห็นทะเลหมอกในตอนเช้า แถมยังมีวิวทะเลสาปให้ชมอีกด้วย ตัวที่พักมีหลากหลายขนาดรองรับตั้งแต่ 2 คนไปถึง 10 คน ส่วนความพิเศษช่วงเดือนตุลาคม-กุมภาพันธ์ จะมีเต็นท์โมสีขาว ให้นอนสัมผัสอากาศหนาวกันด้วย ภายในเพรียบพร้อมด้วยเครื่องใช้ รวมถึงปลั๊กไฟไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีแบตโทรศัพท์ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคาเฟ่สวย ให้มาจิบกาแฟอุ่นๆ ยามเช้าด้วยนะ

Lakehillkhaokho_1

Lakehillkhaokho_1

Lakehillkhaokho_1

Lakehillkhaokho_1

Location: 62 ม.2 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 
Price: เต็นท์กระโจม 2,000 บาท พัก2คน / 3,000 บาท พัก3คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 088 282 1115
Facebook: เลค ฮิลล์ เขาค้อ l Lake Hill Khaokho


4.อัญญ์ชิสาวิวเขาค้อ
( Anchisa View Khaokho )

อัญญ์ชิสาวิว เขาค้อ ที่พักสไตล์แคมปิ้ง บรรยากาศสุดน่ารักตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นชั้นที่ลดหลั่น แวดล้อมด้วยต้นสนและทุ่งดอกไม้ สวยงามไม่แพ้เมืองนอก ในส่วยของห้องพักจะมีเฉพาะแบบเต็นท์วีไอพี ที่เป็นเอกลักษณ์ใช้ไม้ไผ่จากธรรมชาติมาร่วมด้วย ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบพักเป็นคู่ 2 คน และพักแบบครอบครัวหรือแก๊งใหญ่ 4 คน ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ที่สำคัญเราสามารถจัดปาร์ตี้พร้อมชมดาวได้จากหน้าเต็นท์ ส่วนช่วงเช้าก็มีหมอกให้ชมกันด้วย เรียกว่ามาแต่ตัวได้รับความสุขกลับไปเต็มกระเป๋ากันเลย

Aunchisaview_1

Aunchisaview_1

Aunchisaview_1

Aunchisaview_1

Location: บ้านปัญญาดี ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 
Price: 1,200 บาท พัก 2 คน / 2,400 บาท พัก 4 คน
Phone: 087 006 5656
Facebook: อัญญ์ชิสาวิว เขาค้อ l Anchisa View Khaokho


5.บ้านพักเอฟแอนด์คิวซ์เฮ้าส์, เขาค้อ
( F&Q House )

บ้านพักเอฟแอนด์คิวซ์เฮ้าส์ เขาค้อ ที่พักบนพื้นที่เล็กบรรยากาศสุดเงียบสงบ มีเพียงเสียงของธรรมชาติ มีขุนเขา สวนดอกไม้ และบ่อน้ำเล็กๆ ให้ชื่นใจ ซึ่งห้องพักก็จะกระจายไปตามมุมต่างๆ อย่างเป้นส่วนตัว ห้องพักที่นี่นอกจากจะเป็นแบบวิลล่าหลังกระทัดรัด ยังมีเต็นท์ชิคๆ ให้เลือกนอนกันด้วย ภายในตกแต่งได้อย่างน่ารัก มีความโมเดิร์นให้อารมณ์ต่างกับที่อื่นๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมหน้าเต็นท์ยังมีชานเล็กๆ ให้นั่งดูทะเลหมอกในตอนเช้ากันแบบเต็มอิ่ม 

af_4

af_4

af_4

af_4

Location: 242 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 
Price: ราคาสามารถสอบถามได้โดยตรงจากที่พัก
Phone: 093 262 6597
Facebook: บ้านพักเอฟแอนด์คิวซ์เฮ้าส์ l F&Q House

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเขาค้อ ที่พักทะเลหมอก ที่พักสวยเขาค้อ รีสอร์ทเขาค้อ ที่พักสไตล์เต็นท์เขาค้อ เดอะ เทอเรสวิว รีสอร์ท เขาค้อ บูทีก แคมป์ เลค ฮิลล์ม เขาค้อ อัญญ์ชิสาวิว บ้านพักเอฟแอนด์คิวซ์เฮ้าส์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.215) วันนี้ เวลา 20.14 น.