7 ที่พักบังกะโลริมทะเลเกาะพยาม ดีไซน์เก๋บรรยากาศสุดชิลล์ ราคาโครตคุ้ม
4,245 30  ม.ค. 2562

เกาะพยาม จังหวัดระนอง อีกหนึ่งเกาะสวยหาดสวรรค์ บรรยากาศสงบๆ อีกหนึ่งความฝันที่ใครหลายคนวางแพลนไว้ ว่าครั้งนึงในชีวิตอยากจะไปชิลล์ที่นี่กันสักครั้ง ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่าที่นี่จะมีแต่รีสอร์ทสไตล์หรูๆ ราคาสูงให้พักผ่อนกัน แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เลย เกาะพยามแห่งนี้มากมายด้วยที่พัก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบังกะโลเล็กๆ ที่ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยจนถึงหลักพัน และวันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยได้ลิสต์มากับ 7 ที่พักกระท่อมน่ารักดีไซน์เก๋ ริมทะเลเกาะพยาม มาแนะนำสำหรับนักเที่ยวกระเป๋าแบนอย่างเราๆ ให้เลือกไปพักผ่อนกัน บอกเลยว่าไม่ต้องพยามเยอะ หารกันคนไม่กี่ตังค์ก็ได้ชิลล์กันแล้วจ้า...


1.คิง พาราไดซ์ รีสอร์ท, เกาะพยาม
(Kingdom Paradise Resort)

เร่ิมต้นกันที่ คิง พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดี โลเคชั่นริมทะเล ที่เรียกว่าเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่โมเดิร์นน่าพัก มากมายด้วยห้องกว่า 4 รูปแบบ ทั้งบ้านวิลล่าพร้อมแอร์ และหลังไฮไลท์บังกะโลไม้ฟีลลธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกทั้งวิวทะเล และวิวสวน หน้าห้องมีระเบียงและเปลให้นอนไกวแบบส่วนตัว ส่วนภายในก็แต่งสวยเรียบง่าย และมาพร้อมห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีเรือและเซิร์ฟบอร์ดให้ยืม รวมถึงยังมีร้านอาหารให้ชิลล์อีก เรียกว่ามีครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง

king paradise_3

king paradise_3

king paradise_3

king paradise_3

Location: 56/1 หมู่ 1 ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 081 1717, 081 081 3636
Facebook: คิงพาราไดซ์ รีสอร์ท l Kingparadise Resort

 


2.ไอเล รีสอร์ท, เกาะพยาม
(Ailay Resort)

ไอเล รีสอร์ท อีกหนึงที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่บริเวรหาดอ่าวใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ สุดแสนจะเป็นส่วนตัว ด้านห้องพักนั้นเรียงรายขนาดไปกับทะเลและหาดสีขาว ซึ่งจะเป็นวิลล่าหลังคาแฝกขนาดเล็กๆ ซึ่งมีให้เลือกกว่า  4 แบบ ดีลักซ์  ดีลักซ์สวี บังกะโล และสุพรีเลียบังกะโล ที่ให้วิวที่แตกต่าง ภายในได้ฟีลลที่หรูหรา มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เรียกว่าครบครัน ด้านหน้ามีเตียงให้นอนอาบนอนชิลล์ อาบแดดให้ผิวแทนเอาใจสายผอกันสุดๆ หรือหากใครอยากลุยกับกิจกรรม ที่นี่ก็มีสน็อกเกิ้ลให้ยืม ดำนำ้ทะเลใสๆ จากหน้าที่พักได้เลย

Ailay koh payam_1

Ailay koh payam_1

Ailay koh payam_1

Ailay koh payam_1

Location: 14/20 ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 4,900 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 093 634 6203
Facebook: ไอเล รีสอร์ท l Ailay Resort

 


3.แบมบู บังกะโล, เกาะพยาม
(Bammboo Bungalowa)

และสำหรับใครที่กำลังมองบังกะโล ดีไซน์สุดหรูราคาคุ้มค่าโซนอ่าวใหญา ต้องไม่พลาดที่นี่ แบมบู บังกะโล ที่พักแห่งนี้ถูกใจใครหลายๆ คนด้วยโลเคชั่นที่ถูกโอบล้อมไปต้นสนและป่าสีเขียว ที่ตัดกับน้ำทะเลได้หาดทราบได้อย่างสวยงาม ตัวห้องพักตั้งกระจายไปยังมุมต่างของสวนเย็นๆ มาในรูปแบบวิลล่าซึ่งทั้งหลังปูน และหลังไม้ไผ่น่ารักๆ สมชื่อ รวมแล้วมีให้เลือกถึง 6 แบบ รองรับตั้งแต่เป็นคู่ จนถึงครอบครัว ภายในดีไซน์ได้อย่างสวยงาม แฝงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ไม่แพ้บูติครีสอร์ทหรูๆ กันเลย ที่สำคัญมาพร้อมห้องน้ำแบบโอเพ่น ให้สัมผัสธรรมชาติ ชมดาวกับแบบฟินๆ โดนใจสายชิลล์กันแบบสุดๆ

bamboo bungalow_2

bamboo bungalow_2

bamboo bungalow_2

bamboo bungalow_2

Location: 56 หมู่ 1 ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 600 - 2,950 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 273 3437, 063 709 1339, 080 698 2242
Website: แบมบู บังกะโล l Bamboo Bungalows

 


4.ละอองเล, เกาะพยาม
(La Ong Lay)

มาชิลล์กันต่อกับที่พักขนาดเล็กๆ ริมชายทะเล ที่บอกเลยว่าหากใครอยากได้การพักผ่อนอย่างแท้จริงต้องจุดนี้ ละอองเล ที่นี่ตั้งอยู่ในบนหาดอ่าวใหญ่ มีเพียงแสียงคลื่นและลมทะเลที่ช่วยผ่อนคลาย ตัวที่พักบังกะโลปูนกึ่งไม้สีน้ำตาลหลังเล็ก ที่เคียงอยู่ใต้ต้นสนใหญ่บนพร้อมหาดทรายสีขาว ดูโรแมนติกไม่เบา ภายในดูเรียบง่ายมีความินิมอลเล็กๆ เหมาะแก่การพักผ่อน รอบๆ มากมายด้วยมุมสวยสำหรับถ่ายรูป แถมยังมีร้านอาหารและบาร์ให้ชิลล์กันอีก ที่สำคัญเจ้าของเป็นกันเลยสุดๆ พักที่นี่เรียกว่าได้รับความสุขความสบายใจกลับไปเต็มๆ

laonglay_4

laonglay_4

laonglay_4

laonglay_4

Location: 39/2 ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 3,780 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 634 6203
Facebook: ละอองเล l La Ong Lay

 


5.เลซี่ ฮัท, เกาะพยาม
(Lazy Hut)

มาเอาใจสำหรับคนรักความชิลล์ สายปาร์ตี้กันบ้าง เลซี่ ฮัท ที่นี่โดดเด่นด้วยฟีลลิ่งที่ดูสนุกและครึกครื้นกว่าที่อื่นๆ ตัวที่พักมาในรูปแบบบังกกะโล หลากหลายสไตล์และรูปแบบ มีให้เลือกกันถึง 26 หลัง ไม่ว่าจะเป็นบ้านปูน บ้านไม้ปาเก้สีสวย และบ้านไม้ไผ่แบบชาวเล ซึ่งแต่ละอันก็จะให้อารมณ์ที่ต่างกันไป หน้าบ้านแต่ละหลัมีชานเรือนเล็กๆ ที่มาพร้อมโต๊ะและเปลให้นอนไกลแบบชิลล์ๆ ส่วนความพิเศษของที่นี่คือมีร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่มให้ฟิน มากมายด้วยมุมนั่งทั้งบาร์ โต๊ะญี่ปุ่น หรือจะสวีทบนเตียงผ้าใบก็สวีทไม่เบา 

lazy hut_2

lazy hut_2

lazy hut_2

lazy hut_2

Location: 36/25 หมู่ 1 ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 500 - 1,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 668 7619
Facebook: เลซี่ ฮัท l Lazy Hut

 


6.ลองบีช บังกะโล, เกาะพยาม
(Long Beach Bungalow)

ฟินกันกับที่พักบังกะโลสวย บรรยากาศคึกครื้นเป็นกันเอง ลอง บีช บังกะโล ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่วัยรุ่นนิยมมาพักผ่อนและสนุกสนานร่วมกัน ตัวที่พักเป็นบังกะโลสไตล์กระท่อมดีไซน์เรียบง่าย แต่ก็แฝงความรักได้อย่างน่าพัก มีให้เลือกทั้งบ้านปูน บ้านไม้ และบ้านไม้ไผ่ ที่มาในสีเอิร์ธโทนเข้ากับธรรมชาติ มีหลังคาหญ้าแฝกดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ใจกลางมีบริการร้านอาหารและบาร์ให้มานั่งชิมเมนูอร่อยๆ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ส่วนช่วงค่ำก็มีเสียงเพลงเพราะคอยเคล้าคลอ ชิลล์สุดๆ ไปเลย

long Beach bungalow_1

long Beach bungalow_1

long Beach bungalow_1

long Beach bungalow_1

Location: 46/1 หมู่ 1 ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: (ราคาสามารถสอบถามได้จากที่พักโดยตรง)
Phone: 086 285 6064
Facebook: ลอง บีช บังกะโล l Long Beach Bunggalow

 


7.ดีแลนด์ บังกะโล, เกาะพยาม
(Deeland Bungalow)

ปิดท้ายกันแบบชิลล์ๆ บรรยากาศเรียบง่ายริมทะเล ดีแลนด์ บังกะโล ที่นี่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่เป็นกระท่อมไม้ไผ่หลักสวย ที่ให้ฟีลลิ่งแบบชาวเลแท้ แต่ก็ยังแฝงด้วยดีไซน์ที่มีความโมเดิร์นชวนพัก ภายในครบครันด้วยสิ่งำอำนวยควาสะดวก ตกแต่งได้อย่างสวยงาม โดยรอบมากมายด้วยมุมสงบๆ บรรยากาศดีใต้ต้นไม้ใหญ่ มีร้านอาหารให้บริการ เสริฟทั้งเมนูไทย อินเตอร์และซีฟู้ดสดๆ ที่สำคัญยังมีมุมให้ปาร์ตี้และปิ้งย่างกันได้อีกด้วย มีครบทุกความต้องการเลยจริงๆ

deeland bungalow_1

deeland bungalow_1

deeland bungalow_1

deeland bungalow_1

Location: 29/9  ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง
Price: ราคาเริ่มต้น 400 - 1,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 093 634 6289
Website: ดีแลนด์ บังกะโล l Deeland Bungalows

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเกาะพยาม ที่พักระนอง เกาะพยาม ที่พักหาดอ่าวใหญ่ ที่พักริมทะเลพยาม ที่พักริมทะเลระนอง ที่พักบังกะโลพยาม Kingdom Paradise Payam Ailay Koh Payam Bamboo Bungalows La Ong Lay Lazy Hut Long Beach Bungalow Deeland Bungalow


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.156) วันนี้ เวลา 20.14 น.