จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักหรูสุดโรแมนติก ปิกนิกริมหาดสุดชิลล์ ฟีลกู๊ดกับวิลล่าริมทะเลแบบฟินๆ
9.3K
Views
11  เม.ย. 2562

First impression หรือ ความประทับใจแรก เป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อจิตใจของเราและความประทับใจแรกพบนั้นมักจะเกิดขึ้นเพียงแค่ 7 วินาทีแรกเท่านั้น ในชีวิตนี้จะมีสักกี่สถานที่ที่จะเป็น First impression ของเรา จะมีสักกี่สถานที่ที่จะทำให้เราหลงรักได้อย่างหมดใจ และความประทับใจแรกที่ เกาะกูด ของเราได้เกิดขึ้นที่ จามส์ เฮ้าส์ จุดหมายปลายทางของนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่าง

999-01


จามส์ เฮ้าส์ (Cham’s House) ที่พักหรูระดับ 5 ดาวที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Contemporary Tropical ตัวที่พักตั้งอยู่บนหาดคลองหินและโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้า และมีภูเขาสีเขียวชอุ่มที่เปรียบสเหมือนเป็นฉากหลังให้กับที่พักหรูแห่งนี้ มาพร้อมกับห้องพักหรูต่างสไตล์ที่ลดหลั่นกันลงมาตามเนินเขามากถึง 6 แบบคือ Deluxe Ocean View, Grand Deluxe Jacuzzi Ocean View, Tropical Villa, Tropical Pool villa, Beach Front Pool Villa และ Presidential Pool Villa 2 Bedroom ซึ่งแต่ละห้องยังตกแต่งผสมผสานความเป็นศิลปะจามแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัวและงดงาม

Chams_House-5

Chams_House-5

Chams_House-5

เมื่อเข้ามายังพื้นที่ของรีสอร์ท ก็เหมือนหลุดเข้ามาในดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหลและได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ส่วนด้านหน้าจะเป็นส่วนของล็อบบี้ที่เป็นอาคารเปิดโล่งแบบ Open Air มีประตูกระจกบานใหญ่เปิดรับลมจากธรรมชาติ

Chams_House-5

Chams_House-5

ถัดออกมาจากล็อบบี้จะเป็นสระว่ายน้ำแบบ Top View ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่อยู่ทางด้านหน้าและวิวของธรรมชาติรอบๆ บริเวณ จามส์ เฮ้าส์

Chams_House-5

Chams_House-5

มาเริ่มต้นกันที่ห้อง Deluxe Ocean View ห้องพัก Connecting Room ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในอาคารหลักและเน้นสีขาวในการตกแต่งตัวห้องเพื่อให้ดูนุ่มนวล สบายตาน่าพักผ่อนตัดด้วยสีน้ำตาลจากไม้ของเฟอร์นิเจอร์เพิ่มฟีลลิ่งความเป็นทรอปิคอลเอาไว้ได้อย่างลงตัว เพียงแค่เปิดประตูเข้ามาในห้องก็จะได้กลิ่นหอมๆ ชวนให้ผ่อนคลายแบบสบายใจ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างครบครัน 

Chams_House-5

ห้องน้ำก็มีพื้นที่กว้างขวางและมีฝักบัวแบบ Rain Shower และยังสามารถเปิดบานหน้าต่างออกไปสู่ตัวห้องนอนได้อีกด้วย ตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกเป็นที่สุด

Chams_House-5

Chams_House-5

ระเบียงด้านหน้าห้องสามารถมองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา เห็นทั้งวิวทะเลและวิว จามส์ เฮ้าส์ จากมุม Top

Chams_House-5

Chams_House-5

และมาต่อกันที่ห้อง Grand Deluxe Jacuzzi Ocean View ซึ่งเป็นอีกหนึ่งห้องที่ตั้งอยู่บนอาคารหลักแต่จะมีความพิเศษคือตัวห้องจะมีอ่างจากุซซี่อยู่ที่ระเบียงและยังสามารถมองวิวผ่านกระจกกั้นได้อย่างสบายตา และช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้แก่คู่รักหรือจะมาเซลฟี่อัพรูปภาพลงเฟซบุ๊กกันที่มุมนี้ก็รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

Chams_House-5

Chams_House-5

ภายในห้องนอนก็ยังคงคอนเซ็ปต์ของความเรียบหรูและยังคงเน้นสีขาวให้ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลเพื่อความอบอุ่นและนุ่มนวล

Chams_House-5

และมาปิดท้ายกันที่ห้องพักหรูแบบวิลล่าริมชายหาดอย่างห้อง Beach Front Pool Villa วิลล่าที่ออกแบบในรูปทรงแปดเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรังไหมจากธรรมชาติและเพิ่มลูกเล่นด้วยหลังคาที่มีลักษณะคล้ายงอบของชาวตราดซึ่งผสมผสานรูปแบบกันได้อย่างลงตัวในสไตล์ Contemporary Tropical

Chams_House-9

Chams_House-40

ภายในตัวห้องนอนก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา พร้อมกระจกรอบด้านแบบที่เรียกได้ว่าเปิดม่านมาก็ได้เห็นทะเลเลย และยังโดดเด่นด้วยผ้าห่มและหมอนสีสันสุดน่ารักที่มีเฉพาะที่ จามส์ เฮ้าส์ ที่เดียวเท่านั้น เพดานและเตียงนอนภายในห้องทำจากวัสดุจากธรรมชาติช่วยเพิ่มความใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ตามสไตล์ทรอปิคอล

Chams_House-5

Chams_House-5

Chams_House-5

Chams_House-5

ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง ทีวีแอลซีดี ตู้เย็น ลำโพงไอพอด เครื่องทำกาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น และยังฟรีมินิบาร์ทั้งขนมและเครื่องดื่มแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะหิวเลยล่ะ

Chams_House-5

ห้องน้ำของห้อง Beach Front Pool Villa ยังออกแบบมาอย่างหรูหราที่แยกโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้ และยังได้ชุ่มฉ่ำใจไปกับฝักบัวแบบ Rain Shower อีกด้วย จุดเด่นก็คือหลังคาโปร่งแสงที่ช่วยให้แสงจากธรรมชาติส่องผ่านมายังห้องน้ำเพิ่มความฟินได้เป็นอย่างดี

Chams_House-5

Chams_House-5

เท่านั้นยังไม่พอภายในส่วนของห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำสุดน่ารักราวกับว่าได้อิงแอบอยู่กับธรรมชาติ

Chams_House-5

Chams_House-5

และที่เป็นไฮไลท์ของห้อง Beach Front Pool Villa คือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ทางด้านหน้าห้องซึ่งเป็นสระว่ายน้ำที่เราสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา พร้อมเตียงชายหาดให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ

Chams_House-5

มื้อเย็นก็ไม่ต้องออกไปไหนไกลเพราะสามารถสั่ง Cham’s House Private Floating Brunch มาทานได้ถึงในสระหน้าห้องแบบ Exclusive สุดๆ 

Chams_House-150

Chams_House-5

เส้นจันท์ผัดปู

Chams_House-5

สเต๊กเนื้อสูตร จามส์ เฮ้าส์ 

Chams_House-5

กุ้งราดซอสมะขาม

Chams_House-5

ค็อกเทลสุดสดชื่น

Chams_House-5

ช่วงบ่ายหรือช่วงเย็นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาหรือไม่ต้องกลัวจะไม่มีอะไรทำเพราะที่ จามส์ เฮ้าส์ มีเต็นท์กระโจมปิกนิกสีขาวริมชายหาด ที่เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนฟังเสียงคลื่นพร้อมทานอาหารสุดพิเศษอย่าง น้ำมะพร้าวสดๆ น้ำผลไม้ และพิซซ่า รับรองว่ามุมนี้สวยถูกใจจนจะต้องพกกล้องมารัวชัตเตอร์ไว้เอารูปไปอวดเพื่อนๆ จนร้องว้าว! อย่างแน่นอน

Chams_House-5

Chams_House-5

มุมชิงช้าที่ชายหาดก็เป็นอีกหนึ่งมุมชิลล์ๆ ที่ไม่ควรพลาด 

Chams_House-5

Chams_House-5

และยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากชายหาดบริเวณรีสอร์ทได้อีกด้วย 

Chams_House-5

ห้องอาหารบอมบิกซ์บีชบาร์ ห้องอาหารริมชายหาดของ จามส์ เฮ้าส์ ที่เป็นห้องอาหารแบบ All Day Dining ที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลตลอดทั้งวันตั้งแต่เวลา 07.00 - 23.00 น. นอกจากนี้ยังมีช่วง Happy Hour เครื่องดื่มค็อกเทลตั้งแต่ 17.00 - 18.00 น. ทุกวัน

Chams_House-5

ที่นั่งสำหรับห้องอาหารบอมบิกซ์บีชบาร์ ก็มีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์ด้านในและโซนเอ้าท์ดอร์รับลมทะเลแบบชิลล์ๆ 

Chams_House-5

Chams_House-5

Chams_House-5

บรรยากาศยามค่ำคืนของ จามส์ เฮ้าส์ ก็ยังคงสวยงามและหรูหราน่าพักผ่อน

Chams_House-5

Chams_House-5

สำหรับมื้อเช้าของ จามส์ เฮ้าส์ ก็จัดเต็มไปด้วยบุฟเฟ่ต์ทั้งอาหารสไตล์ตะวันตก อาหารไทย และอาหารมุสลิม 

Chams_House-5

Chams_House-5

Chams_House-5

และอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกของ จามส์ เฮ้าส์ ก็คือ วีฟ สปา สปาของทางรีสอร์ทที่ให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ธานน์ และยังมี เดอะช็อป ร้านขายของที่ระลึกจาก จามส์ เฮ้าส์ อีกด้วย

Chams_House-5

Chams_House-5

และอีกหนึ่งสิ่งเรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของ จามส์ เฮ้าส์ เลยก็คือ เรือคายัคใส สุดชิค ที่มีเพียงที่เดียวบนเกาะกูดที่ให้ทุกคนได้พายเรือ ไปชมความงามของทะเลเกาะกูดและยังสามารถดำน้ำดูประการังและสัตว์น้ำหลากสีสันได้อีกด้วย

Chams_House-153

Chams_House-5

น้ำทะเลใสๆ และหาดทรายสีขาวชายหาดส่วนตัวของทางรีสอร์ทเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่จะทำให้เพื่อนๆ ไม่ลืมเลือน

Chams_House-5

Chams_House-145

หากความประทับใจแรกเกิดขึ้นที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น คน สิ่งของ หรือแม้แต่สถานที่ก็จะทำให้เราหลงรักได้อย่างหมดใจเช่นเดียวกับ First impression ที่ได้เกิดขึ้นที่ จามส์ เฮ้าส์ สถานที่ที่เป็นเหมือนดินแดนแห่งฝันที่มีครบทั้งความสวยงามและความสะดวกสบายเปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักทะเล


Location: 5 หมู่ 5 หาดคลองหิน ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด
Price: ราคาเริ่มต้น 9,414 - 29,414 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 094 829 1965, 081 651 4744
Facility: กระโจมปิกนิกริมชายหาด, สปา, สระว่ายน้ำ, บริการรถรับ - ส่งท่าเรือ, เรือคายัค, ดำน้ำ
Price: กระโจมปิกนิกริมชายหาด ราคา 1,800 บาท (3ชั่วโมง/ครั้ง), เรือคายัคใส 200 บาท (30 นาที) 350 บาท ( 1 ชั่วโมง )
Facebook: จามส์ เฮ้าส์ l Cham's House
Websitewww.chamshouse.com

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เกาะกูด ที่พักเกาะกูด ที่พักหรูเกาะกูด ที่พักริมทะเล ที่พักหาดคลองหิน กระโจมสีขาวเกาะกูด จามส์เฮ้าส์ chamshouse เที่ยวเกาะกูด เรือคายัคใส ที่พักเกาะกูดริมทะเล


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 15.23 น.