5 ที่พักสัตหีบดีไซน์น่ารัก ราคาพันนิดๆ น่านัดกันมานอนรับลมร้อนสักคืน
9.3K
Views
7  มี.ค. 2562

เข้าช่วงหน้าร้อนแบบนี้ สัตหีบ เป็นอีกหนึ่งนัดสำคัญของเหล่าวัยรุ่น ที่เรียกว่าเป็นช้อยส์อันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ อาจเพราะมีทะเลและปะการังที่สวยงาม ค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก และที่สำคัญอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง แถมยังมีเดินทางง่ายมีรถสาธารณะบริการกันถึงที่ แต่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวมักจะมาชิลล์แบบวันเดย์ทริป ไปเช้าเย็นกลับ ซึ่งเราว่ามันจะเหนื่อยและทำให้เที่ยวได้ไม่ครบเท่าที่ควร วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยมีที่พักมาแนะนำกับ 5 ที่พักสัตหีบดีไซน์น่ารัก ราคาพันนิดๆ มาเอาใจเหล่าวัยรุ่นงบน้อย ให้มานอนฟินกันสักคืน รับรองว่าคุ้มค่าและได้พักผ่อนกันอย่างแท้จริง


1.ซัมเมอร์ สเตย์, สัตหีบ จ.ชลบุรี
(Summer Stay)

ประเดิมกันด้วยที่พักน้องใหม่ดีไซน์สุดชิค ซัมเมอร์ สเตย์ ที่นี่เป็นตึกแถวขนาด 2 คูหา ที่ถูกเนรมิตรให้เป็นเหมือนศูนย์รวมของความสุขประจำสัตหีบ ภายในตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล สีสันสดใสเข้ากับบรรยากาศหน้าร้อน ชั้นล่างเป็นคาเฟ่สุดน่ารัก บริการอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆ ทั้งชา กาแฟ และโซดาซ่าๆ แถมยังมาพร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยมากมาย ส่วนห้องพักจะอยู่ด้านบนบรรยากาศเป็นส่วนตัว มีให้เลือกกันถึง 4 แบบ ทั้งห้องดอร์มและห้องเดี่ยว ภายในแต่งสวยใส่ใจทุกรายละเอียด และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทำให้คนหลงรักที่นี่ก็คือ อาหารเช้าอย่างข้าวเหนียวหมูปิ้ง ปาท่องโก่ ที่ถึงแม้จะเรียบง่ายแต่น่าประทับใจ เติมเต็มความสุขกันแบบเต็มอิ่ม

summer stay_2

summer stay_2

summer stay_2

summer stay_2

Location: 333/98-99 ถ.เทศบาล 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: คาเฟ่เปิดบริการทุกวัน 9.00-20.00 น.
Price: ห้องดอร์มคนละ 500 บาท(ราคาไม่รวมอาหารเช้า) / ห้องเดี่ยวพัก 2 คน 1,000 - 1,500 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 081 408 0074
Facebook: ซัมเมอร์ สเตย์ l Summer Stay


 2.สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ โฮสเทล, สัตหีบ จ.ชลบุรี
(Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel)

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ โฮสเทล อีกหนี่งที่พักดีไซน์สุดชิค ที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเหล่าวัยรุ่นฮิปสเตอร์กันเลยก็ได้ ตัวที่พักมาในรูปแบบทาวเฮ้าส์ริมทะเล ที่รีโนเวทใหม่ในสไตล์โมเดิร์น แต่ก็ยังคงแฝงเรื่องราวของชาวเลผ่านไอเทมต่างๆ ได้อย่างมีเสน่ห์ ภายในประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยวสำหรับสายชิลล์ และห้องดอร์มสำหรับแบคแพคเกอร์งบน้อย ส่วนห้องเด็ดต้องยกให้กับ Seaview ที่สามารถชมวิวทะเลและแสงอัสดงได้จากบนเตียง แต่สำหรับใครอยากชิลล์กันต่อ ก็ต้องไม่พลาดกับชั้นดาดฟ้า ที่มีบาร์เล็กๆ บริการเครื่องดื่มอร่อยๆ และดนตรีสุดเป็นกันเอง จะหนีรักมาพักร้อนคนเดียวก็รับรองว่าไม่เหงา

hip_2

hip_2

hip_2

hip_2

Location: ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ห้องดอร์มคนละ 350 บาท / ห้องเดี่ยวพัก 2 คน 1,200 - 1,800 บาท (ราคาไม่รวมอาหารเช้า)
Phone: 090 994 5496
Facebook: สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ โฮสเทล l Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel


3.กรีน แอปเปิ้ล โฮเทล, สัตหีบ จ.ชลบุรี
(Green Apple Hotel)

ฟินกันต่อกับที่พักสวยบรรยากาศชิคๆ ไม่แพ้ใคร กรีน แอปเปิ้ล โฮเทล ที่นี่ถึงแม้จะไม่ได้ติดทะเล แต่ก็มีบรรยากาศของธรรมชาติมาทดแทน มีสวนหย่อมและสนามหญ้าบรรยากาศกรีนไม่แพ้โซนไหน เข้ามาจะพบกับบ้าน Glass House หลังสวยทรงจั่ว ซึ่งเป็นห้องอาหารสำหรับมื้อเช้า ส่วนห้องพักมาในรูปแบบตึกสวยสไตล์ยุโรป สีเขียวเทอควอยซ์เข้ากับน้ำทะเลของสัตหีบ ส่วนห้องพักมีทั้งหมด 35 ห้อง แบ่งเป็น แสตนดาร์ดเตียงคู่ ดีลักซ์วิวสวน และแฟมิลี่สำหรับครอบครัว เรียกว่ามีครบทุกความต้องการ ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลทั้งสนามบิน ร้านสะดวกซื้อ และหาดสัตหีบ จะไปทางไหนก็สะดวกสบายไม่ไกล้ไม่ไกลจนเกินไป

Green apple_3

Green apple_3

Green apple_3

Green apple_3

Location: 21/21 หมู่ ถ.331 2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 790 - 1,500 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 098 830 8554
Facebook: กรีน แอปเปิ้ล โฮเทล l Green Apple Hotel


4.สคส สัตหีบ รีสอร์ท, สัตหีบ จ.ชลบุรี
(Sor-kor-sor Sattahip Resort)

สคส สัตหีบ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสวยดีไซน์สุดชิคทันสมัย ที่พึ่งเปิดให้บริการได้เพียงไม่นาน ที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวมากมายทั้ง หาดเตยงาม หาดดงตาล และหาดอื่นๆ รวมถึงศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ตัวที่พักมาในรูปแบบอาคาร 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นโทนสีเท่าสุดเท่ ที่ก็ยังแฝงความสดใสผ่านสีโทนร้อนเข้ากับบรรยากาศ ห้องพักมีให้เลือกกันถึง 3 แบบ มีทั้งสำหรับคู่รักห้อง standard และ Superior และห้องคอนเนคสำหรับแก๊งใหญ่ ที่สามารถพักรวมกันได้มากถึง 5 คน ภายในกว้างขวาง ดูเรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีมุมส่วนรวมให้พักผ่อนอีกหลายจุด เป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปสุดๆ

sks_1

sks_1

sks_1

sks_1

Location: 25/100 ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 550 - 1,590 บาท / เตียงเสริม 200 บาท (ราคาไม่รวมอาหารเช้า)
Phone: 090 929 8587
Facebook: สคส สัตหีบ รีสอร์ท l Sor-kor-sor Sattahip Resort


5.ลามูน รีสอร์ท, สัตหีบ จ.ชลบุรี
(La’moon Resort)

ปิดท้ายกันด้วยที่พักสุดคิ้วท์เอาใจสาวๆ สายหวาน ลามูน รีสอร์ท บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างสงบและเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ ดูอบอุ่นเป็นกันเอง ด้านห้องพักมาในรูปแบบทาวน์เฮ้าส์ดีไซน์วินเทจนิดๆ ภายแต่งสวยสีสันสบายตา ครอบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังมีระเบียงให้ชมวิวภูเขาแบบฟินๆ นอกจากนี้บริเวณล๊อบบี๊ยังมีคาเฟ่แบบโฮมเมดให้บริการ มีทั้งเครื่องดื่มสุดฉุ่มฉ่ำ ทั้งชา กาแฟ แถมยังมีมุมสวนชิลล์ๆ ให้นั่งเพลิน ถ่ายรูปเล่นกันได้ตลอดทั้งวัน

lamoon_3

lamoon_3

lamoon_3

lamoon_3

Location: 36/109 ม.5 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 890  - 1,500 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 097 343 1020
Facebook: ลามูน รีสอร์ท l La’moon Resort


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักสัตหีบ ที่พักสัตหีบดีไซน์สวย ที่พักสัตหีบราคาไม่แพง ที่พักสัตหีบติดทะเล คาเฟ่สัตหีบ Summer Stay Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel Green Apple Hotel สคส สัตหีบ รีสอร์ท La’moon Resort
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.9) วันนี้ เวลา 06.36 น.