10 ที่พักหลีเป๊ะมัลดีฟเมืองไทย บรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล มีสระว่ายน้ำให้สวีท
22,058 1  ก.พ. 2562

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์บรรยกาศร้อนๆ แบบนี้ อีกหนึ่งโลเคชั่นหลบร้อนที่จะไม่คิดถึงไม่ได้ก็คือทะเล และแน่นอนว่าตัวเลือกอันดับท๊อป สำหรับสาวๆ และคู่รักที่อยากจะไปชิลล์นั่นก็ต้องไปพ้นกับ "เกาะหลีเป๊ะ"ทะเลสวยหาดสวรรค์ที่ถูกยกให้เป็นมัลดีฟของเมืองไทยกันเลย และวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็มีช้อยส์ดีๆ มาแนะนำกับ 10 ที่พักหลีเป๊ะ บรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล มีสระว่ายน้ำ มาให้ไปคลายร้อน พักผ่อน หรือจะรวดไปสวีทกับแฟนฮันนีมูนไปในตัวก็ดีไม่น้อย ราคาอาจจะสูงสักหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน ต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต


1.อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Akira lipe Resort)

เร่ิมต้นกันแบบหรูหราสบายๆ กับที่พักสุดสวยริมหาดพัทยา ไม่ไกลจากถนนคนเดิน ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทุกมุมออกแบบมาได้อย่างสวยและลงตัว ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เลียบชายหาด ส่วนที่พักจะเป็นตึกยาวขนานกัน ซึ่งมีสระว่ายน้ำตั้งระหว่างกลาง ส่วนห้องพักมีให้เลือกกัน 4 แบบ รวมถึงมีแบบวิลล่าหลังเดียวแบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งโมเดิร์น เน้นความเรียบง่ายจากวัสดุไม้ที่ผ่านการดีไซน์มาเป็นอย่างดี มากมายด้วยมุมพักผ่อนทั้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร คาเฟ่ ที่สำคัญยังมากมายกิจกรรมทั้ง ทำอาหาร ทัวร์รอบเกาะ รวมถึงดำน้ำให้ชิลล์กันอีก สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบครบจบในที่เดียว ต้องไม่พลาดที่นี่ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

Akira lipe resrort_1

Akira lipe resrort_1

Akira lipe resrort_1

Akira lipe resrort_1

Location: 370 หมู่ 7 บ้านเกาะหลีเป๊ะ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 5,600 - 8,300 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 091 301 3011, 091 301 3012, 074 750 777
Facebook: อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท l Akira lipe Resort

 


2.เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Asara Private Beach Resort)

และสำหรับใครที่อยากพักผ่อนแบบเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ต้องนึกที่นี่ เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท โลเคชั่นที่นี่ถือว่าเด็ดมากตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยป่า หันหน้าออกไปยังทางทะเลและมีหาดทรายเล็กๆ ให้ทอดกายอาบน้ำเล่นน้ำกันแบบส่วนตัว ด้านห้องพักนั้นมาในรูปแบบวิลล่าหลังสวย ซึ่งมีห้องให้เลือกกันถึง 4 แบบ ภายในตกแต่งได้อย่างโมเดิร์น สีสันสบายตาเข้ากับธรรมชาติ ที่สำคัญเราสามารถชมวิวทะเลได้จากบนเตียงได้เลย แถมยังมีอ่างจากุชซี่และระเบียงกว้างแบบส่วนตัวให้ชิลล์กันอีก เรียกว่าได้พักผ่อนกันอย่างแท้จริง

Asara Private beach_2

Asara Private beach_2

Asara Private beach_2

Asara Private beach_2

Location: 420 หมู่7 บ้านเกาะหลีเป๊ะ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 7,560 - 10,710 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 440 2876
Facebook: เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท l Asara Private Beach Resort

 


3.มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ บีช, เกาะหลีเป๊ะ
(Mali Resort Sunrise Beach)

ชิลล์กันต่อที่ มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ บีช ที่พักบรรยากาศสุดเนเจอร์ ที่รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้และต้นมะพร้าวสูง ได้ฟีลแบบเคลิฟอเนียกันเลย ใจกลางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำทรงสวนขนาดใหญ่ พร้อมเตียงเดย์เบดมากมาย ส่วนห้องพักกระจายไปยังมุมต่างๆ มีทั้งแบบโรงแรม และวิลล่าสไตล์บังกะโลหลังคามุงหญ้าแฝก ภายในกว้างขวางมาในแบบกลิ่นอายของความโมเดิร์นที่แฝงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ส่วนมุมชิลล์ต้องยกให้ริมทะเล ที่มีร้านอาหารและบาร์ให้บริการนั่งชิลล์ยาวๆ กันไปถึงช่วงค่ำ ที่สำคัญในช่วงเช้าจากมุมนี้ยังมีวิวพระอาทิตย์ขึ้นให้ชมกันอีก ประทับใจอย่างแน่นอน

mali resort sunrise_2

mali resort sunrise_2

mali resort sunrise_2

mali resort sunrise_2

Location: 408 หมู่ 7 หาดซันไรซ์ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 7,490 - 10,070 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 063 184 0565
Facebook: มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ บีช l Mali Resort Sunrise Beach

 


4.ซีเรนดีพิตี้ บีช รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Serendipity Beach Resort)

ซีเรนดีพิตี้ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสุดเงียบสงบๆ เรียกว่าเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่ตั้งอยู่บนเนินเขาในโซนลึกสุดของเกาะ ท่ามกลางป่าสีเขียวสุดชุ่มฉ่ำ ที่เคียงคู่กับหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าอันซีนสุดๆ ด้านห้องพักเป็นรูปแบบวิลล่าหลังไม้สุดโมเดิร์น ที่แทรกตัวไปยังมุมต่างๆ ของภูเขา ซึ่งมีให้เลือกว่า 5 แบบ ซึ่งจากทุกหลังจะเห็นวิวกันแบบกว้างๆ จากบนเตียง ส่วนสระว่ายน้ำจะมีสำหรับห้องแบบ Pool villa มาในขนาดกระทัดรัดเหมาะกับคู่รัก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ชิลล์อีกเพียบ ทั้งดำน้ำ พายเรือ รวมถึงมีมุมสวยให้แชะภาพกันเพียบ เป็นอีกตัวเลือกดีๆ สำหรับการฮันนีมูนในหน้าร้อนนี้สุดๆ

serendipity_2

serendipity_2

serendipity_2

serendipity_2

Location: 276 หมู่ 7 หาดซันไรซ์ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 9,540 - 14,725 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 088 395 5158
Facebook: ซีเรนดีพิตี้ บีช รีสอร์ท l Serendipity Beach Resort

 


5.ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Idyllic Concept Resort)

มาชิลล์กันต่อกับที่พักดีไซน์สุดเก๋ใส่ใจทุกรายละเอียด ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท ที่นี่โดดเด่นในเรื่องการตกแต่ง ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่มุมสวยๆ ได้ไอเดียกลับไปแต่งบ้านกันเพียบ ริมชายหาดมีสระว่ายน้ำ พร้อมบาร์เล็กๆ ให้ผ่อนคลายซึ่งห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ส่วนห้องพักมีทั้งแบบโรงแรม และวิลล่าฟีลลิ่งแบบบ้านพักตากอากาศ รวมแล้วมีกว่า 12 แบบ หลากหลายวิวให้เลือกกัน ภายในแต่งสวยมาในโทนสีน้ำตาลจากเนื้อไม้ ที่แซมด้วยสีน้ำเงินฟ้าของน้ำทะเล ดูอบอุ่นสบายตา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารสุดสวย และมุมโต๊ะริมชายหาดให้ดินเนอร์ยามเย็นแบบโรแมนติกกันอีกด้วย 

Idyllic concept resort_1

Idyllic concept resort_1

Idyllic concept resort_1

Idyllic concept resort_1

Location: 279 หมู่ 7 หาดซันไรส์ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 5,160 - 14,725 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 802 5453
Facebook: ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท l Idyllic Concept Resort

 


6.อันดา รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Anda Resort)

อีกหนึ่งที่พักสวยบนหาดซันไรซ์ ที่มาในดีไซน์แบบไทยสุดเป็นเอกลักษณ์ อันดา รีสอร์ท ที่นี่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องประทับใจ ที่พักมาในสไตล์แบบไทย ที่ผสมผสานดีไซน์ในแบบบาหลีได้อย่างลงตัว มีให้เลือกทั้งบ้านทรงไทยหลังสวย และบังกะโลสไตล์บาหลี ซึ่งจะเน้นใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลัก ภายในตกแต่งได้อย่างอบอุ่น แฝงความเป็นคราฟท์ในแบบได้ไทยได้อย่างน่าพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใจกลางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมากมายด้วยกิจกรรมทั้ง คายัก ปั่นจักรยาน รวมถึงมีอุปกรณ์ดำนำ้ให้เช่า ปิดท้ายด้วยช่วงเย็นต้องไม่พลาดมาชิลล์ที่บาร์ ซึ่งจากมุมนี้จะมีวิวเกาะอุเส็นให้ชมด้วยนะ

Anda resort_1

Anda resort_1

Anda resort_1

Anda resort_1

Location: 103 หมู่ 7 หาดซันไรส์ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 4,400 - 9,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 082 439 1821, 091 848 2385
Facebook: อันดา รีสอร์ท l Anda Resort

 


7.เมาน์เท็น รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Mountain Resort)

และอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศกรีนๆ ริมทะเลที่ไม่ควรพลาดแวะมาพักผ่อนและสูดโอโซน เมาน์เท็น รีสอร์ท ที่นี่ตั้งอยู่บนเนินเขาและพื้นที่สีเขียวที่ค่อนข้างกว้างขวางกว่าที่อื่นๆ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบโรงแรมและวิลล่า มีทั้งหมดถึง 6 แบบ ทั้ง Garden View, Sea view, Front beach รวมถึง Honeymoon Jacuzzi สำหรับคู่รัก ภายในดูโมเดิร์น แฝงความเป็นผ่านลวดลายของผ้าไทยผ่านปลอกหมอนและไอเท็มต่างๆ ใจกลางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงมีสระสำหรับเด็กให้เพลินกันทั้งครอบครัว และอีกหนึ่งมุมเด็ดต้องยกให้ห้องอาหาร ที่มาพร้อมวิวทะเลและภูเขาแบบ 180 องศา รับรองว่าจะเป็นมื้อที่ไม่มีวันลืมกัน

Moutain resort_1

Moutain resort_1

Moutain resort_1

Moutain resort_1

Location: หมู่ 7 หาดซันไรส์ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 2,300 - 14,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 074 750 917
Facebook: เมาน์เท็น รีสอร์ท l Mountain Resort

 


8.สิตา บีช รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Sita Beach Resort)

สิตา บีช รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสุดร่มรื่น ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาและป่าที่คงความอุดมสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี ตัวที่พักเรียงรายลึกเข้าไปด้านใน ให้ความรู้สึกเหมือนหมู่บ้าน ตัวห้องพักมาในรูปแบบวิลล่ามีมากมายขนาด และมีให้เลือกกว่า 9 รูปแบบกันเลย รองรับตั้งแต่เป็นคู่ กลุ่มเพื่อน ไปถึงห้องสูทขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ภายในยังคงความโมเดิร์น แต่เพิ่มเติมกลิ่นอายของความเป็นไทยได้อยากมีรสนิยม มากมายด้วยมุมชิลล์ๆ ให้พักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำซึ่งมีให้เลือกกันถึง 2 จุด จะมาช่วงเทศกาลก็ไม่แออัด ตอบโจทย์ทุกความสุขอย่างแน่นอน

sita beach_1

sita beach_1

sita beach_1

sita beach_1

Location: 149 หมู่ 7 หาดพัทยา ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 3,900 - 6,230 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 074 750 816, 086 967 3834
Facebook: สิตา บีช รีสอร์ท l Sita Beach Resort

 


 9.ซีทัช หลีเป๊ะ ไอแลนด์ รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Z-Touch Lipe Island Resort)

และสำหรับใครที่อยากได้ฟีลลิ่งแบบบ้านพักตากอากาศ ริมหาดทรายสีขาวบรรยากาศดีๆ ซีทัช หลีเป๊ะ  ไอแลนด์ รีสอร์ท โลเคชั่นที่นี่ก็เด็ไม่เบา แวดล้อมด้วยขุนเขา ทะเล แถมภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่สีเขียวทั้งสวนสวยและสนามหญ้าให้วิ่งเล่นกันแบบกว้างๆ ตัวที่พักมาในรูปแบบวิลล่าสไตล์โมเดิร์น มีทั้งห้องเล็กสำหรับคู่รัก และห้องใหญ่สำหรับครอบครัว รวมแล้วมีให้เลือกก่า 3 แบบ ภายในดูเรียบง่ายเหมาะแก่การพักผ่อน มีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบริการครบ นอกจากนี้ยังมีกิจกกรรมให้ชิลล์อีกเพียบ ทั้งดำน้ำ ตกปลา รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆ ก็หาได้จากที่นี่ไม่ต้องออกไปไหนกันเลย

Z-touch island_1

Z-touch island_1

Z-touch island_1

Z-touch island_1

Location: 368 หมู่ 7 หาดพัทยา ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500 - 13,900 บาท /เตียงเสริม 350 - 1,500 บาท 
Phone: 089 653 6655
Facebook: ซีทัช หลีเป๊ะ ไอแลนด์ รีสอร์ท l Z-Touch Lipe Island Resort

 


10.หลีเป๊ะ พาวเวอร์ บีช รีสอร์ท, เกาะหลีเป๊ะ
(Lipe Power Beach Resort)

ปิดท้ายกับที่พักเล็กๆ บรรยากาศสุดอบอุ่น หลีเป๊ะ พาวเวอร์ บีช รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดชาวเลอีกหนึ่งหาดสวยที่ขึ้นชื่อเรื่องความใสของน้ำทะเลและปะการังที่สวย ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากหมู่บ้านประมง ดังนั้นจะมีเรือมาจอดเรียบชายหาดวิวสวยไม่เหมือนใคร ตัวที่พักเป็นวิลล่าหลังสวยทรงไทยที่ทำจากไม้ เรียงรายขนาดกับชายหาด ภายในมากในลุคแบบโมเดิร์นสีสบายตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ด้านหน้าริมชายหาหมีร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงสระว่ายน้ำสุดชิลล์ ที่ตั้งเลียบกับทะเลให้ชมวิวแสงทไวไลซ์ยามเย็นแบบเพลินๆ

lipe power beach_3

lipe power beach_3

lipe power beach_3

lipe power beach_3

Location: 281 หมู่ 7 หาดพัทยา ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
Price: ราคาเริ่มต้น 3,500 - 5,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 088 884 6540
Website: หลีเป๊ะ พาวเวอร์ บีช รีสอร์ท l Lipe Power Beach Resort

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่พักหลีเป๊ะ ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่พักหลีเป๊ะมีสระว่ายน้ำ ที่พักสวยหลีเป๊ะ ที่พักสตูล อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ บีช ซีเรนดีพิตี้ บีช รีสอร์ท ไอดีลลิค คอนเซ็ปต์ รีสอร์ท อันดา รีสอร์ท เมาน์เท็น รีสอร์ท สิตา บีช รีสอร์ท .ซีทัช หลีเป๊ะ ไอแลนด์ รีสอร์ท หลีเป๊ะ พาวเวอร์ บีช รีสอร์ท


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 10.21 น.