กรู๊ฟมาร์เก็ต เช็คอิน กิน ช้อป ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ย่านศาลายา
10.4K
Views
16  ม.ค. 2562

กรู๊ฟมาร์เก็ต ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ย่านศาลายา เช็คอิน กิน ช้อป แฮงค์เอ้าท์ได้แบบจัดเต็มในที่เดียว ซึ่งในวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็ได้มีโอกาสแวะไปเช็คอินกันอีกครั้ง เลยได้เก็บภาพบรรยากาศ พร้อมอัพเดตโซนใหม่มาฝากกัน

เริ่มต้นด้วยโซนด้านหน้าจะเป็นร้านฟู้ดทรัค และร้านอาหารแนว Street Food เสื้อผ้าแฟชั่นที่เรียงรายให้เดินชิลล์ๆ กินเพลินๆ หลายสิบร้าน 

แล้วต่อด้วยร้านอาหารนั่งชิลล์ๆ ที่มีให้เลือกชิมเมนูอร่อยมากมาย และพลาดไม่ได้กับร้านเฮียโหน่งก๋วยเตี๋ยวโบราณ ที่มีครบทุกเมนูคาวหวาน

โดยมีเมนูแนะนำเป็นก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์จัมโบ้ ข้าวไข่เจียวสองใจ ไอติมกะลา ฟรีท้อปปิ้งบุฟเฟ่ (ไอติม 3 ลูกตักท้อปปิ้งได้ไม่อั้น) และเมนูซิกเนเจอร์ไอติมไข่แข็ง

ร้านเฮียโหน่งก๋วยเตี๋ยวโบราณ มีโซนที่นั่งให้เลือกถึง 3 โซนด้วยกันคือ Indoor Outdoor และโซนดาดฟ้า

ลุยกันต่อกับเมนูแซ่บๆ ที่ร้าน ตำป๋าทิวยกสาก ให้บริการความอร่อยในสไตล์อีสานแท้ มีหลากหลายเมนูให้เลือกอร่อย และพลาดไม่ได้ต้องลองมาชิมเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง ลาบทอด ตำไข่เค็ม และ หมูน้ำตก

พูดเลยว่าสายกินมาที่นี่ต้องถูกใจอย่างแน่นอน!! เพราะนอกจากร้านกินจริงจังเน้นอิ่มแล้วยังมีร้านกินจุ๊บกินจิ๊บให้อร่อยอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ร้านยำปากเจ่อ ที่เลือกวัตถุดิบสดใหม่ ปรุงรสด้วยน้ำยำสูตรเด็ดของร้าน แถมราคาไม่เกิน 100 ด้วยนะเออ

หรือจะกินเพลินๆ ที่ ร้านนั่งกินเช็คอินด้วย มาพร้อมกับเมนูกินเล่นเบาๆ กินเพลินๆ อย่างเกี๊ยวเจี้ยวจ้าว ไส้กรอกทอด ไข่กระทะ และเมนูเครื่องดื่มชื่นใจอิตาเลี่ยนโซดาที่เสิร์ฟมาพร้อมหลอดยาวมากๆ จะมาดูดแข่งกับเพื่อนหรือเป็นพร็อพถ่ายรูปก็เก๋ไปอีกแบบ

หลอดยาวจริงอะไรจริง

หากใครอยากหาเมนูอร่อยได้ซดน้ำซุปร้อนๆ แซ่บๆ ก็ต้องร้านนี้เลย เล้งหลายใจ

เมนูนี้เด็ดมากต้องมาลอง "เล้งต้มยำเย็นตาโฟ"

กินของคาวมาเยอะ เบรคด้วยของหวานกันสักหน่อยก็พลาดไม่ได้เลยกับ ร้านโรตี-ชาชัก มีนุม บรรยากาศร้านตกแต่งสบายๆ มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เลยค่ะ

ส่วนเมนูที่นี่ก็โดดเด่ดไม่เหมือนร้านโรตีทั่วไปแน่นอน เพราะมีโรตีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็น โรตีหนานุ่ม โรตีพิซซ่า และโรตีฝอยทองที่หอมอร่อย จนอยากให้มาลองลิ้มชิมรสกันดู แถมกินพร้อมกับชารสชาติเข้มข้นก็ยิ่งอร่อยแบบดับเบิ้ลไปอีกขั้น

ร้านกินจุ๊บกินจิ๊บยังไม่หมดเท่านี้นะ ยังมีอีกหลายร้านเลยไม่ว่าจะเป็นร้านหมาล่า ร้านปิ้งย่างสไตล์ยูนานที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้ ร้านเฉาก๊วยเต็งหนึ่ง ร้านเบอเกอร์ และอีกหลายๆ ร้านที่ถูกคัดสรรคความอร่อยมารวมไว้ที่นี่แล้ว "กรู๊ฟมาเก็ต ศาลายา"

หากใครชอบงานศิลปะบนเรือนร่าง ที่นี่ก็มีร้านแทคทูและบอดี้เพ้นท์ DAMONINK TATTOO โดยช่างสักฝีมือดีมาเปิดให้บริการเช่นกัน

และไฮไลท์สำหรับสายแฮงค์เอ้าท์ก็พลาดไม่ได้กับโซนใหม่ นั่งชิลล์รับอากาศดีๆ ที่มีให้เลือกเช็คอินกันหลายร้านเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นร้าน มาเซบาร์ Daddy's Milk โคตรเชย About Us และอีกหลายๆ ร้านเลย

ซึ่งแต่ละร้านนอกจากจะมีเครื่องดื่มเย็นๆ ให้นั่งจิบแบบชิลล์ๆ แล้วยังตกแต่ร้านได้น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ไว้อัพลงโซเซียลด้วยนะ เอาเป็นว่าวันไหนเบื่อๆ อยากหาที่ชิลล์เอ้าท์ แฮงค์เอ้าท์ เช็คอิน กิน เที่ยว ช้อปปิ้งแบบไม่ใกล้ไม่ไกล เห็นทีต้องชวนเพื่อน ชวนแฟนแวะมาที่นี่กันดู “กรู๊ฟมาเก็ต ศาลายา”

 

Location: ม.หิดล ศาลายา จ.นครปฐม ซอยตั้งสิน ซอยเดียวกับไซน่าทาวน์ ฝั่งเส้นถนนบรมราชชนนีขาเข้ากรุงเทพ
Open-Close: เปิดทุกวัน 17.00 - 23.00 น. (โซนร้านเหล้าปิด 0.00 น.)
Phone: 062 536 9666

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
นครปฐม กรู๊ฟมาเก็ต ที่เที่ยวนครปฐม จุดเช็คอินนครปฐม ที่เที่ยวเปิดใหม่ ตลาดนัดนครปฐม


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.156) วันนี้ เวลา 15.00 น.