Goodview Cafe ร้านอร่อยเกาะกูด บรรยากาศดีริมผา ชมวิวทะเลและแสงยามเย็นแบบพาโนรามา
1.8K
Views
17  เม.ย. 2562

บรรยากาศซัมเมอร์นี้! เชื่อว่าในลิสต์ของใครหลายคน คงต้องมีชื่อของเกาะสวยน้ำใสอย่าง เกาะกูด ติดอยู่ในลิสต์ประจำเมมโมรี่ ที่หวังจะได้มานอนเล่นชาร์ทแบตกันสักสองสามคืน ซึ่งบนเกาะแห่งนี้มากมายด้วยมุมพักผ่อน ทั้งที่เที่ยวแบบธรรมชาติ ที่พักบรรยากาศชิลล์ รวมถึงร้านอาหารอร่อยวิวดี มากด้วยเมนูอร่อยๆ ที่หากเลือกจะมาพักผ่อนแล้ว ก็ต้องคัดสรรกับร้านที่ดีที่สุดบนเกาะ ซึ่งครั้งนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพามารู้จัก กู๊ดวิว คาเฟ่ ร้านอร่อยบรรยากาศดีริมหน้าผา ชมวิวสวยจากมุมสูงแห่งเดียวบนเกาะ

900x600-02 2


กู๊ดวิว คาเฟ่ เกาะกูด ร้านน่านั่งบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาติดกับบริเวณหาดคลองเจ้า หาดทรายสวยยอดฮิตประจำเกาะกูด ซึ่งสามารถเดินหากันได้แบบชิลล์

Goodview-3

ตัวร้านตั้งอยู่ด้านในบริเวณหน้าผา ลึกจากทางเข้ามาราว 100 เมตร มาในรูปแบบโอเพ่น ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 โซนได้แก่ อินดอร์ใต้ชายคากระท่อม และเอาท์ดอร์ริมหน้าผา ซึ่งทั้งหมดมีบริการเพียง 15 โต๊ะ ดูแลกันแบบอบอุ่นเป็นกันเอง

Goodview-7

ส่วนมุมไฮไลท์ก็ต้องยกให้ระเบียงกว้างริมหน้าผา ที่ถึงแม้จะมาช่วงกลางวันมื้อเที่ยงอากาศก็ไม่ร้อนมาก มีร่มคันใหญ่กรองบังแสงแดดและลมที่พัดผ่านตลอดทั้งวัน ซึ่งจากมุมนี้จะมีวิวโขดหินและทะเลน้ำใสกิ๊ง ซึ่งเป็นอีกจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาดำน้ำตื้นเพื่อชมปะการัง

Goodview-47

Goodview-6-2.[1]

ดูความใสของทะเลจากมุมท็อป

Goodview-39

เข้าเรื่องความอร่อยกันเลยดีกว่าที่ กู๊ดวิว คาเฟ่ มีบริการเมนูทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแนวซีฟู้ด ที่เรื่องวัตถุดิบบอกเลยว่าชั้นดี ความสดใหม่มาเป็นอันดับหนึ่ง

Goodview-38

เริ่มต้นกันที่จานแรกประเดิมความอร่อยด้วยความเผ็ดร้อนยามบ่ายกับเมนู ต้มยำกุ้ง ถ้วยใหญ่ที่สนนราคาเพียง 150 บาท

Goodview-29

และเมนูยอดฮิตที่ทุกร้านต้องมีอย่าง หมึกผัดไข่เค็ม ที่นอกจากทีเด็ดของหมึกสดแล้ว ตัวไข่แดงเค็มยังมาแบบชิ้นโตเนื้อละเอียด 250 บาท

Goodview-28

ปูผัดผงกะหรี่ ทานได้กันทั้งครอบครัว 400 บาท

Goodview-23

และสำหรับใครที่เป็นสายปลารักโอเมก้าทรีต้องไม่พลาด ปลากะพงนึ่งมะนาว ที่เสริฟในรูปแบบหม้อไฟรสชาติเปรี้ยวเผ็ดแซ่บถึงใจในรสชาติแบบชาวเกาะ 480 บาท

Goodview-32

ต่อด้วยเมนูเครื่องดื่มที่นี่ก็ไม่น้อยหน้า มีบริการทั้งกาแฟ ชา รวมถึงแอลกอฮอล์ประเภทต่างๆ แต่มาทะเลบรรยากาศสุดซัมเมอร์ทั้งทีก็ต้องไม่พลาดกับเมนูน้ำผลไม้ปั่นสุดสดชื่น  ที่มีทั้งมะม่วง สับปะรด สตรอเบอร์รี่ และลิ้นจี่ ราคาเพียงแก้วละ 60 บาท เท่านั้น

Goodview-52

จัดเต็มแบบแน่นๆ ทั้งน้ำและเนื้อ

Goodview-54

จิบฟินจากมุมนี้บอกเลยว่าถึงจะช่วงบ่ายอันร้อนระอุ ก็ไม่สามารถต้านทานความเย็นของลมและเมนูที่จัดมาได้

Goodview-45

Goodview-55

ส่วนช่วงเย็นบรรยากาศโรแมนติกไม่เบา มีแสงอาทิตย์บางๆ มาทักทายก่อนหมดวัน ความชิลล์ก็จะประมาณนี้

Goodview-99

ปิดท้ายด้วยความอร่อยด้วยเมนูขนมหวานแบบโฮมเมด ซึ่งที่นี่มีให้เลือกกันทั้งเค้กช็อกโกแลตและเค้กมะพร้าววัตถุดิบชั้นดีจากบนเกาะ ชิ้นใหญ่เต็มคำ 60 บาท

Goodview-58

สำหรับสายวาฟเฟิลเลิฟเว่อร์ ก็มี Waffle Icecream ที่ท็อปปิ้งด้วยผลไม้สุดซัมเมอร์เติมความสดชื่นแบบจุกๆ 150 บาท

Goodview-48

และนอกจากอาหารอร่อยแล้วนั้นที่ กู๊ดวิว คาเฟ่ แห่งนี้ ก็มีห้องพักสไตล์เกสต์เฮ้าส์จำนวน 6 หลัง ให้เลือกนอน ซึ่งรองรับได้ตั้งแต่เป็นคู่ จนถึงครอบครัวใหญ่ 6 คน

Goodview-17

บรรยากาศภายในเน้นความเรียบง่าย ครอบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมาพร้อมห้องน้ำในตัว

Goodview-10

และที่สำคัญเห็นวิวทะเลจากในห้องกันเลยนะเออ

Goodview-9

Goodview-16

เป็นยังไงกันบ้างกับร้านอร่อยประจำเกาะกูดที่เราพามารู้จักกันในครั้งนี้ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ทั้งด้วยโลเคชั่น รสชาติอาหาร และราคาที่แสนสบายกระเป๋า แถมยังราคาพิเศษสำหรับคนเกาะ จึงทำให้ร้านนี้เป็นขวัญใจคนในพื้นที่ของที่นี่ สำหรับใครที่วางแพลนไว้ว่าจะมาเที่ยวเกาะกูดในไม่ช้านี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเตรียมลิสต์ จำชื่อนี้ไว้ให้ดีกับ กู๊ดวิว คาเฟ่ เกาะกูด...

Goodview-33

Location: 41/9 ม.2 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด
Open – Close: เปิดบริการทุกวัน 7.00 - 22.00 น.
Price:
ไฮซีซั่น 1,500 - 2,500 บาท / โลวซีซั่น 1,200 -  2,100 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)
Phone: 080 567 5444
Website: กู๊ดวิว เกาะกูด l Goodview Kohkood


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ร้านอาหาร ร้านอาหารเกาะกูด คาเฟ่ คาเฟ่เกาะกูด ร้านน่านั่งเกาะกูด ร้านริมทะเลเกาะกูด ร้านวิวสวยเกาะกูด ร้านซีฟู๊ดเกาะกูด กู๊ดวิว คาเฟ่ กู๊ดวิวเกาะกูด


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 06.45 น.