Hiddenwoods บางกระเจ้า คาเฟ่แบบลับๆ เปิดใหม่ ใจกลางป่าสีเขียวของกรุงเทพฯ
6.9K
Views
24  ธ.ค. 2561

บางกระเจ้า สถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ เพราะที่นี่ยังคงรักษาสภาพของสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และยังมีวิถีชีวิตที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนเข้ามาเที่ยวตลอดทั้งปี วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ถ้ายังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนลองหาเวลามาปั่นจักรยานเที่ยวพักผ่อนกันที่โซนบางกระเจ้า ที่มีทั้งตลาดน้ำบางน้ำผึ้งที่รวบรวมของอร่อยๆ ไว้ที่นี่เพียบ ชุมชนริมแม่น้ำที่จะพาทุกคนไปดูวิธีชีวิตและศูนย์การเรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบ้าน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ชิคๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในชุมชนริมแม่น้ำแห่งนี้ อย่างร้าน Hiddenwoods คาเฟ่เปิดใหม่โซนบางกระเจ้าที่มาแล้วต้องห้ามพลาด!!


Hiddenwoods คาเฟ่ลับๆ เปิดใหม่ใจกลางป่าสีเขียวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ วันนี้ ทริปเก็ทเตอร์ ได้มีโอกาสแวะมาเที่ยวพักผ่อนโซนบางกระเจ้าและได้เจอกับป้ายเล็กๆ ที่บอกว่า “Hiddenwoods” ติดไว้อยู่ระหว่างทางเดินของชุมชนบางกระเจ้าแห่งนี้ ทริปเก็ทเตอร์ก็ไม่รอช้ารีบเดินตรงดิ่งไปตามทางเดินทันที  

Hidden_Wood-61

และแล้วเราก็เดินมาเจอกับทางเข้า Hiddenwoods แค่ทางเข้าต้องบอกเลยว่าร่มรื่นและกลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ สมกับที่มีชื่อว่า Hiddenwoods จริงๆ

Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

Hiddenwoods พื้นที่ป่าสีเขียวที่เปิดเป็นคาเฟ่ลับๆ ถึงแม้ช่วงนี้จะอยู่ในช่วง Soft Opening แต่ที่นี่ก็บรรยากาศดีและให้บริการอย่างเต็มที่สุดๆ ที่นี่ตกแต่งด้วยสไตล์ อินดัสเทรียล ลอฟต์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติและรักษาพื้นที่สีเขียวของธรรมชาติไว้ให้ได้มากที่สุด ใครที่อยากลองหาคาเฟ่สงบๆ ท่ามกลางธรรมชาติรับรองเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

 Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าใต้ต้นจามจุรีขนาดใหญ่ที่ให้ร่มเงาและความร่มรื่น และยังมีที่นั่งแบบบาร์ที่หันหน้าออกสู่วิวของแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้เพื่อนๆ ทุกคนมานั่งรับลมแบบชิลล์ๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว 

Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

และยังมีที่นั่งแบบโต๊ะยาวใต้ต้นจามจุรี มุมนี้เหมาะกับการมากับครอบครัวและแก๊งค์เพื่อนมากๆ 

Hidden_Wood-61

เมนูเครื่องดื่มของทางร้านก็มีหลากหลายเมนูให้เลือก แต่วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ขอลองเมนู Choco Mint ช็อคโกแลตรสชาติเข้มข้นที่ตัดกับรสชาติคลูๆ ของมิ้นท์ ที่ดื่มไปแล้วสดชื่นสุดๆ

 Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

นอกจากที่นี่จะเปิดเป็นคาเฟ่แล้ว ยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา และจะเปิดเป็นโฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติที่คาดว่าจะเปิดให้เข้าพักในกลางปีหน้า 

 Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61

ก่อนกลับเราก็ไม่พลาดที่จะหามุมถ่ายรูปชิคๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทุกพื้นที่ของ Hiddenwoods ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยชิค และได้รูปที่ถูกใจอย่างแน่นอน

Hidden_Wood-61

Hidden_Wood-61 

ไม่ว่าจะเป็นมุมสะพาน ที่มีแบล็คกราวด์เป็นธรรมชาติสีเขียว

 Hidden_Wood-61

หรือจะเป็นมุมใต้ต้นจามจุรีก็เก๋ไปอีกแบบ 

 Hidden_Wood-61

“Hiddenwoods” พื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงเทพฯ ที่ขับรถมาไม่ถึงชั่วโมงก็จะได้พบกับธรรมชาติที่เรียกได้ว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ลองขับรถหรือนั่งเรือโดยสารมาฝั่งบางกระเจ้าดูสักครั้ง หรือใครที่มีโอกาสได้มาเที่ยวโซนบางกระเจ้าลองแวะเข้ามาที่นี่กันได้เลย รับรองว่า Hiddenwoods” จะมอบความสุขไปพร้อมกับธรรมชาติใจกลางเมืองกรุงให้คุณหลงรักจนหมดใจ  


Location:  777 ม.4 ซ.เพชรหึงษ์26 ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ
Open-Close: ร้านเปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เเวลา 08.00-17.30 น.
Phone: 090 974 8234

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่บางกระเจ้า คาเฟ่บางกระเจ้าเปิดใหม่ คาเฟ่กลางป่า คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Hiddenwoods บางกระเจ้า บางน้ำผึ้ง


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 11.05 น.