8 ที่พักเกาะลันตาดีไซน์เก๋ มีสระว่ายน้ำให้ชิลล์ สายชิคไม่ควรพลาดสำหรับร้อนนี้
12.3K
Views
8  มี.ค. 2562

เกาะลันตา ชื่อนี่...เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่เคยได้ยิน อีกหนึ่งเกาะสวยหาดสวรรค์ขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ในเขตน่านน้ำทะเลสีฟ้าจังหวัดกระบี่ เกาะนี้ถึงจะเป็นเกาะขนาดใหญ่มากมายด้วยที่พักหลายร้อยแห่ง แต่ก็ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เข้ากับวิถีชีวิตแบบปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็ได้คัดกับที่พักสวยๆ มาให้รู้จักกันอีกเช่นเคยกับ  8 ที่พักเกาะลันตาดีไซน์เก๋ มีสระว่ายน้ำให้ชิลล์ ที่สายชิคไม่ควรพลาด ควรค่าแก่การลิสต์เก็บไว้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเปิดปฏิทินเตรียมลาล่วงหน้ากันไว้เลยจ้า


1.คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Crown Lanta Resort & Spa )

ขอเริ่มต้นกันที่โซนเหนือเกาะกับที่พักบนพื้นที่เล็กๆ ที่เชื่อมด้วยหาดทรายและทะเลแหวก คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ซ่อนตัวอยู่กลางป่าแบบธรรมชาติเรียกว่าแทบจะหนึ่งเดียวกันเลย ที่พักโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นอาคารทรงสูงสไตล์ไทยโมเดิร์น ซึ่งลอยเหนือต้นไม้ได้ชมวิวที่แสนพิเศษไม่เหมือนใคร ห้องพักมีให้เลือกกว่า 5 แบบทั้งดีลักซ์วิวต่างๆ และพูลวิลล่าวิวทะเล มากมายด้วยมุมผ่านคลายทั้ง สระว่ายน้ำ สปา และเรกเก้บาร์ บริการอาหาร และเครื่องดื่มอร่อย แถมยังมีพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกอีกด้วยนะ

Crown_1

Crown_1

Crown_1

Crown_1

Location: 315 หมู่ 1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 7,650 - 16,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 075 626 999
Facebook: คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา l Crown Lanta Resort & Spa


2.โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ท, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Coco Cape Lanta Resort)

โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ท อีกหนึ่งที่ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ทางทิศเหนือ บรรยากาศไพรเวทไม่แพ้กัน ที่นี่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ที่ส่วนใหญ่จะเป็นต้นมะพร้าวสมชื่อความเป็นโคโค่ของรีสอร์ท ด้านห้องพักมีบริการทั้งหมด 35 ห้อง มาในรูปแบบวิลล่าหลังกระทัดรัดมีกลิ่นอายของบาหลี โดดเด่นด้วยสีสันโทนแดงและหลังคาที่ด้วยหญ้าแฝก ภายในดีไซน์ในแบบลอฟท์ สีสันสดใสแถมยังมีงานศิลปะอาร์ตๆ ให้ผ่อนคลาย ส่วนมุมเด็ดโลเคชั่นดี ก็ต้องยกให้สระว่ายน้ำวิวทะเล ชมวิวกับแบบกว้างพาโนรามา ที่มาพร้อมเตียงผ้าใบให้อาบแดด หรือจะสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาสดชื่นริมสระก็มีบาร์ให้บริการ

coco cape_3

coco cape_3

coco cape_3

coco cape_3

Location: 443 หมู่ 1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 2,610 - 4,200 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 062 954 1527
Facebook: โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ท l Coco Cape Lanta Resort


3.ชบา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Chada Beach Resort And Spa)

มาต่อกันด้วยที่พักไซส์ใหญ่ขวัญใจนักท่องเที่ยวกันบ้าง ชบา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะมาในรูปแบบของพูลลากูน ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เชื่อมยาวล้อมรอบที่พัก แถมยังถูกโอบล้อมด้วยป่ารวมถึงภูเขาสุดกรีน โลเคชั่นยกให้เต็บสิบ ด้านห้องพักมาในรูปแบบอาคารที่กระจายไปยังมุมต่างๆ ไม่อย่างมีระเบียบ มีให้เลือกกันถึง 5 รูปแบบ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีวิวสระน้ำให้ชมกัน ภายในดูโมเดิร์น แต่ก็ยังคงความเป็นไทยผ่านสีสันและลวดลายได้อย่างน่าสนุก แถมบางห้องยังมาพร้อมอ่างจากุชซี่ และสระส่วนตัวให้ฟินกันอีก จะมาแบบคู่รัก หรือยกมาทั้งครอบครัวก็รับรองว่าถูกใจ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

lanta Chada_2

lanta Chada_2

lanta Chada_2

lanta Chada_2

Location: 279 หมู่ 1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 6,980 - 8,100 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 075 668 124-7, 022 900 170
Facebook: ชบา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา l Lanta Cha-Da Beach Resort


4.คอสตา ลันตา รีสอร์ท, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Costa Lanta Resort)

และถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเสพย์งานดีไซน์มีใจศิลปะต้องถูกใจอย่างแน่นอน คอสตา ลันตา รีสอร์ท ที่นี่มาในดีไซน์แบบโมเดิร์นบนคอนเซปรักธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยป่า สนามหญ้าสีเขียว และทะเลอันเงีนบสงบไม่ต่างกับเกาะส่วนตัว  ด้านหน้าเป็นร้านอาหารวิวสวยใต้ร่มสน ส่วนห้องพักจะอยู่ถักลึกมาด้านใน มีให้เลือกกัน 2 แบบ ทั้งคาบาน่าดีไซน์สุดชิค ที่ให้ความรู้สึกเหมือนแคมปิ้ง และไทยวิลเลจบ้านกระท่อมไม้ไผ่สไตล์ไทยๆ ส่วนมุมพักผ่อนไฮไลท์ดาวเด่นก็ต้องยกให้ สระว่ายน้ำแบบโอเพ่น ที่ตั้งอยู่กลางป่าขนานกับทะเล ให้ความรู้สึกไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน

costa lanta_1

costa lanta_1

costa lanta_1

costa lanta_1

Location: 212 หมู่ 1 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 2,190 - 5,920 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 075 668 186
Facebook: คอสตา ลันตา รีสอร์ท l Costa Lanta Resort


5.ลันตา คาซ่า บลังก้า, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Lanta Casa Blanca)

ลันตา คาซ่า บลังก้า อีกหนึ่งที่พักสวยดีไซน์สุดชิค ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหมู่บ้านชาวเล แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาบยาวลึกเข้าไป ในเรื่องดีไซน์ที่นี่โมเดิร์น ที่มาในแนวคิดแบบ Green Resort เราจะจึงจะได้เห็นวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาประกอบกับห้องพัก ซึ่งห้องพักนั้นมาในรูปแบบวิลล่ามีทั้งแบบ Deluxe, Family และห้องไฮไลท์อย่าง Pool Villa ที่มาพร้อมห้องนอนคู่ โดยรวมด้านในดีไซน์น่ารัก มาในโทนสีขาวฟ้า และสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์คราฟท์ๆ ลงตัวอย่าบอกใคร และอีกหนึ่งความพิเศษต้องยกให้สระกลางแจ้ง ที่มีขนาดถึง 40 เมตร แถมยังมียิม และสปาให้ผ่อนคลาย เรียกว่าถูกใจสายเฮลตี้อย่างแน่นอน

lanta casa_2

lanta casa_2

lanta casa_2

lanta casa_2

Location: 806 หมู่ 2 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 4,590 - 10,640 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 075 680 530
Facebook: ลันตา คาซ่า บลังก้า l Lanta Casa Blanca


6.เดอะ ฮาวเบ็น โฮเทล, เกาะลันตา จ.กระบี่
(The Houben Hotel)

แหวกแนวทะเลมาพักผ่อนกันแบบชิคๆ ริมหน้าผาโลเคชั่นไม่ซ้ำใคร เดอะ ฮาวเบ็น โฮเทล ที่นี่ถึงแม้จะตั้งอยู่บนเนินเขา แต่แวดล้อมไปด้วยป่า แถมยังอยู่ติดทะเลจะมองไปทางไหนก็สบายตาไปซะหมด ด้านห้องพักมีทั้งแบบอาคารและ วิลล่าแบบไพรเวทสูท ซึ่งรวมแล้วมีเพียง 15 ห้องเท่านั้น บรรยากาศจึงค่อนข้างเป็นส่วนตัว ภายในดีไซน์ในรูปแบบโมเดิร์น เรียบง่าย แต่ก็ยังแฝงด้วยความสนุกผ่านสีสันและงานศิลปะกลิ่นอาบจากทางใต้ และถึงแม้จะอยู่บนเขาแต่ก็ไม่ต้องกลัวจะเหงาใจ ที่นี่มีมุให้ชิลล์ทั้งห้องอาหาร และสระว่ายน้ำที่มาในโทนสีแดงสุดโรแมนติก แถมช่วงเย็นยังมีวิวอาทิตย์ลับขอบฟ้าให้ชมกันอีก สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับฮันนีมูนที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

the houben_2

the houben_2

the houben_2

the houben_2

Location: 272 หมู่ 5 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 6,370 - 9,690 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 082 800 3880
Facebook: เดอะ ฮาวเบ็น โฮเทล l The Houben Hotel


7.ชาลาโรสเต้ ลันตา เดอะ ไพรเวท รีสอร์ท, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Chalaroste Lanta Resort)

ถัดมาทางโซนด้านในใกล้ภูเขากันบ้าง ชาลาโรสเต้ ลันตา เดอะ ไพรเวท รีสอร์ท ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของความสงบเป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติจากทุกมุม และถึงแม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลโดยตรง แต่ก็มีวิวทะเลให้ชมและสามารถเดินไปได้ห่างเพียง 300 เมตร ตัวที่พักมารูปแบบวิลล่าหลังสีขาว 2 ชั้น  ดีไซน์แบบเมดิเตอเรเนียน ที่มาพร้อมดาดฟ้าให้อาบแดดแบบไพรเวท ภายในแบ่งโซน มีทั้งห้องรับแขก ห้องนอน และห้องน้ำได้อย่างลงตัว และใจกลางเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รูปใบไม้ และจากมุมนี้ในช่วงเย็นจะมาแสงทไวไลซ์ท้องฟ้าสีสวยไม่ซ้ำวันให้เก็บภาพสวยๆ กันด้วย

chalaroste lanta_1

chalaroste lanta_1

chalaroste lanta_1

chalaroste lanta_1

Location: 387 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 2,200 - 2,700 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 075 810 260, 092 260 9911
Facebook: ชาลาโรสเต้ ลันตา เดอะ ไพรเวท รีสอร์ท l Chalaroste Lanta The Private Resort


8.บานาน่า บีช รีสอร์ท, เกาะลันตา จ.กระบี่
(Banana beach resort)

ปิดท้ายกันที่ บานาน่า บีช รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยกาศสุดชิลล์ เหมาะแก่การปล่อยใจ สบายกายไปกับธรรมชาติ ที่แวดล้อมแบบ 360 องศา แถมยังมีภูเขาสวยเป็นแบคกราวนด์สุดอลังการให้ชมกันอีก ด้านห้องพักจะมาในรูปแบบอาคาร มีให้เลือกกันถึง 6 รูปแบบ ทั้งไม่ว่าจะมาเป็นคู่แบบฮันนีมูน ครอบครัวทั้งห้องแฝด และแฟมิลี่ และห้องวิวทะเลเอาใจสายชิลล์ ภายในดูเรียบง่าย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวความสะดวกให้ครบครัน ใจกลางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมเตียงให้ผ่อนคลาย และถ้าหากใครพาเด็กเล็กมาด้วยก็มีเครื่องเล่นริมหาดให้สนุก เก็บภาพน่ารักๆ กันแบบเต็มอิ่ม

banana beach resort_2

banana beach resort_2

banana beach resort_2

banana beach resort_2

Location: 346 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 4,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 061 946 1536
Facebook: บานาน่า บีช รีสอร์ท l Banana Beach Resort

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเกาะลันตา ที่พักกระบี่ ที่พักดีไซน์เก๋ ที่พักเกาะลันตาริมทะเล ที่พักเกาะลันตามีสระว่ายน้ำ คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โคโค่ เคป ลันตา รีสอร์ท ชบา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คอสตา ลันตา รีสอร์ท ลันตา คาซ่า บลังก้า เดอะ ฮาวเบ็น โฮเทล ชาลาโรสเต้ ลันตา เดอะ ไพรเวท รีสอร์ท บานาน่า บีช รีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.7) วันนี้ เวลา 02.20 น.