เดอะ บีช เนเจอรัล รีสอร์ท วิลล่าสุดหรู ดูวิวทะเลจากเตียงนอน พร้อมไฮไลท์เก๋ๆ ถ่ายรูปสวยๆ บนสะพานไม้ที่ยื่นลงกลางทะเล
3.9K
Views
24  เม.ย. 2562

เดอะ บีช เนเจอรัล รีสอร์ท (The Beach Natural Resort) บูทีควิลล่าบรรยากาศส่วนตัวตกแต่งสไตล์โมเดิร์นบาหลีกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ตรงกลางเวิ้งอ่าวบางเบ้า ชายหาดทรงพระจันทร์เสี้ยวไล่สีน้ำทะเลฟ้าเขียวสดใสอย่างสวยงามแวดล้อมด้วยต้นไม้และทิวเขาที่อุดมสมบูรณ์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนบริเวณชายหาดแห่งนี้ได้รับการรีชาร์จพลังอย่างแท้จริง


เมื่อก้าวเข้ามาภายในพื้นที่ของรีสอร์ทจะสัมผัสได้ถึงลมพัดเย็นสบายจากความร่มรื่นของธรรมชาติรอบด้าน การบริการแบบไทย (Oriental Service) ซึ่งเป็นเอกลัษณ์เฉพาะของพนักงานทุกคนที่ให้เกียรติผู้เข้าพักเสมอ การทักทายและต้อนรับอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส อำนวยความสะดวกเท่าที่รีสอร์ทจะสามารถทำให้ได้ จุดแรกที่เราเข้ามาถึงจะเป็นโซนล๊อบบี้ ตัวอาคารได้ถูกออกแบบอย่างสะดุดตา เป็นอาคารทรงสูงไร้ผนังรอบด้าน เพื่อรับลมธรรมชาติให้ได้ผ่อนคลายตลอดวัน จากนั้นเราได้รับบริการ Welcome Signature Drink เครื่องดื่มสมุนไพรจากฟาร์มออแกนิคของรีสอร์ท เป็นสูตรน้ำตะไคร้ผสมมะนาว ช่วยรีเฟรชร่างกายจากการเดินทางได้เป็นอย่างดี

 

เดอะ บีช เนเจอรัล รีสอร์ท มีห้องพักประเภทวิลล่าและคอจเทจทั้งหมด 27 หลัง แบ่งเป็น 4 ประเภท แต่ละแบบจะมีชื่อเรียกที่ต่างกัน การดีไซน์ โทนสี และการตกแต่งแต่ละห้องก็สื่อถึงความใส่ใจ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอยากจะอยู่ต่อและกลับมาอีก และในรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์ก็ได้เก็บบรรยากาศมาฝากกันจนครบเลย เริ่มที่ The Beach Villa วิวล่าระดับท็อป วิวทะเล 4 หลัง มีชื่อเรียกเก๋ๆ ว่า Sea Sand Sun และ Sky

 

ห้องพักที่เราจะพาไปชมบรรยากาศวันนี้จะเป็นห้อง Sky ห้องพัก Bird Eye View บรรยากาศสุดโรแมนติคที่เหมาะสำหรับคู่รัก พื้นที่ใช้สอยกว่า 75 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน เมื่อเปิดประตูกระจกบานใหญ่เข้ามาจะเจอที่นอนคิงไซส์นุ่มสบายตั้งอยู่กลางห้อง สามารถรับวิวทะเลได้ตลอดทั้งวันจากบนเตียงนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฟฟ้า 24 ชม เครื่องทำกาแฟสด โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และอื่นๆ อีกเพียบ

ถัดไปไม่ไกลจะเป็นห้องน้ำที่แยกส่วนแห้งและเปียก ที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่สามารถเลื่อนประตูบานใหญ่ออก ให้ผู้เข้าพักได้นอนแช่น้ำผ่อนคลาย เลือกแช่ได้ทั้ง Milk Bath, Mineral Bath หรืออยากจะขัดตัวด้วยเกลือหิมาลายันนำเข้าจากอินเดียก็สบายตัว พร้อมชมวิวทะเลและท้องฟ้าสวยๆ ได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้หน้าบ้านพักยังมีระเบียงไม้ส่วนตัว และเตียงอาบแดดให้นอนเล่นฟังคลื่นแบบชิลล์ๆ และความพิเศษสุดๆของ The Beach Villa คือจะสามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากห้องนอนของทุกๆหลังเลยทีเดียว

จากห้องพักวิวทะเล เราก็เดินถัดเข้ามาด้านในอีกนิดจะเป็นห้องวิวสวนส่วนตัว ชื่อ The Sense Villa ที่มอบความสงบและเป็นส่วนตัวให้ผู้เข้าพักอย่างแท้จริง แถมห้องพักโซนนี้ยังเปิดรับน้องๆ สัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักไม่เกิน 4 kg. เข้าพักได้อีกด้วย ซึ่ง The Sense Villa จะมีทั้งหมด 5 วิลล่าด้วยกันคือ Leaf Wood Stone Grass และ Clay

รีวิวนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศของห้อง Wood กัน วิลล่านี้โดดเด่นเรื่องของความเป็นส่วนตัว มีรั้วต้นไม้เป็นแนวแบ่งที่พื้นของแต่ละวิลล่าเหมาะมากๆ กับคนที่รักความสงบ ไม่ชอบความพลุกพล่าน และต้องการการพักผ่อนแบบส่วนตัวจริงๆ ไฮไลท์ของ The Sense Villa

คือจะมีอ่างอาบน้ำด้านนอกให้ผู้เข้าพักสามารถนอนแช่น้ำตีฟองได้อย่างสบายใจและใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุด คุณจะได้ยินเสียงนกร้องเพลง และใบไม้พลิ้วไหวทั้งวันจากทุกมุมของวิลล่าโซนนี้ ส่วนพื้นที่ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างน่าพักผ่อน ธีมไม้ โทนสีน้ำตาลอบอุ่นด้วยการตกแต่งจากไม้แท้อย่างดีผสานการออกแบบอย่างโมเดิร์น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ที่รับรองว่าถ้าคุณได้ทิ้งตัวลงนอนแล้วจะไม่อยากลุกออกไปไหนเลยทีเดียว

ส่วนห้องน้ำก็แบ่งโซนแห้งและเปียก อ่างล้างหน้า His&Her เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวที่สามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้อย่างสะดวกสบาย กระจกบานใหญ่และพื้นที่เคาเตอร์ยาวๆวางเครื่องสำอางที่สาวๆ เห็นแล้วต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

มาต่อกันที่ The Natural Cottage คอทเทจวิวสวนพร้อมระเบียงส่วนตัว ไม่ห่างจากทะเลมากนัก ทุกหลังอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด่วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บรรยากาศภายในห้องพัก

และประเภทสุดท้าย The Crescent Cottage เป็นคอทเทจไล่ระดับตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ด้านบน มีทั้งหมด 6 หลัง จากระเบียงห้องจะเห็นวิวทะเลบางส่วนในมุมสูง ทุกหลังตั้งอยู่ในสวนที่ออกแบบด้วยต้นไม้และดอกไม้เขตร้อนอย่างดี เป็นโซนที่จะมีเพียงไม่กี่หลังเท่านั้นจึงทำให้บริเวณนี้เป็นส่วนที่เงียบสงบที่สุดอีกพื้นที่หนึ่งของรีสอร์ท ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย นั่งชมวิวสวนและทะเลแบบเพลินๆได้ทั้งวัน

บรรยากาศภายในห้องพัก

นอกจากห้องพักจะบรรยากาศดี นอนหลับสบาย และมีให้เลือกกันอย่างหลากหลายแล้ว ไฮไลท์เด็ดของที่นี่คือสะพานไม้ที่ยื่นลงไปกลางทะเลให้เราได้ออกมานั่งกินลมชมทะเล เดินเล่น นั่งเล่น นอนเล่น พร้อมชมวิวแบบพาโนรามิคกันไปยาวๆ เลย

หากใครเป็นสายออกกำลังที่นี่ก็มีเรือคายัคให้พายเล่นรอบๆอ่าวแบบฟรีๆ และยังมีกิจกรรมอื่นๆไม่ว่าจะเป็น Standup Paddle Board นวดรักษาหรือผ่อนคลายริมชายหาด หรือจะเลือกไปทริปดำน้ำแบบส่วนตัวก็จัดให้ได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

ช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก ใครยังไม่มีแพลนไปไหน อยากให้ลองอาหารสดๆ คัดสรรวัตถุดิบโดยเชฟของรีสอร์ท จากหมู่บ้านชาวประมงทุกวันจากห้องอาหาร Blue Coral เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.30 – 21.00 น. สเตชั่นเด็ดของที่นี่คือ Beach Bar B Q (Live Station) ที่ให้เลือกสั่งอาหารทะเลสด และกริลล์ลงเตาถ่านต่อหน้า ให้บริการทุกวัน ใครมาวันเสาร์รีสอร์ทจัดเต็มกับ Bar B Q All-You-Can-Eat ราคาเพียง 999 เนท สั่งกันได้อิ่มฟูลล้นๆ ไปเลย

บรรยากาศช่วงเย็นบริเวณห้องอาหาร

ส่วนอาหารเช้าที่นี่ก็มีให้อร่อยแบบจัดเต็ม กับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

เมนูอาหารเช้ามีเลือกทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก

สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังมองหาที่พักบนเกาะกูดที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่คงไว้อย่างสมบูรณ์ ภายในรีสอร์ทเงียบสงบแม้สภาพแวดล้อมข้างนอกจะพลุกพล่านแค่ไหน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณรู้สึกสบายและสะดวกเหมือนอยู่ที่บ้าน แต่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแค่เพียงก้าวเดียว คาดหวังการพักผ่อนที่จะรีชาร์จทุกอณูของร่างกายอย่างแท้จริง “เดอะ บีช เนเจอรัล รีสอร์ท” คืออีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้แน่นอน

 

Location: 47 หมู่ 5 ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด
Price: 4,900-15,900 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 039 510 424, 084 717 0955, 086 009 9420
Line ID: @thebeachkohkood
Facebook: เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท l The Beach Natural Resort

 

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เกาะกูด ที่พักเกาะกูด ที่พักบรรยากาศดีเกาะกูด ที่พักริมทะเลเกาะกูด ที่พักวิวทะเลเกาะกูด ที่พักสวยเกาะกูด


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.79.25) วันนี้ เวลา 02.36 น.