5 คาเฟ่เปิดใหม่ติดริมทะเล บรรยากาศสุดชิลล์ จะวันสุขหรือวันเศร้าก็ฟินถูกใจ
147.6K
Views
1  เม.ย. 2562

คาเฟ่/ร้านอาหาร อีกหนึ่งตัวเลือกของใครหลายคน ที่มักจะใช้ที่นี่เป็นมุมปลดปล่อยอารมณ์ ที่ไม่ว่าจะวันสุขหรือวันเศร้าก็มีบรรยากาศดีๆ และของกินอร่อยมาช่วยเพิ่มความสุขให้ในแต่ละวัน ครั้งนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็เลยรวบรวมกับคาเฟ่ใหม่บนโลเคชั่นริมทะเล มาให้ทุกได้ไปพักผ่อนที่นอกจากของอร่อยแล้ว ยังมีธรรมชาติอย่างทะเลให้ไปสุขกันแบบดับเบิ้ล หรือจะเอาทุกข์ไปโยนทิ้งก็ดีไม่น้อย คัดมาฝากกันถึง 5 ที่ 5 สไตล์ ควรค่าแก่การมาตามเก็บให้ครบ หรือจะแชร์เก็บไว้ก่อนก็รับรองว่าถูกใจกันทุกร้านอย่างแน่นอน...


1.ยูเรกา บีช คาเฟ่, จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Eureka Beach Cafe)

เริ่มต้นกันที่ ยูเรกา บีช คาเฟ่ หนึ่งร้านกาแฟชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ที่พึ่งจะมาเปิดสาขาใหม่กันแบบสดๆ กันที่หัวหินช่วงปลายปี 2018 ตัวร้านเป็นบ้านหลังสีส้มดีไซน์สุดเฉียบ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางโลเคชั่นสนามหญ้าสีเขียว และทะเลสีคราม ภายในมากมายด้วยมุมนั่งน่ารักๆ ที่จากด้านในเราจะสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้แบบใสกิ๊งเหมือนอยู่ในเรือดำน้ำ ส่วนโซนเอาท์ดอร์มีบาร์เล็กๆ มาพร้อมกับโต๊ะนั่งและเบาะนุ่มที่เหมาะสำหรับช่วงเย็น ปิดท้ายด้วยเมนูอร่อยที่นอกจากซิกเนเจอร์อย่าง กาแฟลาเต้ไข่เค็มแล้ว ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ เบเกอรี่ และอาหารสไตล์ฟิวชั่นให้เลือกอีกเพียบ

Euraka beach cafe_2

Euraka beach cafe_2

Euraka beach cafe_2

Euraka beach cafe_2

Euraka beach cafe_2

Location: (ข้างโครงการ Bella Costa Hua Hin) ซ.หัวหิน 105 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 9.00 - 18.00 น.
Phone: 095 454 9441
Facebook: ยูเรกา บีช คาเฟ่ l Eureka Beach Cafe


2.ออสติน คาเฟ่, จ.ชลบุรี
(Austin Cafe)

ฟินกันต่อกับคาเฟ่น้องใหม่ที่พึ่งจะเปิดตัวสดร้อนๆ รับซัมเมอร์กันเดือนในมีนาคมที่ผ่านมานี้ ออสติน คาเฟ่ ร้านนี้โดดเด่นด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดสุดเงียบสงบ แถมยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่รับรองว่าให้ฟีลลิ่งไม่เหมือนที่ไหน ตัวร้านมาในดีไซน์แบบโมเดิร์นอินดัสเทรียล ที่มาในรูปแบบโอเพ่นเปิดรับลมผ่านทะลุตลอดทั้งวัน มากมายด้วยมุมนั่งและจุดถ่ายรูป ซึ่งช่วงเย็นจะมีแสงอาทิตย์มาวิบวับกระทบกับผืนน้ำให้ชม พร้อมชิมเมนูอร่อยๆ ที่เสริฟทั้งของคาวทั้งไทย เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเย็นๆ รวมถึงยังมีค็อกเทลให้จิบกันด้วย

Austin Cafe_2

Austin Cafe_2

Austin Cafe_2

Austin Cafe_2

Austin Cafe_2

Location: เสม็ด-อ่างศิลา ซ.30 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดบริการ 10.00 - 22.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
Phone: 081 116 8369
Facebook: ออสติน คาเฟ่ l Austin Cafe


3.ไบค์ พาร์ค ออน สะพาน, จ.ชลบุรี
(Bike park on The Bridge) 

ไบค์ พาร์ค ออน สะพาน ร้านคาเฟ่บนโลเคชั่นสุดอันซีน ที่ตั้งอยู่บนสะพานชลมารควิถีที่ทอดยาวอยู่เหนือทะเลมีวิวให้ชมแบบ ตัวร้านเป็นศาลาทรงไทยโมเดิร์นหลังใหญ่ ที่ภายในดีไซน์ในแบบลอฟท์ดูเท่ทันสมัย และมีมุมนั่งให้เลือกกันถึง 2 จุด ทั้ง อินดอร์แอร์เย็นฉ่ำหอมกลิ่นกาแฟ และเอาท์ดอร์ที่เป็นชานกว้างแบบโอเพ่น ที่มาพร้อมมุมนั่งมีทั้ง เตียงผ้าใบ โต๊ะห้อยขา และมุมเด็ดอย่างเปลตาข่าย ซึ่งจากมุมนี้จะเห็นวิวสะพานกับแบบ 180 องศา แถมช่วงค่ำจะเปิดไฟโรแมนติกไม่เบา และที่สำคัญต้องไม่พลาดกับเมนูอร่อย ซึ่งที่นี่ก็เสริฟทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม มีให้ชิมกันแบบครบๆ ชิลล์ได้ตลอดทั้งวัน

Bike park on sapan_2

Bike park on sapan_2

Bike park on sapan_2

Bike park on sapan_2

Bike park on sapan_2

Location: 136 หมู่ 3 ถ.เลียบริมทะเล สะพานชลมาครวิถี ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี 
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 7.00-21.00 น. ( Last Order 20.00 น.)
Phone: 083 745 5666, 081 861 5335
Facebook: ไบค์ พาร์ค ออน สะพาน l Bike park on The Bridge


4.เคป เพียร์ คาเฟ่, จ.ชลบุรี
(Kept pier Cafe)

เคป เพียร์ คาเฟ่ อีกหนึ่งร้านสวยวิวดีบนโลเคชั่นกลางชุมชนประมงย่านบางเสร่ ร้านนี้ตั้งอยู่ในส่วนของที่พักดีไซน์สุดเก๋ขวัญใจนักท่องเที่ยวอย่าง The Kept Bangsaray ตัวร้านเป็นกระท่อมสไตล์บาหลีหลังเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ปลายของสะพานกลางทะเล ภายในมีบาร์และมุมนั่ง ที่บรรยากาศดูสบายๆ แบบชาวเล แต่แฝงที่ไปด้วยดีไซน์ที่สุดสวยผ่านเฟอร์นิเจอร์ มีมุมให้เลือกนั่งทั้งแบบโต๊ะและมุมห้องขาริมทะเล พร้อมชิมเมนูอร่อยๆ ที่มีทั้งพิซซ่า เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเย็นๆ 

Cape pire cafe_2

Cape pire cafe_2

Cape pire cafe_2

Cape pire cafe_2

Location: 4/2 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 11.00–22.00 น.
Phone: 033 048 330
Facebook: เคฟ เพียร์ คาเฟ่ l Kept Pier Cafe


5.วิวดีอ่างศิลา, จ.ชลบุรี
(Viewdee Ang Sila)

ปิดท้ายกันที่ร้านโซนอ่างศิลากันอีกสักที่ วิวดีอ่างศิลา ร้านนี้เป็นร้านอาหารเลียบทะเลบรรยากาศสุดชิค ที่ให้ฟิลลิ่งที่ค่อนข้างต่างจากร้านอื่นในย่านนี้ ตัวร้านมาในโทนสีขาวน้ำเงินสุดโมเดิร์น ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักแฝงด้วยกลิ่นแบบชาวเลเล็กๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และไอเทมคราฟ์ๆ ดูสบายตาเข้ากับบรรยากาศ มากมายด้วยมุมนั่งที่มีทั้งในชายคา และโซนเทอเรสที่ยื่นไปกลางทะเลที่เหมาะแก่การมาดินเนอร์ ส่วนความอร่อยแน่นอนว่าต้องเด็ดที่เมนูซีฟู้ดสไตล์ไทยๆ ที่มีให้เลือกกว่า 100 เมนู ยกให้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะ รับรองความใหม่ไฉไลเพราะพึ่งเปิดช่วงปลายปี 2018 นี่เอง

Viewdee Angsila_1

Viewdee Angsila_1

Viewdee Angsila_1

Viewdee Angsila_1

Viewdee Angsila_1

Location: 39/3 หมู่ที่5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน จ-พฤ 15.00-24.00 น. / ศ-อา 12.00-24.00 น.
Phone: 096 876 2636
Facebook: ร้านอาหารวิวดี อ่างศิลา l Viewdee Ang Sila

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านเปิดใหม่ ร้านเปิดใหม่ริมทะเล คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล ร้านอาหารเปิดใหม่ริมทะเล ร้านน่านั่งริมทะเล Eureka Beach Cafe Austin Cafe ไบค์ พาร์ค ออน สะพาน Kept pier Cafe วิวดีอ่างศิลา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (66.249.89.85) วันนี้ เวลา 02.03 น.