8 คาเฟ่สุพรรณบุรี บรรยากาศดี๊ดี เที่ยวเสร็จแล้วต้องแวะมาชิลล์
161.4K
Views
21  ธ.ค. 2561

สุพรรณบุรี จังหวัดท่องเที่ยวน่ารักที่มากมายด้วยจุดเช็คอินหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบลุยๆ ที่นี่ก็มีธรรมชาติมีเขื่อนให้มาพักผ่อนกางเต็นท์นอน หรือจะเป็นสายวัฒนธรรมก็มีวัดสวยวัดดังมากมายให้สักการะ ส่วนสายชิลล์อย่างทริปเก็ทเตอร์ก็ต้องตะลอนชิมและชิลล์กับคาเฟ่บรรยากาศดีดี ซึ่งบอกเลยว่าสุพรรณบุรีแห่งนี้ก็มีคาเฟ่ที่ถ้าสนใจอยู่หลายที่ วันนี้เราเลยคัดมากับ 8 คาเฟ่เด็ดสุพรรณบุรี บรรยากาศดีทุกร้าน มาเอาใจสายคาเฟ่เลิฟเวอร์กันซะหน่อย ถ้าหากใครไปมาแล้วก็อย่างลืมเก็บภาพมาฝากกันบ้างนะ

900x600-02 2.[1]


1.บ้านริมนา คาเฟ่, สุพรรณบุรี
( Baan Rimna Cafe )

ขอเริ่มต้นกันแบบน้องใหม่มาแรงเลยละกัน บ้านริมนา คาเฟ่ ร้านนานั่งบรรยากาศริมท้องนา ใกล้วัดไผ่โรงวัวอีกหนึ่งวัดดังในอำเภอสองพี่น้อง ตัวร้านเป็นบ้านเรือนไทยหลังสวยแจ่มชัด ภายในตกแต่งในสไตล์ไทยๆ เน้นโทนสีน้ำตาลดูเข้ากับธรรมชาติ ส่วนมุมนั่งก็มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์หลายจุด ทั้งกระท่อมไม้ไผ่ และชานกว้างให้หย่อนขา ที่จากทุกมุมจะได้เห็นวิวนากันแบบกว้างๆ กันเลย และด้านเมนูก็มีทั้งของหวานและเครื่องดื่ม ส่วนและอาหารทานเล่นหากินยาก อย่าง ถุงทองกรอบและเมี่ยงกลีบบัว ให้ฟินอีกด้วย

Rimna cafe_3

Rimna cafe_3

Rimna cafe_3

Rimna cafe_3

Location: 160/3 หมู่11 ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 11.00 น. – 22.00 น.
Phone: 084 117 5971
Facebook: บ้านริมนา คาเฟ่ l Baan Rimna Cafe


2.แต้ม คาเฟ่, สุพรรณบุรี
( T'aime Cafe )

แต้ม คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดอาร์ทริมน้ำที่มาในคอนเซป Romantic Coffee ที่ตั้งอยู่ในโซนตลาดสามชุก จะไม่แวะร้านนี้ก็คงไม่ได้ ร้านนี้โดดเด่นในเรื่องของสไตล์ที่มาในโทนสีน้ำเงินที่ได้จากการย้อมคราม บวกกับสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ให้ฟีลเหมือนเราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างไงอย่างนั้น ส่วนมุมนั่งก็คิ้วสุดๆ เป็นโต๊ะขนาดเล็กบรรยากาศสบาย ร้านนี้โดดเด่นในด้านกาแฟ ที่นำเข้าจากทั้งบราซิล โคลอมเบีย และเอธิโอเปีย มีกลิ่นเปรี้ยวเฉพาะตัว กลิ่นหอมกระจายไปทั่วทั้งร้าน นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่โฮมเมดอย่างขนมปังและโรติให้ชิมกันอีกด้วย น่ารักสุดๆ

Taime cafe_1

Taime cafe_1

Taime cafe_1

Taime cafe_1

Location: 344/5 หมู่ 6 ต. สามชุก อ. สามชุก จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดบริการ 9.00 น. – 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 085 196 6682
Facebook: แต้ม คาเฟ่ l T'aime Cafe


3.ริคเกอร์ คาเฟ่, สุพรรณบุรี
( Ricker's Cafe )

ริคเกอร์ คาเฟ่ ร้านน่านั่งบรรยากาศชิลล์ๆ ที่มาดีไซน์แบบดิบเท่ ตัวร้านเป็นสีดำเข้ม ส่วนภายในเน้นโชว์ผิดอิฐสีแดงกับเนื้อไม้สีสวย มีโคมไฟประดับประดาช่วงกลางคืนก็สวยไม่เบา และทั่วทั้งร้านประดับประดาด้วยมุมสีเขียวคอยให้ออกซิเจน ส่วนมุมนั่งก็มีค่อนข้างเยอะจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือยกมาแก๊งใหญ่ก็ต้อนรับได้แบบสบายๆ และเรื่องเมนูร้านนี้ก็เสริฟครบทั้งของคาวที่มีให้เลือกทั้งไทยและยุโรป เบเกอรี่หอมหวาน และเครื่องดื่มเมนูพิเศษๆ ที่จะสลับหมุนเวียนในทุกเดือน 

RickersCafe_2

RickersCafe_2

RickersCafe_2

RickersCafe_2

Location: ต.ย่านยาว อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.30 - 21.30 น.
Phone: 035 965 891
Facebook: ริคเกอร์ คาเฟ่ l Ricker's Cafe


4.เสบียงนา, สุพรรณบุรี
( Sabeang Na )

ชิลล์กันต่อกับร้านสวยริมท้องนาสีเขียวกัยอีกสักที่ เสบียงนา ร้านนี้นอกจากจะโดดเด่นด้วยโลเคชั่นสุดกรีนกลางทุ่งนากว้างและบ่อน้ำบรรยากาศชิลล์ๆ เย็นสบายแล้วนั้น ตัวร้านยังดีไซน์ได้อย่างน่ารักมาในฟีลแบบชนบท ใจกลางเป็นกระท่อมทรงหลังใหญ่หลังคาสูง ซึ่งเป็นมุมนั่งที่มีให้เลือกทั้งโต๊ะและบาร์ห้อยขา หรือถ้าหากใครมากันแบบครอบครัวก็มีกระท่อมให้ชิลล์แบบส่วนตัว ด้านเมนูที่เสบียงนา มีบริการทั้งอาหารจานเดี่ยว ก๋วยเตี๋ยว เครื่องดื่มเย็นๆ รวมถึงเมนูของหวานอย่าง ขนมปังสังขยา สุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมีมากมายด้วยมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปกัน มีทั้ง สะพานไม้ กังหันน้ำ และโรงเรือนกระบอกเพชร ที่ไม่ว่าจะถ่ายจากมุมไหนก็สวยปัง

f_2

f_2

f_2

f_2

Location: 286/1 หมู่ 6 ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการ เวลา 10.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 082 244 4992
Facebook: เสบียงนา l Sabeang Na


5.นัมเบอร์ไฟว์ คาเฟ่, สุพรรณบุรี
( No.5 cafe )

ต่อกันที่ร้านกาแฟสุดฟีลกู๊ด นัมเบอร์ไฟว์ คาเฟ่ ตัวร้านเป็นบ้านหลักเล็กๆ ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันเปี่ยมล้มและเป็นเอกลักษณ์ ภายในมาในโทนสีขาวเรียบง่าย ที่ยังแอบอิงความเท่จากอิฐและเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่คักมาแบบดีไซน์เก๋ทุกตัว มีบาร์ขนาดใหญ่กลิ่นหอมฟุ้ง ที่บริการทั้งของคาวอย่างเมนูสเต็ก เบเกอรี่หวานๆ และเครื่องดื่มทั้งเมนูร้อนและเย็น ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น ส่วนมุมนั่งชิลล์อาจจะมีไม่มาก แต่บอกเลยว่าน่ารักทุกมุม แถมช่วงเย็นยังมีแสงพระอาทิตย์ให้ชมกันอีก เป็นอีกหนึ่งร้านที่สาวๆ ไม่ควรพลาด มานั่งชิลล์กันสักครั้ง

no5_4

no5_4

no5_4

no5_4

Location: 118 ถ.มาลัยแมน ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการ เวลา 8.30 - 21.30 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
Phone: 090 579 0555
Facebook: นัมเบอร์ไฟว์ คาเฟ่ l No.5 cafe


6.อะ ไลฟ์ คาเฟ่ แอนด์ แกลอรี่, สุพรรณบุรี
( A Life cafe & gallery )

อะ ไลฟ์ คาเฟ่ แอนด์ แกลอรี่ อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาในโซนอู่ทอง ก็ต้องสะดุดตากับบ้านอิฐสีนู้ดหลังสวยซึ่งเป็นแกลลอรี่ โชว์ผลงานศิลปะ ส่วนตัวคาเฟ่เป็นบ้านสีขาวที่อยู่ข้างกัน ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจ ประดับประดาด้วยกรอบรูปน่ารักๆ ซึ่งเป็นมุมไฮไลท์ใครมาก็ต้องถ่ายรูปจากมุมนี้ ส่วนมุมนั่งก็มีมากมายทั้งอินดอร์และโซนโอเพ่นในสวน บรรยากศดีๆ ส่วนเมนูร้านนี้จะเน้นเป็นแบบทานเล่น มีทั้งของหวานและคาว ซึ่งเมนูใหม่ที่อยากแนะนำก็คือโทสต์ในแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังมีกาแฟและเครื่องดื่มให้สดชื่นอีกเพียบเลย

alife cafe_3

alife cafe_3

alife cafe_3

alife cafe_3

Location: ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวัน จ-พฤ 9.30-19.00 น. / ศ-อา 9.00-20.00 น.
Phone: 085 072 1219
Facebook: อะ ไลฟ์ คาเฟ่ แอนด์ แกลอรี่ l A Life cafe & gallery


7.ทรี ออฟ อัส, สุพรรณบุรี
( Three of us )

ทรี ออฟ อัส อีกหนึ่งคาเฟ่และร้านอาหารสุดน่ารักในอำเภออู่ทอง ร้านนี้บอกเลยน่าจะถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษตัวร้านเป็นบ้านหลังสวยสไตล์ยุโรป ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนแบบอังกฤษ มีทุ่งหญ้า น้ำพุ และดอกไม้หลากสีสันที่บานประชันความสวยสู้กับเรา ภายในก็แต่งสวยมาในโทนสีขาว ได้ฟีลแบบวินเทจนิดๆ เข้ากับบรรยากาศ ส่วนเมนูก็มีบริการทั้งอาหารคาวทั้งไทยและเทศ รวมถึงเครื่องดื่มเย็นๆ รวมถึงมีพวกค๊อกเทลให้ชิลล์กันด้วย รวมแล้วเกือบ 100 เมนู มาร้านนี่รับรองว่าได้ทั้งอิ่มท้องรวมถึงรูปสวยๆ กลับไปเต็มๆ

threeofus_1

threeofus_1

threeofus_1

threeofus_1

Location: ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการ เวลา 16.00 - 22.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 097 007 2220
Facebook: ทรี ออฟ อัส l Three of us


8.ขจี คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล, สุพรรณบุรี
( Kajee Cafe and Hostle ) 

ปิดท้ายกันที่คาเฟ่บรรยากาศดี๊ดี ขวัญใจชาวสุพรรณบุรี ขจี คาเฟ่ ร้านนี้ตั้งอยู่ในอำเภอสองพี่น้อง บนโลเคชั่นสุดชิลล์ริมแม่น้ำเล็กๆ ตัวร้านเป็นบ้านหลังสีขาวหลังขนาดอบอุ่น ที่ตั้งอยู่กลางสวนสีเขียวที่ขจีสมชื่อร้าน มากมายด้วยมุมพักผ่อนทั้งในบ้านแบบห้องแอร์ และมุมสวนรับลมแบบโอเพ่น ซึ่งมุมเด็ดก็ต้องยกให้กับระเบียงใต้ต้นไทร ชมวิวแม่น้ำแบบเย็นๆ ส่วนเมนูร้านนี้ก็เด็ดไม่เบา บริการทั้งอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น เบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่มสุดชุ่มฉ่ำอีกหลายเมนู ที่สำคัญไม่นานมานี้ที่นี่พึ่งเปิดเป็นโฮสเทล ให้นักท่องเที่ยวได้มาพักเพิ่มเติมด้วยนะ เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้องเลย

kajee_1

kajee_1

kajee_1

kajee_1

Location: ซ.ราษฎร์อุทิศน์ 21 ต.สองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการ เวลา 9.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 095 529 4948
Facebook: ขจี คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล l Kajee Cafe and Hostle


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ คาเฟ่สุพรรณบุรี คาเฟ่ริมน้ำ คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่บรรยกาศดี บ้านริมนา คาเฟ่ แต้ม คาเฟ่ ริคเกอร์ คาเฟ่ นัมเบอร์ไฟว์ คาเฟ่ อะ ไลฟ์ คาเฟ่ แอนด์ แกลอรี่ ทรี ออฟ อัส


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 06.02 น.