อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา นอนฟินริมคลองกับวิลล่าส่วนตัว บรรยากาศฟีลกู๊ด ในราคาหลักพันต้นๆ
24.8K
Views
25  เม.ย. 2562

เกาะช้าง เมืองท่องเที่ยวและพักผ่อนตากอากาศที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้และไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นเกาะขนาดใหญ่อันดับที่ 2 ของประเทศไทย บนเกาะมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และรีสอร์ท ที่พัก ที่มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งในรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปรู้จักที่พักบรรยากาศดีราคากลางๆ ที่เอื้อมถึงแบบไม่ต้องนั่งรอโบนัสกันถึงปลายปี แถมยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเต็มอิ่มตั้งแต่เริ่มเช็คอินไปจนถึงวันเช็คเอ้าท์กันที่ "อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา"

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Resort and Spa) ที่พักบรรยากาศดีตั้งอยู่หาดคลองพร้าว เน้นการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บริเวณด้านหนึ่งของที่พักขนาบไปกับวิวสวยของคลองพลู คลองธรรมชาติที่มีต้นแม่น้ำมาจากน้ำตกคลองพูล และถึงแม้รีสอร์ทจะตั้งอยู่ติดริมคลองแต่ที่นี่ก็ยังมีชายหาดส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อน โดยจะมีเรือจากที่พักบริการรับ-ส่งไปยังชายหาดตลอดเวลาที่คุณต้องการ

จุดแรกเมื่อขึ้นก้าวเข้ามาภายในพื้นที่ของรีสอร์ทจะเป็นโซนล็อบบี้ ออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติในสไตล์บูติกทรอปิคอล โดยเน้นใช้โทนสีและวัสดุจากธรรมชาติ หลังคามุงด้วยใบจาก และตลอดทางเดินในรีสอร์ทจะถูกเชื่อมต่อด้วยสะพานไม้ แถมยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขตเมืองร้อนอีกด้วย

บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยเงาไม้

ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกตั้งแต่ราคาสบายกระเป๋าที่จ่ายเพียงหลักพันนิดๆ กับห้อง Deluxe Room ห้องพักขนาดกำลังดีสำหรับ 2 คน เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมบนอาคาร 3 ชั้น ภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 42 ตรม. อีกทั้งยังมากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่าง โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และยังมีระเบียงส่วนตัววิวสระว่ายน้ำให้คุณออกมานั่งพักผ่อนชมวิวกันอีกด้วย

และสำหรับคู่รักที่อยากชวนกันมาสวีทที่นี่ก็มีวิลล่าสุดส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนอย่างห้อง Top View Villa With Plunge Pool ห้องพักพื้นที่กว้างขวางถึง 58 ตรม. มีระเบียงห้องที่กว้างขวางมาพร้อมกับสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายให้คุณได้ Enjoy ตลอดการพักผ่อน

บรรยากาศภายในห้องน้ำกว้างขวาง จัดแบ่งโซนเปียกและแห้งได้เป็นอย่างดี

และสุดท้ายห้องไฮไลท์ Villa With Plunge Pool วิลล่าหลังเดี่ยวที่ออกแบบสำหรับการพักผ่อนที่แสนพิเศษ ออกแบบห้องพักให้มีลักษณะเป็นวงกลม ภายในห้องพักจัดแบ่งพื้นที่ได้เป็นอย่างดี มีพื้นที่ใช้สอยถึง 52 ตรม. เลยทีเดียว

เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเห็นเตียงคิงไซส์ตั้งอยู่กลางห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกเพียบ และที่พิเศษสุดๆ ห้องพักโซนนี้จะสามารถชมวิวคลองพูล คลองธรรมชาติที่แวดล้อมไปด้วยป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ได้ขณะว่ายน้ำอีกด้วย

สระว่ายน้ำวิวสวยสุดส่วนตัว

ห้องน้ำกว้างขวางแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี

นอกจากห้องพักวิวสวยที่แสนสะดวกสบายที่นี่ยังมีบริการที่เพียบพร้อมอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพายเรือคายัค หรือจะนั่งเรือรับส่งไปยังชายหาดส่วนตัว และในช่วงค่ำยังมีกิจกรรมชมหิ่งห้อย โดยมีเรือจากทางรีสอร์ทให้บริการอีกเช่นกัน

สระว่ายน้ำมีทั้งหมด 2 สระด้วยกันคืออินฟินิตี้พูล ซึ่งจะตั้งไล่ระดับอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ท สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวสวยๆ ได้แบบ 180 องศา และสระพูลบาร์บริเวณด้านล่างที่ตั้งอยู่ติดกับคลองพูล 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ที่นี่ยังมีห้องอาหารของรีสอร์ทที่ชื่อว่า Cinnamon หรือถ้าแปลเป็นไทยก็เรียกง่ายๆ ว่าห้องอาหารอบเชยนั้นเอง ซึ่งตั้งอยู่ริมคลองพูลให้คุณได้นั่งรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่จะมองเห็นพระอาทิตย์ตกอย่างสวยงาม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น.

มื้อเย็นจะเสิร์ฟเป็นเซ็ตเมนูมีอาหารประมาณ 5-6 รายการ คิดราคาเป็นหัวละ 300 บาท มีเมนูแนะนำเป็น ต้มยำไก่ใบกระวาน ก๋วยเตี๋ยวผัดปูนิ่ม แกงปลากระพงขมิ้นขาว และปลาหมึกผัดผงกะหรี่

ในส่วนของอาหารเช้าก็เปิดให้บริการที่ห้องอาหาร Cinnamon เช่นกัน โดยจะจัดเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00- 10.00 น. โดยเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารตะวันตก รวมไปถึงขนมไทยที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ เกาะช้างเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวและพักผ่อนที่หลายๆ คนนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ และพลาดไม่ได้เมื่อมาถึงเกาะช้างแล้วก็ต้องหาที่พักบรรยากาศดีๆ ไว้พักผ่อนนอนกลิ้งกันแบบชิลล์ๆ สักคืนที่ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

 

Location: 19/2 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จังหวัดตราด
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 - 8,000 /ห้อง/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 039 551 137-8, 082 716 0302
Website: www.aanaresort.com
Line ID: @aanaresort
Email: rsvn@aanaresort.com
Facebook: อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา l AANA Resort & Spa


 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พัก ที่พักเกาะช้าง เกาะช้าง ที่พักบรรยกาศดีเกาะช้าง รีสอร์ทเกาะช้าง ที่พักมีสระว่ายน้ำเกาะช้าง อาน่ารีสอร์ทเกาะช้าง


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.17) วันนี้ เวลา 06.45 น.