Mira Montra, The Beachfront Resort Koh Mak วิลล่าสุดหรูริมชายหาดส่วนตัว บรรยากาศสุดโรแมนติก
4.4K
Views
26  เม.ย. 2562

Mira Montra, The Beachfront Resort Koh Mak วิลล่าสุดหรูบนชายหาดส่วนตัวริมอ่าวพระ ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลที่เข้ากับธรรมชาติรอบด้าน มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีชายหาดขาว น้ำทะเลใสที่เดินจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าว ให้คุณฟินไปกับการความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติรอบทิศทาง ที่นี่จึงเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนของคนที่กำลังอยากรีชาร์ตพลังงานดีๆ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานหนักๆ ในเมืองกรุงได้เป็นอย่างดีทีเดียว


มิรา มนตรา รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 แบบด้วยกันคือ Deluxe Villa, Beachfront Deluxe Villa, Family Villa และ Beachfront Family Villa ซึ่งห้องพักแต่ละแบบ แต่ละห้องตกแต่งในสไตล์คล้ายๆ กัน ที่เน้นถึงความเรียบง่าย และสบายตาด้วยการใช้โทนสีขาวและสีเอิร์ธโทน แวดล้อมไปด้วยสวนพันธุ์ไม้เขตเมืองร้อนโดนเด่นด้วยต้นมะพร้าวที่สูงชะลูด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเกาะหมากก็ว่าได้ และในรีวิวนี้ทริปเก็ทเตอร์จะพาไปชมบรรยากาศที่ มิรา มนตรา รีสอร์ท ว่าห้องพักแต่ละห้องน่านอนขนาดไหนกัน พื้นที่ส่วนกลางมีมุมไหนถ่ายรูปได้ปังๆ บ้างตามไปดูกันเลย

เริ่มต้นที่ห้องพักสำหรับคู่รัก คู่เพื่อนสนิท ที่อยากพักผ่อนแบบส่วนตัว ด้วยบ้านพัก Deluxe Villa และ Beachfront Deluxe ดีไซน์และการตกแต่งทั้ง 2 แบบนี้จะคล้ายกัน โดยห้องดี Deluxe Villa จะตั้งอยู่ด้านในวิวสวนสวย ส่วน Beachfront Deluxe จะตั้งอยู่ติดริมทะเลที่สามารถนอนดูวิวทะเลได้จากบนเตียงเลยทีเดียว

ภายในห้องพักจะเป็นแบบ Studio ที่เปิดเข้ามาแล้วเจอเตียงนอนขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางห้องพัก ตกแต่งภายในห้องพักด้วยเฟอร์นิเจอร์ และโคมไฟหัวเตียง นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และอื่นๆ อีกเพียบ

เปลตาข่ายหน้าบ้านพักให้นั่งชมวิว

บรรยากาศภายในห้องน้ำ

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนอย่าง Family Villa และ Beachfront Family ที่มาพร้อมกับ 2 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนั่งเล่น มีพื้นที่ใช้สอยถึง 140 ตรม. รวมไปถึงพื้นที่ระเบียงรอบบ้านพักให้คุณได้เลือกพักผ่อนกันอย่างเป็นส่วนตัว

ภายในห้องพักจัดแบ่งโซนได้เป็นอย่างดี เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอบริเวณห้องนั่งเล่น มีโต๊ะสำหรับนั่งพูดคุยและสังสรรค์ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครันทีเดียว

ส่วนห้องนอนจะแบ่งเป็น 2 ห้องใหญ่ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ และยังมีห้องน้ำแยกของแต่ละห้องนอนอีกด้วย

ห้องน้ำที่นี่ก็กว้างขวางเช่นกัน แบ่งเป็นโซนเปียกและแห้ง แถมยังมีโซนโอเพ่น ให้คุณได้อาบน้ำชมแสงเดือน แสงดาวยามค่ำคืนแบบฟินๆ 

หากใครอยากหากิจกรรมที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำเลียบริมทะเล พร้อมเตียงอาบแดดให้คุณได้เอนกายพักผ่อน หรือจะเปลี่ยนสีผิวกันตามต้องการ

บรรยากาศสระว่ายน้ำ

หรือถ้าอยากหามุมพักผ่อนอ่านหนังสือดีๆ สักเล่มที่นี่ก็รับรองถึงความเงียบสงบ ให้คุณได้หามุมนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดกันจบเล่มอย่างแน่นอน

หากคุณเป็นสายกิจกรรมที่นี่ก็ยังมีเรือคายัคให้บริการแบบฟรีๆ ยิ่งถ้ากำลังแขนดีๆ อยากจะว่ายจากหน้ารีสอร์ทไปยังเกาะขามที่อยู่ห่างจากรีสอร์ทไปประมาณ 2 กิโลเมตรก็สามารถทำได้เช่นกัน

น้ำทะเลหน้ารีสอร์ทใสมาก!!

ช่วงเย็นสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากหน้ารีสอร์ทอีกด้วย

ส่วนเรื่องอาหารการกินที่นี่ก็มีห้องอาหารของรีสอร์ทเปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 - 20.30 น. ในส่วนของเมนูอาหารเช้าก็จะรวมอยู่ในราคาของห้องพักแล้ว โดยเมนูอาหารจะเสิร์ฟเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์และแบบเซ็ตเมนูที่คุณสามารถสั่งเพิ่มได้แบบไม่อั้น

เมนูอาหารเช้าไลน์บุฟเฟ่ต์และเซ็ตเมนูที่มีให้เลือกหลายรายการ

มุมนั่งชิลล์ๆ บริเวณห้องอาหาร

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่เป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย มิรา มนตรา รีสอร์ท เป็นหนึ่งในที่พักที่ครบทุกความต้องการของการพักผ่อนอย่างแน่นอน แถมยังมีน้ำทะเลใสๆ หาดทรายสวยๆ ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่ยังคงอุมดสมบูรณ์แบบ 360 องศาเลยทีเดียว

Location: 113 อ่าวพระ หมู่ 1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด
Price: ราคาช่วง High Season เริ่มต้นที่ 5,000 - 7,000 บาท, ราคาช่วง Low Season เริ่มต้นที่ 3,000 - 5,000 บาท/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 064 205 5554
Website: www.miramontra.com
Facebook: Mira Montra, The Beachfront Resort Koh Mak
Email: info@miramontra.com

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักเกาะหมาก ที่พักริมทะเลเกาะหมาก ที่พักสวยเกาะหมาก ที่พักวิวทะเลเกาะหมาก วิลล่าเกาะหมาก วิลล่าริมทะเลเกาะหมาก


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google (66.249.71.155) วันนี้ เวลา 02.40 น.