เดอะ เดวา เกาะช้าง รีสอร์ทหรูริมชายหาดสไตล์สุดชิค ตอบโจทย์ความชิลล์แบบ Feelgood
4.6K
Views
26 เม.ย. 2562

เดอะ เดวา เกาะช้าง (THE DEWA Koh Chang) รีสอร์ทหรูริมหาดคลองพร้าวที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Rustic Tropical ที่ให้ฟีลลิ่งความเป็นธรรมชาติของป่าร้อนชื้นติดทะเลแต่ก็ยังคงความเท่ของสไตล์รัสติกได้อย่างลงตัว นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้วความหมายของชื่อ เดวา หรือ เทวะ ยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์ แนวคิด และที่มาของรีสอร์ทหรูแห่งนี้ ที่สื่อผ่านงานสถาปัตยกรรมที่บอกเล่าถึงความแข็งแกร่งและความอ่อนโยน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เสพทั้งบรรยากาศและศิลปะ ความสุข สงบ สโลว์ไลฟ์ในสไตล์ THE DEWA Koh Chang

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

เมื่อมาถึง เดอะ เดวา เกาะช้าง ก็จะได้พบกับส่วนแรกที่เป็นส่วนของล็อบบี้ซึ่งเป็นโถงขนาดใหญ่โปร่งโล่งและโดดเด่นด้วยดีไซน์ของตัวอาคารที่โค้งเป็นรูปครึ่งวงกลม ผนังสไตล์ลอฟต์โชว์ความเป็นปูนเปลือยแบบดิบๆ ตัดกับสีของขอบบานประตูและหน้าต่างสีดำและกลมกลืนไปกับตัวหลังคาที่โชว์เนื้อไม้ให้สัมผัสธรรมชาติตั้งแต่มาถึง เพียงแค่ก้าวลงมาก็เหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างที่ทำให้เราต้องพาร่างกายเข้าไปสัมผัสความงดงามภายในรีสอร์ทแห่งนี้ให้ได้

Dewa_Resort-98

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

สำหรับห้องพักของ เดอะ เดวา เกาะช้าง มีทั้งหมด 3 แบบคือห้อง Deluxe ที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ท ห้อง Villa วิลล่าส่วนตัวที่โดดเด่นด้วยการตกแต่ง และพิเศษสุดๆ ด้วยห้อง Grand Villa ห้องพักสุดหรูบริเวณหน้าหาดของรีสอร์ทซึ่งมีเพียง 2 หลังเท่านั้น

Dewa_Resort-1

มาเริ่มต้นกันที่ห้อง Deluxe ตัวห้องพักกว้างขวางและมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องมากถึง 48 ตารางเมตร ตัวเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในห้องถูกจัดวางได้อย่างลงตัวและมอบความคูลด้วยพื้นและผนังสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือยขัดมันตัดกับที่นอนสีขาวน่าสัมผัส และเพิ่มความอบอุ่นด้วยแสงไฟจากโคมไฟสุดโรแมนติกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง แอลซีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องเล่นดีวีดี กาน้ำร้อน และไดร์เป่าผม

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

สำหรับห้องน้ำก็ยังคงความเป็นลอฟต์ราวกับอิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติอยู่ตลอดเวลานอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำให้ผ่อนคลายสบายตัว และเพิ่มความโรแมนติกสุดๆ ด้วยบานกระจกที่สามารถเปิดม่านกั้นออกให้เห็นตัวห้องนอนกับตัวห้องน้ำ รับรองเลยว่าคู่รักที่กำลังมองหาที่พักสำหรับฮันนีมูนอยู่จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

ด้านหน้ายังมีระเบียงห้องที่สามารถเปิดออกมารับลมชมวิวสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

Dewa_Resort-1

และมาต่อด้วยห้อง Villa ห้องพักแบบวิลล่าเดี่ยวทรงกลมซึ่งมีให้เลือกถึง 17 ห้อง ซึ่งตัวห้องพักโดดเด่นด้วยสไตล์ปูนเปลือยขัดมันและเพิ่มความงดงามด้วยเครื่องประดับกระเบื้องดินเผา และที่เป็นไฮไลท์ที่ให้ความเป็นทรอปิคอลสุดๆ ก็คือตัวหลังคาที่มุงด้วยหญ้าคาครอบตัวตึกทรงกลมเอาไว้ได้อย่างลงตัว

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

ภายในห้องพักจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนของห้องนอนที่ถึงแม้ว่าตัวห้องจะเป็นลักษณะวงกลมแต่ก็จัดสรรปันส่วนพื้นที่ได้เป็นอย่างดีทั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เตียงนอน และยังมีหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ไว้ให้ชมธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

ด้านบนส่วนของหัวเตียงเพิ่มลูกเล่นด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้เพื่อความนุ่มนวลและโรแมนติกสุดๆ ด้วยแสงไฟจากโคมไฟหัวเตียง

Dewa_Resort-1

และยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดออกมารับโอโซนจากธรรมชาติพร้อมที่นั่งสุดชิลล์

Dewa_Resort-1

และอีกส่วนคือส่วนของห้องน้ำที่แบ่งเป็นโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก พร้อมชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับฝักบัวแบบ Rain Shower หรือจะเติมความหวานสุดโรแมนติกไปกับอ่างอาบน้ำที่ห้องนี้ก็มีให้เลือก

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

และมาปิดท้ายกันที่วิลล่าสุดพิเศษอย่าง Grand Villa วิลล่าส่วนตัวสุดหรูที่ตั้งอยู่ด้านหน้าชายหาดของที่พักซึ่งความพิเศษของ Grand Villa คือแต่ละหลังจะมี 2 ชั้น ที่บ่งบอกความเป็นสไตล์ รัสติก ทรอปิคอล ได้อย่างชัดเจนจากตัวผนังและหลังคา ตัวอาคารถูกออกแบบเป็นทรงกลมเพิ่มความชิคและคูลดูมีสไตล์สุดๆ 

Dewa_Resort-1

เริ่มกันที่ชั้นล่างซึ่งเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นซึ่งจะเน้นการดีไซน์ที่หรูหรา ตัวเพดาน พนัง และเฟอร์นิเจอร์มีการผสมผสานวัสดุจากไม้ตัดกับวอลเปเปอร์ลายดอกไม้และผนังปูนเปลือยขัดมันอย่างลงตัว และสะดวกสบายด้วยโซฟาที่ตั้งอยู่กลางห้องและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น แอลซีดีทีวี เครื่องชงกาแฟ เครื่องปรับอากาศ 

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

นอกจากนี้ยังมีโต๊ะทานอาหารภายในส่วนของห้องนั่งเล่นอีกด้วย

Dewa_Resort-1

มาต่อกันที่ชั้นบนซึ่งจะเป็นส่วนของห้องนอน สำหรับตัวห้องนอนของ Grand Villa ยังคงเน้นความหรูหราน่าพักผ่อนด้วยเตียงขนาด King Size พร้อมกระจกที่อยู่ปลายเตียงไว้ชมวิวธรรมชาติจากในห้องและมีมุมโซฟาสำหรับนั่งเล่นอีกด้วย

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

ถัดเข้าในส่วนของด้านหลังของตัวห้องนอนถูกแบ่งเป็นส่วนของห้องน้ำซึ่งยังคงแยกโซนเปียกและโซนแห้งเอาไว้เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักและมีส่วนของอ่างอาบน้ำไว้ให้ฟินกันอย่างเต็มที่

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

เท่านั้นยังไม่พอด้านหน้าของ Grand Villa ยังมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติไว้ให้แช่ตัวผ่อนคลายสบายอารมณ์อีกด้วย

Dewa_Resort-1

และมาต่อกันที่ The Pool สระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทที่ดีไซน์ต่างจากสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมทั่วไปและมีความยาวถึง 55 เมตร ลึก 1.40 เมตร แถมยังมีบาร์น้ำข้างสระว่ายน้ำที่ใช้ชื่อว่า The Pool ซึ่งเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. และยังสามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบชิลล์ๆ ที่ริมขอบสระได้เลย ซึ่งจะมีช่วง Happy Hour โปรโมชั่นเครื่องดื่มต่างๆ ที่เป็นโปรโมชั่นพิเศษจากทางรีสอร์ทอีกด้วย

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-93

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

ถ้าหากหิวก็ไม่ต้องไปที่ไหนไกลเพราะที่นี่มีห้องอาหาร The Beach ที่เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. เดอะบีชเป็นทั้งห้องอาหารและบีชบาร์ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดคลองพร้าวและตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปิคอลให้ฟีลลิ่งแบบชาวเกาะ ตัวห้องอาหารถูกดีไซน์ให้เป็นแบบ Open Air รับลมทะเลเย็นๆ ได้เห็นทั้งบรรยากาศที่คึกคักริมชายหาดและทานอาหารรสชาติเยี่ยมจาก เดอะ เดวา เกาะช้าง ไม่ว่าจะเป็น

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 250 บาท

Dewa_Resort-1

ผัดผักรวม 190 บาท

Dewa_Resort-1

พล่ากุ้ง 250 บาท

Dewa_Resort-1

ปลากระพงราดซอสพริกสามรส 450 บาท

Dewa_Resort-1

ต้มยำกุ้ง 250 บาท

Dewa_Resort-1

กินของคาวอิ่มแล้วอยากกินของหวานต่อ ที่นี่ยังมี The Cafe คาเฟ่สุดชิคที่ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ที่เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. และนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างพายเรือคายัค (ชั่วโมงละ 100 บาท/ลำ) และยังมี The Spa สำหรับคนที่ชอบการทำสปาผ่อนคลาย เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

Dewa_Resort-1

นอกจากนี้ยังมีมุมริมชายหาดคลองพร้าว ชายหาดส่วนตัวของ เดอะ เดวา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่มีทั้งเก้าอี้ชายหาดและชิงช้าไว้นั่งชิลล์ๆ ดูชายหาดทรายสีขาวน้ำทะเลสีฟ้าใสอีกด้วย

Dewa_Resort-1

Dewa_Resort-1

มาเกาะช้างทั้งทีต้องมาเสพบรรยากาศทั้งความชิคและความชิลล์กันที่ เดอะ เดวา เกาะช้าง รีสอร์ทหรูสไตล์ รัสติก ทรอปิคอล ที่ตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนและฮันนีมูนริมชายหาดแบบส่วนตัว ที่รับรองเลยว่า เดอะ เดวา เกาะช้าง (THE DEWA Koh Chang) จะมอบความสุขให้คุณตั้งแต่วันเช็คอินจนถึงวันเช็คเอ้าท์อย่างแน่นอน


Location: 24/1/1 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด
Price: ราคาเริ่มต้น 3,900 - 12,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 086 335 7024, 02 254 8650-5
Facility: ห้องอาหาร The Beach, บาร์ริมสระว่ายน้ำ The Pool, คาเฟ่ The Cafe, สปา, สระว่ายน้ำ, เรือคายัค
Facebook: The Dewa Koh Chang
Website: www.thedewakohchang.com


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
เดอะ เดวา เกาะช้าง เดอะเดวาเกาะช้าง เดอะเดวา เดวาเกาะช้าง The deva koh chang ที่พักเกาะช้าง ที่พักหรูเกาะช้าง เกาะช้าง ที่พักเกาะช้างมีชายหาดส่วนตัว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.134) วันนี้ เวลา 17.48 น.