ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท ที่พักเกาะกูด บรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมแพคเก็จกินดี นอนสบาย เที่ยวสุดคุ้ม
15,271 4  เม.ย. 2562

ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท (Peter Pan Resort) ที่พักบรรยากาศดีที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม โดยด้านหนึ่งเลียบไปกับวิวท้องทะเลที่ทอดยาว มองเห็นน้ำทะเลใสราวกระจก ส่วนอีกด้านก็ขนาบไปกับคลองเจ้า ฝั่งผืนป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ แถมในที่พักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการอย่างดี ที่รับรองว่าคุณจะต้องแฮปปี้ตั้งแต่เริ่มเช็คอินไปจนถึงวันเช็คเอ้าท์อย่างแน่นอน


ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท ที่พักชื่อคุ้นหูจากตัวการ์ตูนชื่อดัง ที่ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อที่พักแห่งนี้ และยังมีที่พักในเครือเดียวกันอีก 4 แห่งที่ใช้ชื่อตัวละครต่างๆ จากการ์ตูน อย่าง ทิงเกอร์เบลล์ รีสอร์ท เวนดี้ เดอะพูล และ กัปตันฮุ๊ก รีสอร์ท โดยการตั้งชื่อที่พักแต่ละที่ก็สื่อความหมายถึงเกาะกูด ที่เปรียบเสมือนดินแดนมหัศจรรย์ ที่รวบรวมเหล่าตัวการ์ตูนจากเทพนิยายนั้นเอง

ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 48 วิลล่า 55 ห้อง แบ่งออกเป็น 8 แบบด้วยกัน ซึ่งในรีวิวนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศห้องพัก 3 แบบ 3 สไตล์ด้วยกัน เริ่มต้นที่ห้องไฮไลท์ริมชายหาด ที่เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลกับ บ้านการ์ตูน (Anemone Fish - Beach Front Villa) บ้านพักเดี่ยววิวดีติดริมชายหาดขาว ที่มาพร้อมกับอ่างจากุซชี่ให้คุณได้แช่น้ำผ่อนคลายกันแบบส่วนตัว พร้อมชมวิวทะเลสวยๆ ได้แบบไม่รู้เบื่อ

อีกทั้งสามารถมองวิวทะเลได้จากบนเตียงอีกด้วย และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี ที่จะทำให้คุณไม่อยากออกไปไหนเลยทีเดียว

บรรยากาศภายในห้องน้ำมีอ่างจากุซชี่

ถัดไปด้านในอีกนิดจะเป็น บ้านม้าน้ำ (Sea Horse - Pool Side Room, Seaview) ห้องพักสำหรับคู่รัก คู่เพื่อนสนิท พักได้ 2 คน ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวชายหาดสวย ภายในตกแต่งได้อย่างน่านอน มีพื้นที่กะทัดรัด แต่ก็จัดแบ่งโซนได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศภายในห้องบ้านม้าน้ำ

ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมชุดอุปกรณ์อาบน้ำ สบู่ ยาสระผม และผ้าขนหนู

และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ มินิบาร์ และตู้เซฟ

นอกจากนี้ยังมีระเบียงวิวสวยให้คุณได้นั่งพักผ่อน ทอดสายตาชมวิวทะเลได้แบบเพลินๆ หรือจะนั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลงโปรดก็ได้อารมณ์สุนทรีย์เป็นที่สุด

และห้องสุดท้าย ห้องพักสำหรับครอบครัว บ้านปู (Crab - Family Villa, Canal View) บ้านพักริมคลองวิวสวยที่สามารถพักได้ถึง 4 คน โดยจัดแบ่งพื้นที่เป็น 2 ชั้น 1 ห้องนอนแบบเล่นระดับ อีกทั้งบ้านปูยังมีระเบียงกว้างให้คุณได้นั่งพักผ่อนกันแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติริมคลองเจ้าได้อีกด้วย

ระเบียงห้องพักส่วนตัวริมคลองเจ้า

ส่วนภายในห้องก็มีทั้งมุมนั่งเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีไว้ให้บริการอย่างพร้อมสรรพเลยทีเดียว

ห้องนอนชั้นบนและล่างตกแต่งในสไตล์เดียวกัน

บรรยากาศภายในห้องน้ำ

ส่วนเรื่องอาหารการกินที่นี่ก็ดีเยี่ยม คุณสามารถซื้อแพ็คเกจทั้งแบบ 3 วัน 2 คืน หรือ 2 วัน 1 คืน ที่มาพร้อมกับอาหารบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มทุกมื้ออาหาร ให้เราอิ่มกันแบบพุงกลาง โดยมื้อเย็นจะมีเมนูแนะนำเป็น ทะเลลุยสวน ต้มยำทะเล ปลาทอดราดน้ำปลา กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ทอดมันปลากราย ปูดำนึ่ง และผลไม้สดตามฤดูกาล

เมนูซีฟู้ด กุ้ง หอยเชล ปลาหมึก และปูดำนึ่งสามารถสั่งได้แบบบุฟเฟ่ต์

บาร์บีคิวมีให้เลือก 2 แบบเป็นบาร์บีคิวไก่และเนื้อ 

เมนูออร์เดิร์ฟทะเลลุยสวน

เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องดื่มชื่นใจ

และพิเศษสุดๆ สำหรับคู่รักที่อยากพาแฟนมาโรแมนติกที่นี่ สามารถเซ็ตมุมสวีทให้คุณได้นั่งรับประทานอาหารพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกท่ามกลางบรรยากาศสุดโรมานซ์อีกด้วยนะ (เซ็ตที่นั่งโรแมนติกดินเนอร์มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

บรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกโรแมนติกสุดๆ

ส่วนมื้อเช้าก็มีไลน์บุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มทั้งอาหารไทย อาหารซีฟู้ดที่คุณสามารถตักรับประทานกันได้แบบจุใจ

สายชิลล์ สายแฮงค์เอ้าท์ที่นี่ก็มีบาร์เล็กๆ ให้ได้ออกมาจิบเครื่องดื่มชื่นใจกันต่อ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกอีกมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง โต๊ะพูล และชมควงกระบองไฟในช่วงค่ำ

ซุ้มอุปกรณ์ดำน้ำและเรือคายัคจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก

กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง

มีเรือบริการพาไปจุดดำน้ำดูปะกังใกล้ๆ รีสอร์ท

โชว์ควงกระบองไฟ

มุมพักผ่อนและถ่ายรูปเก๋ๆ ในรีสอร์ท

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน เพื่อมารีชาร์ตพลังงานดีๆ “ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน แถมยังเปี่ยมไปด้วยการบริการที่รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจแบบไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

 

Location: 102 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด
Price: ห้องพักพร้อมอาหารเช้าช่วงไฮท์ซีซั่น เริ่มต้น 4,000 - 9,500 บาท/ห้อง, ห้องพักพร้อมอาหารเช้าช่วงกรีนซีซั่น เริ่มต้น 3,900 - 6,500 บาท/ห้อง, ราคาแพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน ราคาเริ่มต้น 5,500 - 7,300 บาท/คน, แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 7,700-10,000 บาท/คน
Phone: 02 966 1800-2, 081 826 1188, 080 608 5522, 086 017 0055
Website: ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท | Peter Pan Resort
Line Official: @Captainhookgroup

 

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ปีเตอร์แพนรีสอร์ท ที่พักเกาะกูด ที่พักวิวทะเล ที่พักวิวสวย ที่พักบรรยากาศดีเกาะกูด ที่พักราคาแพ็คเก็จ ที่พักสวยเกาะกูด ที่พักติดทะเลเกาะกูด


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 21.12 น.