7 ที่พักเกาะพีพีดอน น่ามานอนสักคืนสองคืนแบบเพลินๆ งบไม่เกิน 2,500 ราคาไม่แรงแต่วิวแพงเว่อร์
1,635 11  มี.ค. 2562

ยิ่งใกล้เดือนมีนาคมทีไรก็ยิ่งใกล้เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเข้ามาทุกที แต่อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าประเทศไทยมีเพียง 2 ฤดูเท่านั้น คือฤดูร้อนกับฤดูร้อนมาก แต่ไม่ว่าจะร้อนแค่ไหนสายเที่ยวแบบเราก็ไม่เคยหวั่น พอว่างทีไรก็ต้องหยิบมือถือมาเปิดดูว่าวันหยุดที่จะถึงนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี และยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ก็คงหนีไม่พ้นทะเลอย่างแน่นอน ไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ ก็คงเคยไปกันมาแล้ว ลองเปลี่ยนมาเที่ยวทะเลใต้กันดูบ้าง ยิ่งฝั่งอันดามันรับรองเลยว่าจะต้องฟินสุดๆ ยิ่งเป็นเกาะพีพี จ.กระบี่ละก็..บอกเลยว่าความสวยติดตาติดใจอย่างแน่นอน วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยพาเพื่อนๆ มาดูกันว่ามีที่พักไหนบ้างบนเกาะพีพีดอนที่ราคาไม่เกิน 2,500 ราคาไม่แรงแต่วิวแพงมว๊ากกกกก...


1.พีพี ซี สกาย รีสอร์ท 
(Phi Phi Sea Sky Resort)

มาเริ่มต้นกันที่ พีพี ซี สกาย รีสอร์ท แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าซี สกาย แน่นอน วิวของรีสอร์ทนี้คือวิวท้องฟ้าและวิวทะเล ที่สามารถมองเห็นได้จากในห้องนอนหรือเพียงแค่เดินออกมาสูดอากาศที่ระเบียงก็จะได้เห็นวิวของชายหาดโละดาลัม ภายในห้องพักก็มีสไตล์แบบเรียบง่ายเน้นกลมกลืนกับธรรมชาติและที่สำคัญมีกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองทะลุออกไปเห็นวิวได้อย่างเต็มตา และยังมีห้องอาหารวิวดีๆ อยู่ในตัวรีสอร์ทอีกด้วย มาเกาะพีพีดอนทั้งที พีพี ซี สกาย รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรลิสต์ไว้

phiphiseasky5

phiphiseasky5

phiphiseasky5

phiphiseasky5

phiphiseasky5

Location: 74/1 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 1,400 - 1,800 ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 088 380 0719
Facility: ห้องอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากในห้อง ระเบียงส่วนตัว
Facebook: Phi Phi Sea Sky Resort


2.พีพี กู๊ด วิว รีสอร์ท
(Phi Phi Good View Resort)

มาต่อกันที่ พีพี กู๊ด วิว รีสอร์ท ที่พักริมชายหาดบรรยากาศหลักล้านที่ต้องมาโดนกันให้ได้สักครั้ง ภายในตัวห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ ถ้ากลัวว่าอยู่ในห้องแล้วจะได้รับลมทะเลไม่พอที่นี่ก็ยังมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้ชมวิวกันแบบฉ่ำๆ และที่พิเศษสุดๆ ก็คือที่นี่มีบาร์ที่หันหน้าออกสู่ทะเล ยิ่งช่วงค่ำๆ แล้วละก็บอกเลยว่าที่นี่ฟินสุดๆ

goodview5

goodview5

goodview5

goodview5

goodview5

Location: 195/2 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 - 1,500 บาท  ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 084 625 4455
Facility: ติดชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระเบียงส่วนตัว 
Facebook: Phi Phi Goodview


3.ชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท 
(Chunut House Resort)

ชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะพีพีดอน ใครๆ ก็คงคิดว่ามาเกาะพีพีต้องมาเจอแต่ทะเล แต่จริงๆ แล้วบนเกาะพีพีก็มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้เราได้เลือก ชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและความเป็นบาหลีเข้าด้วยกัน ถึงแม้ว่าภายนอกรีสอร์ทจะดูกลมกลืนกับธรรมชาติแต่ภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ของทางรีสอร์ทมากมายทั้ง ดำน้ำลึก ปีนผา รวมไปถึงคลาสเรียนโยคะและคลาสสอนทำอาหารอีกด้วย ใครที่มาพักที่นี่บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวหลงเพราะที่นี่มีรถรับ - ส่ง ให้บริการแบบฟรีๆ จากท่าเรือหลักลนเกาะพีพีอีกด้วย

chunut5

chunut5

chunut5

chunut5

chunut5

Location: 118 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 - 2,500 บาท ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 075 601 227
Facility: บริการรับ - ส่งท่าเรือฟรี สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมทางน้ำ คลาสเรียนโยคะ คลาสเรียนทำอาหาร
Facebook: Chunut House Resort


4.พีพี อินดิโก้ โฮเท็ล 
(Phi Phi Indigo Hotel)

มาต่อกันที่ พีพี อินดิโก้ โฮเท็ล ที่พักที่ขาวสะอาดตาที่ตัดกับสีฟ้าได้อย่างลงตัว สำหรับ พีพี อินดิโก้ โฮเท็ล เป็นที่พักเปิดใหม่ได้ไม่นานและยังตกแต่งตัวที่พักได้อย่างน่ารัก ยิ่งภายในตัวห้องพักที่นี่ก็ตกแต่งเพื่อให้เข้าถึงฟีลทะเล ด้วยของตกแต่งต่างๆ ที่มีทั้งตุ๊กตาสัตว์ทะเลสุดน่ารัก ห่วงยางและแหที่ดูแล้วเหมือนนอนอยู่บนเรืออย่างไงอย่างงั้น และที่สำคัญที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือต้นไทรอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะพีพีราคาไม่แรงที่น่ามาพักกันสักคืนสองคืน

indigo1

indigo1

indigo1

indigo1

Location: 179/22 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 -2,500 บาท ยกเว้นห้องวิลล่าช่วง 24 ธ.ค - 10 ม.ค ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 075 851 979
Facility: สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้ท่าเรือต้นไทร 500 เมตร
Facebook: Phi Phi Indigo Hotel


5.ยิปซี ซีวิว รีสอร์ท 
(Gypsy Seaview Resort)

ยิปซี ซีวิว รีสอร์ท ที่พักยอดฮิตบนเกาะพีพีที่มีให้เลือกทั้งแบบบ้านเป็นหลังและห้องพักแบบเป็นตึก ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและที่สำคัญมีสระว่ายน้ำให้ว่ายน้ำกันแบบชุ่มฉ่ำหัวใจ ภายในห้องพักก็กว้างขวาง สะอาด และเรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเงียบสงบต้องมาพักที่นี่เลย ยิปซี ซีวิว รีสอร์ท

gypsy3

gypsy3

gypsy3

gypsy3

gypsy3

Location: 63 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 - 2,500 บาท ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 075 601 045
Facility: สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร
Facebook: ยิปซี ซีวิว รีสอร์ท - เกาะพีพี


6.พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท
(Phi Phi Cozy Sea Front Resort)

มาต่อกันที่ พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่บนหาดโละดาลัม ที่มีห้องพักหลายแบบให้เลือกมากมายแต่ก็ยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ และยังมีกิจกรรมภายในรีสอร์ททั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โต๊ะพูล ดำน้ำสน็อกเกิ้ล พายเรือคายัค นอกจากกิจกรรมแอคทริวิตี้แล้วยังมีห้องอาหารที่มีระเบียงวิวทะเลอีกด้วย ใครที่ต้องการมาพักผ่อนที่กชเกาะพีพีต้องมาพักที่นี่สักครั้ง

cozy4

cozy4

cozy4

cozy4

Location: ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 - 2,500 บาท ยกเว้นห้อง Superior Sea Front ราคา 3,524 บาท ราคาขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 092 426 9198
Facility: ติดชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กินกรรมทางน้ำ ห้องอาหาร 
Facebook: Phi Phi Cozy Seafront Resort


7.พีพี ไนซ์ บีช รีสอร์ท
(Phi Phi Nice beach Resort)

มาปิดท้ายที่ พีพี ไนซ์ บีช รีสอร์ท ที่พักสไตล์บังกะโลที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวให้คุณในวันพักผ่อน สำหรับห้องพักก็ตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของชาวเล มีทั้งห้องวิวสวนและห้องวิวทะเล และพิเศษสุดๆ กับพื้นที่รีสอร์ทที่เป็นพื้นที่ชายหาดส่วนตัว และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสนุกไพเรทไอแลนด์ แอดเวนเจอร์ อ่าวังลองและอ่าวโละดาลัม ใครที่กำลังมองหาที่พักเกาะพีพีดอนใกล้ที่เที่ยวต้องที่นี่เลย

nice3

nice3

nice3

Location: 17 ม.7 เกาะพีพีดอน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 - 2,000 บาท
Phone: 085 713 2957
Facility: ติดชายหาด บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า พื้นที่กลางแจ้ง

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเกาะพีพี เกาะพีพีดอน ที่พักเกาะพีพีดอน ที่พักกระบี่ กระบี่ เกาะพีพี ที่พักเกาะพีพีไม่เกิน2500 พีพี ซี สกาย รีสอร์ท Phi Phi Sea Sky Resort พีพี กู๊ด วิว รีสอร์ท Phi Phi Good View Resort ชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท Chunut House Resort พีพี อินดิโก้ โฮเท็ล Phi Phi Indigo Hotel ยิปซี ซีวิว รีสอร์ท Gypsy Seaview Resort พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท Phi Phi Cozy Sea Front Resort พีพี ไนซ์ บีช รีสอร์ท Phi Phi Nice beach Resort


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 21.10 น.