5 คาเฟ่น่านั่งปทุมธานี ดีไซน์ดี บรรยากาศฟีลกู๊ด น่าแวะไปชิลล์เช็คอินในวันหยุด
8,424 27  ธ.ค. 2561

ปทุมธานี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้เมืองกรุงที่มีคาเฟ่เก๋ๆ ชิคๆ อยู่มากมาย แต่ละที่น่าหนีความวุ่นวายมานั่งชิลล์ๆ ให้ได้สักครั้ง แถมยังขับรถจากกรุงเทพฯ ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ วันนี่ทริปเก็ทเตอร์เลยเอา 5 คาเฟ่น่านั่งโซนปทุมธานีมาฝากเพื่อนๆ ใครชอบแบบไหน สไตล์ไหน เตรียมลิสต์ไว้วันหยุดนี้ลองไปกัน!!!  


 1.แฮฟ อะ ซีต ดีไซน์ & คาเฟ่, ปทุมธานี
( Have a seat design & Cafe )

แฮฟ อะ ซีต ดีไซน์ & คาเฟ่ คาเฟ่สุดชิคที่ที่ตกแต่งตัวร้านด้วยไม้สไตล์สแกดิเนเวียให้อารมณ์เหมือนอยู่ในเรือนกระจก บรรยากาศภายนอกเป็นสวนสีเขียวเต็มไปด้วยต้นไม้สุดร่มรื่น ภายในตัวคาเฟ่ยังตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์เพิ่มความเท่ และพิเศษสุดๆ ด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดอร่อยทั้งเมนู ชา กาแฟ และเมนูผลไม้สมูทตี้ นอกจากนี้ภายในร้านยังมีมุมฮิปๆ ที่ตกแต่งด้วยแคคตัสและดอกไม้แห้งพร้อมของตกตแต่งสุดน่ารัก ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ดีไซน์ชิคๆ บรรยากาศดีๆ ต้องลองมาที่นี่เลย Have a seat design & Cafe

HaveAseat1

HaveAseat1

HaveAseat1

HaveAseat1

HaveAseat1

Location: ถ.คลองหลวง (ช่วงคลองสาม ฝั่งมุ่งหน้าไปคลองสี่ ริมถนนซ้ายมือก่อนถึงปั๊ม ปตท.) ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
Open-Close: ร้านเปิดเวลา 08.30 - 18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
Phone: 082 212 2275
Recommend: น้ำเสาวรสปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว, ลาเต้เย็น
Facebook: Have a seat design&cafe'


2.เปรม คาเฟ่ อิน เดอะ การ์เด้น, ปทุมธานี
( Prem Cafe in The Garden )

มาต่อกันที่ เปรม คาเฟ่ อิน เดอะ การ์เด้น  คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวมาแล้วเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของธรรมชาติที่หาได้ไม่ไกลกรุงเทพฯ สวนด้านในของร้านเป็นสวนสไตล์เม็กซิกันตัดกับเก้าอี้หลากสีสันที่อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว ส่วนภายในร้านก็ยังคงตกแต่งด้วยต้นไม้และมีที่นั่งทั้งโซนในร้านและโซนในสวนริมน้ำ สำหรับเมนูก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และเมนูทานเล่น ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่รักในธรรมชาติ และมองหาคาเฟ่สงบๆ วันหยุดนี้ลองพาครอบครัวมาเที่ยวกันสักครั้ง รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน

Prem4

Prem4

Prem4

Prem4

Prem4

Location: ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
Open -Close: ร้านเปิดเวลา 09.00 - 18.00 น.
Phone: 084 563 9292
Recommend: มะกะโรนีกุ้ง, ต้มยำรวมมิตร, คาปูชิโน่เย็น, ชาเขียวเย็น
Facebook: Prem Cafe In the Garden


3.แพลนท์ คาเฟ่, ปทุมธานี
( Plant Cafe ) 

แพลนท์ คาเฟ่ คาเฟ่สุดเท่ที่ดีไซน์ตัวร้านจากตู้คอนเทนเนอร์และนำมาตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟต์ เพิ่มความคูลลงไป บรรยากาศรอบๆ ตัวร้านก็เต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่โดดเด่นเรื่องกาแฟมากๆ บอกเลยว่าคอกาแฟไม่ควรพลาด แค่เดินเข้ามาภายในตัวร้านก็ได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ละมุนๆ อบอวลไปทั่วร้าน และยังมีเบเกอรี่โฮมเมดให้เลือกอย่างเมนู เค้ก Banana mixed Nut Cake with Cream Chesse เค้กกล้วยหอมสูตรพิเศษจากทางร้านที่ใครชิมก็ต้องติดใจ เป้นอีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

Plant1

Plant1

Plant1

Plant1

Plant1

Location: 22/3 ซ.เปียร์นนท์ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
Open-Close: ร้านเปิดเวลา 08.00-18.00 น.
Phone: 081 846 2748
Recommend: ลาเต้มันม่วง, มิ้นต์ลาเต้, Affogato, เค้ก Banana mixed Nut Cake with Cream Chesse
Facebook: Plant Cafe


 4.แกรนด์ปา คาเฟ่, ปทุมธานี
( Grandpa’s cafe )

แกรนด์ปา คาเฟ่ คาเฟ่สุดน่ารักที่ให้อารมณ์เหมือนมานั่งพักผ่อนกินของอร่อยๆ หน้าบ้าน ตัวร้านรีโนเวทจากบ้านมาเป็นคาเฟ่ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นและน่ารักสุดๆ สำหรับที่นั่งก็มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนในสวนหน้าบ้าน และที่นี่มีเมนูของคาวและของหวานหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็น บิงซูมะพร้าว, บิงซูมะม่วง, Cheesebox, Chocolate Nutella Fruits Toast with ice creem และอีกหลายเมนูของหวานที่ตกแต่งจานสุดอลัง ที่เอาใจสายกินและสายเซลฟี่สุดๆ

grangpa2

grangpa2

grangpa2

grangpa2

grangpa2

Location: 51/069 ถ.เอกทักษิณ หมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี
Open-Close: ร้านเปิดเวลา 17.00-21.00 น.
Phone: 089 144 7115
Recommend: บิงซูมะพร้าว, บิงซูมะม่วง, บิงซูทุเรียน, Cheesebox, Chocolate Nutella Fruits Toast with ice creem
Facebook: Grandpa's Café


5.ดิ แฟคโต คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอร์รี่, ปทุมธานี
( De Facto and Eatery )

มาปิดท้ายกันที่ร้าน ดิ แฟคโต แอนด์ อีทเทอร์รี่ คาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลเน้นการใช้สีขาวสบายตา และโดดเด่นด้วยกิมมิคที่มีต้นไม้ห้อยลงาจากเพดานต้นไม้สีเขียวตัดกับธีมสีขาวของทางร้านทำให้ยิ่งรู้สึกผ่อนคลาย ที่นั่งมีทั้งโซนอินดอร์ภายในร้าน และโซนเอ้าท์ดอร์ ที่มีที่นั่งสีขาวในสวนไว้ให้นั่งชิลล์พร้อมฟังดนตรีสดเพลินๆ ยามค่ำคืน ส่วนเมนูของทางร้านก็มีทั้งเมนูอาหารไทย อาหารนานาชาติ และยังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย ที่นี่เหมาะกับการมาแฮงค์เอ้าท์นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ ลองหาเวลาว่างชวนเพื่อนๆ มากันสักครั้ง บรรยากาศดี เพลงโดน อาหารอร่อย ต้องที่นี่ De Facto and Eatery

Defecto2

Defecto2

Defecto2

Defecto2

Defecto2

Location: 5/59 หมู่2 ถ.เลียบคลองสาม จ.ปทุมธานี ( ร้านตั้งอยู่ถนนเลียบคลอง3 เข้ามาจากถนนรังสิต-นครนายก1.2กิโลเมตร อยู่ขวามือ )
Open-Close: ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.
Phone: 082 102 4562
Recommend: Yogurt berry cake, Butterflt Pea Latte, เค้กเสาวรส, 
Facebook: De Facto Cafe and Eatery


 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ คาเฟ่โซนปทุม คาเฟ่ปทุมธานี คาเฟ่น่านั่งปทุมธานี คาเฟ่ในสวน คาเฟ่ดีไซน์เก๋ คาเฟ่ชิคๆ แฮฟ อะ ซีต ดีไซน์ & คาเฟ่ Have a seat design & Cafe เปรม คาเฟ่ อิน เดอะ การ์เด้น Prem Cafe in The Garden แพลนท์ คาเฟ่ Plant Cafe แกรนด์ปา คาเฟ่ Grandpa’s cafe ดิ แฟคโต คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอร์รี่ De Facto and Eatery


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.215) วันนี้ เวลา 20.19 น.