5 คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศโครตชิลล์ นั่งฟังเสียงคลื่น ดูพระอาทิตย์ตก
18.1K
Views
29  เม.ย. 2562

สายคาเฟ่รวมตัวกันตรงนี้ !! วันนี้ทริปเก็ทเตอร์มีคาเฟ่มาฝากจ้า แต่ไม่ใช่คาเฟ่แบบธรรมดาเพราะวันนี้ทริปเก็ทเตอร์เอาคาเฟ่ริมทะเลมาฝากเพื่อนๆ รับรองเลยว่าคนรักคาเฟ่ คนที่ชอบการถ่ายรูปจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคาเฟ่ที่คัดสรรมาเน้นทั้งบรรยากาศชิลล์ๆ เน้นทั้งวิวฟินๆ วันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ใกล้จะมาถึงเตรียมตัวลิสต์ชื่อร้านเอาไว้ไปอ้อนคุณแฟนให้พาไป หรือจะจัดทริปมาเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็รับรองว่าอิ่มทั้งพุงอิ่มทั้งใจอย่างแน่นอน


1.สกู๊ป บีช หัวหิน, หัวหิน
(Skoop Beach Hua Hin)

สกู๊ป บีชหัวหิน คาเฟ่สุดชิคริมชายหาดทะเลหัวหิน หลายคนคงคุ้นชื่อดีสำหรับคาเฟ่แห่งนี้ เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีทั้งความเก๋และความชิคและมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ  นอกจากมุมถ่ายรูปจะเยอะแล้ว เมนูอาหารก็น่ารักน่าเลิฟสุดๆ จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างคือสามารถสั่งชุดเบรคฟาสได้ตลอดทั้งวัน ใครที่ชอบทานเบรคฟาสเป็นชีวิตจิตใจต้องร้องว้าว! อย่างแน่นอนแน่นอน ไฮไลท์อีกอย่างคือเมนูขนมหวานทั้งหลาย นอกจากช่วยคลายร้อนแล้วยังตกแต่งมาอย่างน่ารัก จนต้องยกมือถือมาถ่ายรูปรัวๆ ใครที่เป็นสายของหวานที่นี่ต้องห้ามพลาด

Scookbeachhuahin_5

Scookbeachhuahin_7

Scookbeachhuahin_8

Scookbeachhuahin_9

Scookbeachhuahin_14

Location: ซ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close:
เปิดให้บริการทุกวัน 09.00 - 20.00 น.
Phone: 098 250 6881
Facebook: สกู๊ป บีช หัวหิน


2.สกายวิว คาเฟ่ @ เกาะเปริด, เกาะเปริด
(Sky View Cafe)

มาต่อกันที่ สกายวิว คาเฟ่ แอท เกาะเปริด  คาเฟ่น้องใหม่ไฟแรงที่ตั้งอยู่บนทำเลบรรยากาศดี แบบที่เรียกได้ว่าเครื่องดื่มหลักสิบแต่วิวหลักล้าน เพราะตัวคาเฟ่ตั้งอยู่บนหน้าผาสุขนิรันดร์ ริมทะเลที่เป็นจุดชมวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกได้แบบ 180 องศา สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกนั้งทั้งโซนใตตัวร้านที่มีกระจกบานใหญ่ไว้ชมวิวทะเลด้านนอกและยังมีที่นั่งมุมระเบียงไว้ให้นั่งรับลมทะเลชิลล์ๆ อีกด้วย และยิ่งช่วงตอนเย็นช่วงที่พระอาทิตย์ใกล้ตกดินละก็ บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ และเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ สแปลชคว่ำแก้ว ราคา 35 บาทเท่านั้นเอง

skyview1

skyview3

skyview2

skyview4

skyview4

Location: ตั้งอยู่ที่เดียวกับจุดชมวิวซันซายน์ ผาสุขนิรันดร์
Open - Close: ร้านเปิดทุกวัน 09.00 - 20.00 น.
Phone: 091 554 1552, 091 554 1553
Recommend: สแปลชคว่ำขวด
Facebook: Sky View cafe AT เกาะเปริด


3.ซี สเปซ, เกาะล้าน
(Sea Space)

ซี สเปซ ร้านคาเฟ่สวยที่ใครมาเกาะล้าน ก็ต้องแวะมาเช็คอิน เพราะด้วยบรรยากาศฟินๆ ริมทะเล ช่วงเช้าถึงบ่ายมีชายหาดเล็กๆ และมุมชิงช้าให้ถ่ายภาพกันด้วย ตกเย็นมายิ่งโรแมนติก ด้วยแสงไฟและเสียงเพลงดนตรีสด บวกกับสายลมที่พัดผ่านเข้ามาเคล้ากับเสียงเพลงและเสียงคลื่น สำหรับเมนูที่นี่ก็อร่อยโดนใจที่เสริฟตั้งแต่ ของหวานอย่าง บิงซูผลไม้หวานละมุน ไปจนถึงเมนูหนักๆ กินกันแบบจุกๆ สำหรับเมนูแนะนำที่มาแล้วต้องไม่พลาดต้องยกให้ ข้าวผัดสัปรด และต้มยำทะเล แซ่บซี้ดเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มาเกาะล้านทั้งทีต้องมาเช็คอินที่นี่ให้ได้

Seaspace_Retouchkhya

Seaspace_1

Seaspace_4

Seaspace_15

Seaspace_7

Location:  เกาะล้าน เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
Open-Close: ร้านเปิดทุกวัน ทุกวัน 10.00 - 22.00 น
Phone: 089 140 3926
Facebook: Sea Space


 4.วาริ คอฟฟี่, เกาะช้าง ตราด
(WARI Coffee)

มาต่อกันที่ร้านกาแฟเล็กๆ สุดน่ารักริมหาดคลองพร้าวกับ วาริ คอฟฟี่ ตัวร้านโดดเด่นในสไตล์มินิมอลสุดชิคแบบกึ่งเรือนกระจก ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวจากสวนสนและทุ่งดอกไม้ ที่ไม่ว่าใครสัญจรในเส้นนี้ก็ต้องะดุดตา ภายในมีบาร์กลิ่นหอมและมุมนั่งหลากสไตล์ ทั้งโต๊ะ เบาะนุ่ม รวมถึงมุมเอาท์ดอร์ให้ฟังเสียงคลื่นแบบชิลล์ยามบ่าย พร้อมดื่มด่ำกับเมนูอร่อย ซึ่งที่นี่ก็มีทั้งของหวาน และเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา ที่ราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 60 บาทเท่านั้น

Wari_Coffee-10

Wari_Coffee-16

Wari_Coffee-2

Wari_Coffee-9

Wari_Coffee-5

Location: (ข้างคลองพร้าวรีสอร์ท) ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน 09.00 - 19.30 น.


5.เฮด อิน เดอะ คลาวด์ บาร์ แอนด์ บิสโทร, เกาะหมาก ตราด
(Head in The Cloud Bar & Bristro)

มาปิดท้ายกันที่ เฮด อิน เดอะ คราวด์ บาร์ & บิสโทร คาเฟ่สุดชิคที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลที่โชว์ความเท่ของโครงเหล็กสีดำด้านหน้าตัวร้าน ตัวร้านตั้งอยู่บนดาดฟ้าห้องอาหารของมะกะธานีรีสอร์ท ภายในตัวร้านโดดเด่นด้วยกระจกใสรอบด้านที่สามารถมองเห็นวิวทะเลด้านนอกได้อย่างเต็มที่ สำหรับที่นั่งก็มีทั้งที่นั่งโซนอินดอร์ห้องแอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ที่มีต้นไม้ต้นใหญ่อยู่กลางร้านให้ความร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีระเบียงขนาดใหญ่ที่มีที่กั้นระเบียงเป้นกระจกเพิ่มความเก๋ ช่วงตอนเย็นก็จะมีที่นั่งแบบบีนแบ็คให้นั่งชิลล์ชมพระอาทิตย์ตกแบบฟินๆ

Head_in_the_clouds-18

Head_in_the_clouds-2

Head_in_the_clouds-26

Head_in_the_clouds-14

Head_in_the_clouds-12

Location: 63/14 ม.1 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด (ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าห้องอาหารของมะกะธานีรีสอร์ท)
Open - Close: เปิดเวลา 11:00 - 23:00 น.
Phone: 095 247 5914
Facebook: Head in the Clouds Koh Mak

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
คาเฟ่ริมทะเล คาเฟ่ทะเล คาเฟ่ริมชายหาด คาเฟ่ติดชายหาด คาเฟ่ สกู๊ปบีชหัวหิน สกายวิวคาเฟ่ ซีสเปซเกาะล้าน วาริคอฟฟี่ เฮดอินเดอะคลาวด์บาร์แอนด์บิสโทร คาเฟ่เกาะช้าง คาเฟ่เกาะหมาก คาเฟ่เกาะล้าน คาเฟ่หัวหิน คาเฟ่จันทบุรี


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 06.46 น.