5 ที่พักเชียงใหม่ สไตล์บูติกรีสอร์ท บรรยากาศสุดร่มรื่น
1,646 11  ก.พ. 2562

ปีนี้มีวันหยุดรวมกันถึง 115 วัน สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเองและคนข้างๆ เห็นทีต้องรีบวางแผนกันตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วเตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปหาที่พักชิลล์ๆ นอนเล่นที่เชียงใหม่กันสักคืนไว้รีชาร์ตความสุขกันสักหน่อย ซึ่งในรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์ ได้รวบรวมที่พักบรรยากาศสบายๆ สไตล์บูติกรีสอร์ทที่เชียงใหม่มาฝากกัน แต่ละที่รับรองได้ว่ามาเช็คอินแล้วต้องได้ชาร์ตพลังงานกลับไปเต็มกระเป๋าอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนสวยโดนใจบ้างตามไปดูกันเลย


1.ราชพฤกษ์ ลานนา บูทีค, เชียงใหม่
(Ratchapruek Lanna Boutique)

เริ่มต้นกันที่แรกกับที่พักบรรยากาศดีไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ราชพฤกษ์ ลานนา บูทีค ที่พักบรรยากาศดีตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น จึงทำให้ที่นี่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งภายในที่พักยังมีมุมพักผ่อนชิลล์ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือมุมนั่งพักผ่อนตามใต้ต้นไม้ก็ให้ความรู้สึกสบายจนไม่อยากออกไปไหนเลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างหรูหราน่านอน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี มีอ่างอาบน้ำให้คุณได้นอนแช่ผ่อนคลายความตึงเครียดอีกด้วย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างอุทยานหลวงราชพฤกษ์ให้คุณได้ออกมาเดินเล่น ชมเทศกาลดอกไม้ที่จะผลัดเปลี่ยนมาให้ชมกันตลอดทั้งปีอีกด้วย

Ratchaphrueklannaresort-171

Ratchaphrueklannaresort-171

Ratchaphrueklannaresort-171

 

Location: 123 ม.12 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 - 7,000 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามก่อนเข้าพัก)
Phone: 053 114 006, 094 706 3335
Facebookราชพฤกษ์ ลานนา บูทีค เชียงใหม่|Ratchapruek Lanna Boutique

 


2.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท, เชียงใหม่
(Panviman Chiangmai Spa Resort)

จากโซนตัวเมืองไปไกลอีกนิดแล้วเช็คอินกันที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูติกที่นำเอกลักษณ์ของล้านนามาประยุกต์ ตกแต่งได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับห้องพักวิลล่าวิวภูเขา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ภายในพื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหารเปิดให้บริการอีกด้วยนะ เรียกว่าเช็คอินที่นี่ครบทุกความต้องการจนไม่อยากออกไปไหนจริงๆ

 

Location: 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 - 20,000 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามก่อนเข้าพัก)
Phone: 053 879 540-5
Website: ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท, เชียงใหม่|Panviman Chiangmai Spa Resort


3.วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี, เชียงใหม่
(Veranda High Resort MGallery)

ต่อกันด้วยที่พักระดับไฮเอ็นอย่าง วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี  อีกหนึ่งที่พักสไตล์บูติกรีสอร์ทระดับ 4 ดาวในย่านหางดง ทำเลไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก อีกทั้งที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สบายตา แถมยังมีอากาศบริสุทธิ์ให้สูดกันแบบเต็มปอด ส่วนห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกพักกันอย่างมากมาย แถมแต่ละห้องก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนในบูติกรีสอร์ทที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนรีเฟชรพลังงานดีๆ เป็นที่สุด

 

Location: 192 หมู่ 2 ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 - 12,000 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามก่อนเข้าพัก)
Phone: 053 365 007, 098 913 7699
Website: วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี, เชียงใหม่|Veranda High Resort MGallery


4.เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท, เชียงใหม่
(Kaomai Lanna Resort)

ต่อกันด้วยที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่หลายคนเห็นภาพแล้วจะต้องร้องอ๋อ!! เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในโรงนายาสูบที่ได้รีโนเวทภายในให้เป็นห้องพักสไตล์บูติกที่เรียบง่ายแต่หรูหรา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย นอกจากนี้ในที่พักยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำที่สระกลางแจ้ง โยคะ สปา และเวิร์คช้อปต่างๆ ไม่เพียงเท่านี้มาถึงที่นี่ก็ต้องไม่พลาดไฮไลท์ถ่ายรูปที่มุมสุดฮิตที่หน้าโรงนายาสูบที่มีต้นไม้ขึ้นล้อมรอบตัวบ้านด้วยนะ

 

Location: 1 หมู่ 6 ถ.สายเชียงใหม่-ฮอด ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 - 6,400 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามก่อนเข้าพัก)
Phone: 053 834 470
Website: เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท, เชียงใหม่|Kaomai Lanna Resort


5.พราวภูฟ้า รีสอร์ท, เชียงใหม่
(Proud Phu Fah Resort)

ปิดท้ายกับที่พักสไตล์บูติกวิลล่ากันอีกสักที่ พราวภูฟ้า รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่โซนแม่ริม-สะเมิง จึงทำให้ที่นี่อากาศเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี ส่วนการตกแต่งของที่นี่จะเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกันคือวิลล่าโซน และภูโซน ที่พักบนอาคารคล้ายสไตล์โรงแรม โดยบ้านพักแต่ละหลังจะให้ความรู้สึกโปร่งสบาย มีกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ภายในห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีอ่างจากุชชี่กลางห้องที่เหมาะสำหรับคู่รัก คู่ฮันนี่มูนสุดๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างม่อนแจ่ม ปางช้างแม่สา

 

Location: 97/5 หมู่ 1 ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 - 14,000 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลกรุณาโทรสอบถามก่อนเข้าพัก)
Phone: 053 879 389, 081 647 7437
Website: พราวภูฟ้า รีสอร์ท, เชียงใหม่|Proud Phu Fah Resort

 

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักบูติกเชียงใหม่ ที่พักสวยเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่น่านอน ที่พักบรรยากาศดีเชียงใหม่ รีสอร์ทเชียงใหม่ บูทีครีสอร์ทเชียงใหม่ บูติกรีสอร์ทเชียงใหม่


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 10.18 น.