ของมันต้องมี !! เปิดตัว Gopro HERO7 Black ลิมิเต็ด เอดิชั่น สีขาว ครั้งแรกของโลก !!
413
Views
1  มี.ค. 2562

1 มีนาคม 2562 บริษัท Gopro ได้เปิดตัว Gopro HERO7 Black ลิมิเต็ด เอดิชั่นในสีขาว Dusk White และพร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไป งานนี้ทำเอาแฟนๆ Gopro ต้องตกตะลึงเพราะนี่คือ Gopro สีขาวที่ออกมาอวดโฉมครั้งแรกของโลก !! นอกจากจะเป็นสีขาวแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้วสำหรับกล้องรุ่นแฟลกชิป Gopro HERO7 Black ยังถือได้ว่าเป็นกล้องรุ่นที่ดีที่สุดของ Gopro ได้ยินแบบน้ีแล้วจะรอช้าอยู่ทำไมรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ซึ่งพิเศษสุดๆ สำหรับประเทศไทย ที่จะเปิดตัวในรูปแบบ Limited Box Edition ในสี Dusk White มาพร้อมกับกล่องสุดเอ๊กซ์คลูซีพจำนวนจำกัด ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วยตัวกล้องรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นและอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋ง อย่าง Shorty ไม้เซลฟี่ ด้ามจับสีขาวสุดพิเศษ โดยจะเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 6 มีนาคม ผ่านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำอย่าง Big Camera, World Camera, Fotofile, Jaymart, Powerbuy, Inw Gadget และ King Power

WhiteWalker1

WhiteWalker2

มาถึงฟีเจอร์การใช้งานกันบ้างสำหรับ Gopro HERO7 Black ก็ได้ยกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับการบันทึกวิดีโอที่ลื่นไหลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยระบบลดการสั่นไหวของวิดีโอ HyperSmooth ของกล้อง HERO7 Black ระบบ HyperSmooth ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างลื่นไหลราวกับมืออาชีพ HERO 7 Black ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การบันทึกวิดีโอที่มีชื่อว่า TimeWarp ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกวิดีโอเป็นระยะเวลานานได้อย่างไม่มีสะดุด และสามารถร่นระยะเวลาทั้งหมดของวิดีโอนั้นๆ ลงมาให้เหลือได้เพียงไม่กี่วินาที นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ SuperPhoto ทำหน้าที่วิเคราะห์ถ่ายภาพที่ดีที่สุด โดยอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้น HERO 7 Black เป็นกล้อง GoPro รุ่นแรกที่มีฟีเจอร์ live streaming ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแชร์วิดีโอของตนเองลงโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ เช่น Facebook และ YouTube

WhiteWalker3

สำหรับใครที่อย่างลองอะไรใหม่ๆ แล้ว Gopro HERO7 Black สี Dusk White รุ่นใหม่ล่าสุดเรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะ Gopro ได้จับมือกับนักแข่งมอเตอร์ไซต์ระดับโลกอย่าง Valentino Rossi และ MotoGPä legend เพื่อนำเสนอ Sleeve + Lanyard สีเหลืองนีออน โดดเด่นด้วยการขึ้นลายหมายเลข 46 ซึ่งเป็นหมายเลขประจำตัวของ  Valentino Rossi โดยอุปกรณ์เสริมรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นชิ้นนี้ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพอุปกรณ์เสริมของ GoPro ในปัจจุบัน อันได้แก่ Sleeve + Lanyard สีฟ้า ขาว ดำ และชมพู ที่ช่วยให้ GoPro ของคุณพร้อมที่จะบันทึกเรื่องราว และการเดินทางสุดพิเศษอย่างน่าทึ่ง โดยอุปกรณ์เสริมรุ่นนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายเฉพาะราย ในราคา 790.-

WhiteWalker5

WhiteWalker6

และพิเศษสุดสำหรับประเทศไทย! ซึ่งเรียกได้ว่ามีแฟนๆ ชาว Gopro อยู่ไม่น้อยและที่สำคัญ GoPro Hero7 Black Limited Box Edition สีขาว Dusk White จะเปิดตัวพร้อมกล่องสุดเอ๊กซ์คลูซีพจำนวนจำกัด และพร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 6 มีนาคม ผ่านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ ในราคา 15,990 บาท และสามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม เป็นต้นไป ได้ยินแบบนี้แล้วต้องรีบไปไปจับจองเพิ่มสีสันให้กีบชีวิตกันสักหน่อยแล้ว ของมันต้องมี!!!

WhiteWalker4

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.gopro.com ผู้ใช้ GoPro สามารถส่งภาพนิ่ง ไฟล์วิดีโอแบบ raw และวิดีโอที่ตัดต่อแล้วไปที่ GoPro Awards เพื่อลุ้นรับรางวัล social stoke, GoPro gear และเงินรางวัล โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gopro.com/awards นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตาม GoPro ได้ทาง Facebook, Instagram, LinkedIn, Pinterest, Twitter, YouTube, และ บล๊อก The Inside Line ของ GoPro


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
Gopro HERO7 Black Gopro Dusk White โกโปรสีขาว โกโปร Gopro Dusk White โกโปรรุ่นใหม่ HERO7 Black โกโปรรุ่นลิมิเต็ด


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 15.29 น.