5 ที่พักทุ่งเพลเหมาหลัง ปิ้งย่างริมลำธาร นอนแช่น้ำให้ฉ่ำหัวใจ
64.2K
Views
29  เม.ย. 2562

อากาศร้อนแบบนี้หลายคนคงอยากจะหนีความร้อนไปนอนฟินท่ามกลางธรมชาติกันอยู่แน่ๆ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เอาที่พักไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพมาฝากเพื่อนๆ เพียงแค่ขับรถจากกรุงเทพ 250 กิโลเมตร รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้สูดโอโซนจนฉ่ำปวด นอนแช่น้ำลำธราจนฉ่ำหัวใจ แถมยังมีปิ้งย่างให้เพิ่มความสุขสนุกอีกด้วยนะ พูดมาซะยาวเพื่อนๆ คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหม ที่นี่คือที่พักริมลำธารทุ่งเพล จ.จันทบุรี ร้อนแบบนี้ต้องหนีมาเที่ยสักคืนสองคืนรับรองว่าแบกความฟินกลับกรุงเทพไม่หมดแน่ๆ 


1.ริมธารา โฮมสเตย์ จันทบุรี
(Rimtara Homestay)

ริมธาราโฮมสเตย์ ที่พักบรรยากาศบ้านๆ ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีธารน้ำตกไหลผ่านหน้าบ้านพักที่จะพาเพื่อนๆ ไปสนุกสนานกับการปิ้งย่างสุดฟิน และยังมีกิจกรรมทางน้ำให้สนุกอย่างมากมาย ยามค่ำคืนที่เงียบสงบเพื่อนๆ จะได้ยินเสียงน้ำในลำธารที่ไหลตลอดทั้งค่ำคืนซึ่งเป็นเสียงจากธรรมชาติที่หาได้ยาก สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนต้องไม่พลาดจดที่นี่ไว้ในลิสต์

Rimthara_05-2.[1]

Rimthara_02-2.[1]

Rimtara_10-2.[1]

Location: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาทต่อคน/รวมอาหาร 2 มื้อเช้าและเย็น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 
Phone: 081 868 8163
Facebook: เพจริมธารา โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี


2.บ้านสวนตวงรัก โฮมสเตย์

บ้านตวงรักโฮมสเตย์ บ้านพักสำหรับกลุ่มและครอบครัว ที่ออกแบด้วยสไตล์เท่ๆ แบบลอฟต์โชว์งนปูนเปลือย อีกทั้งยังมีลำธารให้เพื่อนๆ ไปหย่อนขาหรือเล่นน้ำเย็นๆ คลายร้อนให้ฉ่ำใจสำหรับห้องพักก็มีบ้านพักเหมาหลังที่พักได้มากถึง 10 คน รับรองเลยว่าถูกใจสายเที่ยวเป็นแกงค์อย่างแน่นอน ร้อนๆ แบบนี้ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศส่วนตัวไว้พักผ่อนในช่วงวันหยุดที่นี่เหมาะทีเดียวและที่สำคัญยังตั้งอยู่ติดริมน้ำอีกด้วย

tuangrak_02

tuangrak_02

tuangrak_02

tuangrak_02

Location: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800  บาทต่อคน/รวมอาหาร 2 มื้อเช้าและเย็น
Phone: 088 483 3677
Facebook: บ้านสวน  ตวงรัก จันทบุรี 


3.บ้านธารระริน โฮมสเตย์
(Baan Tanrarin)

แม้ที่พักทุ่งเพลจะมีบรรยากาศคล้ายๆ กันแต่ที่นี่ บ้านธารระรินโฮมสเตย์ ก็มีความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ การออกแบบและตกแต่งที่พักด้วยวัสดุจากธรรมชาติได้อย่างสวยงามให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังยังให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตาปิ้งย่าง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกเพียบ และที่พลาดไม่ได้ก็คือลำธารที่ไหลผ่านหน้าตัวที่พักที่จะพาทุกคนไปแช่น้ำคลายร้อย แถมยังสามารถปิ้งย่างเพิ่มความสุขได้อีกด้วย ที่รับรองว่าการพักผ่อนที่นี่คุณจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

Tanrarin_011

Tanrarin_004

Tanrarin_014

Tanrarin_021

Tanrarin_020

Location: 28/1 ม.8 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800 บ้าน/คน/คืน (รวมอาหารเช้าและเย็น) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 081 863 1291, 081 795 2451
Facebook: บ้านธารระรินโฮมสเตย์ริมน้ำ จันทบุรี


4.บ้านป่าริมธารโฮมสเตย์
(The Cabin Creek)

มาต่อกันที่ บ้านป่าริมธาร จ.จันทบุรี เพียงขับรถหนีร้อนจากกรุงเทพด้วยระยะทาง 250 กิโลเมตร มุ่งหน้าสู่ บ้านป่าริมธาร ที่พักเพื่อการพักผ่อนที่พักที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวขจี ก็เหมือนได้หนีความร้อนมาเติมพลังให้กับชีวิตได้อย่างเต็มร้อย สำหรับตัวห้องพักก็มีให้เลือกทั้ง The Tree Cabin, The Tree Cottage, The Log Cabin, The Ramtuton, บ้านทะลอกใหญ่, บ้านเรไร, และบ้านเถาวัลย์ ซึ่วแต่ละหลังรับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้พักผ่อนแบบอิงแอบกับธรรมชาติ นอนฟังเสียงน้ำไหลเซาะแก่งหินตลอดค่ำคืน

Banparimthan_06

Banparimthan_17

Banparimthan_02

Banparimthan_04

Banparimthan_14

Location: บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 800 - 1,200 บาท/คน/คืน
Phone: 081 858 1232
Facebook: บ้านป่าริมธารโฮมสเตย์ - ทุ่งเพล จันทบุรี  


5.บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์
(Baan Ton Nam Chan)

บ้านต้นน้ำจันท์โฮมสเตย์ ที่พักบรรยากาศร่มรื่นที่เริ่มต้นด้วยหลักร้อยแต่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบหลักล้าน สำหรับตัวบ้านพักหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ ให้บริการห้องพักแบบแพ็คเกจรวมอาหารเช้าและเย็น หรือใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมานอนริมลำธารฟังเสียงน้ำแบบใกล้ชิดที่นี่ก็มีพื้นที่สำหรับกางเต๊นท์และมีห้องน้ำรวมไว้ให้เพ่ออำนวยความสะดวกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีลำธารธรรมชาติไหลผ่านหน้าที่พักให้คุณได้ลงเล่นน้ำกันแบบเพลินๆ อีกด้วย

Bantonnam_02

Bantonnam_07

Bantonnam_09

Bantonnam_11

Bantonnam_16

Location: 27/18 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี
Price: ราคาเริ่มต้น 600 - 800 บาท/คน/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
Phone: 088 484 4457
Facebook: บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักทุ่งเพล ทุ่งเพล ทุ่งเพลจันทบุรี ที่พักริมน้ำทุ่งเพล ที่พักริมลำธารทุ่งเพล ที่พักติดน้ำทุ่งเพล ที่พักริมลำธาร ที่พักริมน้ำ จันทบุรี ที่พักจันทบุรี ที่พัก โฮมสเตย์ทุ่งเพล ที่พักปิ่งย่างได้ ริมธาราโฮมสเตย์ บ้านสวนตงรักโฮมสเตย์ บ้นธารระรินโฮมสเตย์ บ้านต้นน้ำจันทร์โฮมสเตย์ บ้านป่าริมธารโฮมสเตย์


TOP 10 THE BEST MONTHLY REVIEWS

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.151) วันนี้ เวลา 15.16 น.