5 ที่พักเกาะทะลุ ดำน้ำดูปะการังล่องเรือสุขสันต์ ในบรรยากาศแสนสงบ
23.9K
Views
3  พ.ค. 2562

“เกาะทะลุ” หลายคนอาจไม่คุ้นหูกับชื่อนี้ แต่เมื่อได้ยินคุณสมบัติเด่นของที่นี่แล้วต้องหูผึ่งกันเลยทีเดียว เพราะ เกาะทะลุ เป็นเกาะที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวแนวอนุรักษ์ที่ชอบดำน้ำดูประการัง นำ้ทะเลสะอาดใส อุดมไปด้วยปลาสวยงาม และปะการังหลากหลายชนิด ยกให้เป็นจุดดำน้ำตื้นชั้นดี เหมาะแก่การล่องเรือชมธรรมชาติท่ามกลางอ่าวต่างๆ บนเกาะทะลุ ที่อาจหาดูได้ยากแล้วในขณะนี้ ซึ่งที่พักหลายแห่งทั้งบนเกาะ และใกล้เกาะ ต่างพากันอวดแพ็คเกจที่พักพร้อมนำเที่ยว ชวนให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้บริการกันอย่างเนืองแน่น เราจึงยกที่พักสุดเจ๋งที่คัดสรรมาเพื่อให้คุณได้ทำความรู้จักกับเกาะทะลุ เกาะขึ้นชื่อของประจวบคีรีขันธ์ และกลับบ้านไปพร้อมกับความรู้สึกอยากจะเป็นนักอนุรักษ์กับเขาบ้าง


1.เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์
(Koh Talu Island Resort)

รีสอร์ทแห่งเดียวที่ตั้งอยู่บนเกาะทะลุ แรงบันดาลใจเพื่อการอนุรักษ์ ใครที่มาพักเกาะทะลุจะต้องนึกถึง เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เป็นที่แรก การออกแบบสไตล์บ้านทรงไทยเป็นจุดเด่นของที่พักริมทะเล ภายในตกแต่งโดยการเพิ่มความโมเดิร์นเข้าไปอย่างลงตัว ผู้เข้าพักมักจะมาในแพ็กเกจที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ ที่มีบริการพาไปดำน้ำดูปะการัง ล่องเรือใบ sub board และเรือคายัคสำหรับพายเล่น มาถึง เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ทั้งทีต้องได้มากกว่าการมาพักผ่อน ยิ่งไปกว่ากิจกรรมทางทะเลแล้ว เรื่องวิวเกาะทะลุที่ใครหลายคนเฝ้าฝัน ก็หาดูได้เมื่อเดินออกมาหน้าที่พักเพียงนิดเดียว ซึ่งยามเย็นก็ดูวิวพระอาทิตย์ตกจากที่พักได้เลย ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ด้วยเหตุนี้ทำเอาหลายคนกรี๊ดหนักมากกับความพิเษศของ เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เหมาะกับ คนที่รักทะเล รักความสงบ และรักเต่า มาสัมผัสกับเกาะแห่งการอนุรักษ์ที่แท้จริงกันเถอะ

taluisland_05

taluisland_01

taluisland_02

taluisland_03

taluisand_03

Location: 111/1 หมู่ 10 บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 (ราคาตามแพ็คเกจ)(ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 810 1266
Facebook: Koh Talu Island Resort เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์


2.บ้านทรายทองบีช รีสอร์ท
(Bansaithong Beach Resort)

รีสอร์ทบรรยากาศโรแมนติก เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่จัดงานวิวาห์ ด้วยวิวจากหาดส่วนตัวสุดกว้างขวาง ที่เอื้อให้ห้องพักแต่ละห้องได้เชยชมรับลมทะเลแบบไม่น้อยหน้ากัน บ้านทรายทองบีช รีสอร์ท มีแพ็คเกจสำหรับทัวร์เกาะทะลุ ทั้ง 3 วัน 2 คืน และ 2 วัน 1 คืน พร้อมทั้งบริการนำเที่ยวเกาะทะลุอีกด้วย ซึ่งคุ้มค่าคุ้มเวลาในการมาพักผ่อนบนหาดส่วนตัวที่เงียบสงบแห่งนี้ ด้วยทีมงานของทางรีสอร์ทมีความเชี่ยวชาญในการรับจัดงานเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่เป็นทุนเดิม บ้านทรายทองบีช รีสอร์ท จึงเป็นสถานที่ที่กลุ่มคนเลือกมาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ริมทะเล เพราะจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุด

Bansaithong_05

Bansaithong_02

Bansaithong_04

Bansaithong_03

Bansaithong_06

Location: 5/4 หมู่ 5 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,800 - 4,500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 081 894 0410
Facebook: Bansaithong Beach Resort


3.ทราย รีสอร์ท
(SAAI Resort & Residence)

รีสอร์ทน้องใหม่ เจ้าของเดียวกับ บ้านทรายทองบีช โซนใหม่ที่เพิ่มบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวยิ่งกว่าเดิม สำหรับห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวชายหาดได้จากห้องนอนเลยทีเดียว การตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตาตัดกับพื้นไม้ขัดมันและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มทำให้คลีนตายิ่งขึ้น มีสระน้ำที่เด็กๆ สามารถลงไปเล่นได้สบายๆ ชายหาดที่เห็นอยู่ตรงหน้า ทราย รีสอร์ท มีความแปลกตาด้วยลักษณะของทรายสีแดง ซึ่งชาวบ้านเรียกว่าหาดทรายทอง ถือว่าเป็นหาดส่วนตัวประจำรีสอร์ทเลยก็ว่าได้ พักที่ ทราย รีสอร์ท แนะนำให้พักเป็นครอบครัว เพราะนอกจากจะมีพื้นที่กว้างขวางและมากด้วยกิจกรรมแล้ว เรื่องของความสงบและเป็นส่วนตัวไม่เป็นที่สองรองใครเลย

Saai_01

Saai_04

Saai_03

Saai_05

Saai_02

Saai_06

Location: 15/5 หมู่ 5 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 086 656 9798
Facebook: SAAI Resort & Residence


4.เวิลล์ แคท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
World cat hotel & resort

รีสอร์ทติดทะเลสไตล์ทัสคานี เหมือนหลุดเข้าไปในอิตาลี ที่พักเป็นหลังมีทั้งแบบวิลล่าขนาดใหญ่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำริมชายหาดทะเล เวิร์ล แคท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์ในตัว พื้นที่กว้างขวาง มีห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ที่นี่มีกิจกรรมและเครื่องเล่นให้เยอะมาก เช่น บานาน่าโบ๊ท เจ็ทโบ๊ท เจ็ทสกี และอีกเพียบ พร้อมทั้งบริการนำเที่ยวเกาะทะลุ และเกาะที่น่าสนใจอื่นๆ อีกด้วย เวิร์ล แคท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ยินดีต้อนรับน้องหมาน้องแมวเพื่อสร้างความสุขให้กับทุกสิ่งมีชีวิต

Worldcat_01

World_04

Worldcat_02

Worldcat_03

Worldcat_05

Location: 66/4 หมู่ 9 ต.พงประศาสตร์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 059 3987
Facebook: World cat hotel & resort


5.โรงแรมบางสะพานคอรัล
(Coral Hotel Bangsaphan)

โรงแรมสไตล์ไทยล้านนา เป็นหนึ่งในขวัญใจของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ด้วยการออกแบบที่เน้นวัฒนธรรมล้านนา ทั้งการต้อนรับ ทั้งการออกแบบตกแต่งห้องพัก แม้ว่าเจ้าของ โรงแรมบางสะพานคอรัล จะเป็นคนฝรั่งเศสแต่ด้วยความหลงใหลศิลปะล้านนาจึงได้นำเสน่ห์เหล่านั้นมาปรับใช้ในตัวโรงแรม ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง รวมถึงศิลปะลายไทย ก็นำมาแทรกซึมอยู่ทุกหนแห่งของโรงแรม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งเด่นอยู่กลางโรงแรม บวกกับพื้นที่สีเขียวที่แซมด้วยต้นมะพร้าวเพิ่มความร่มรื่น คนไทยหลายคนอาจจะยังไม่เคยสัมผัสความเป็นไทยล้านนาแบบนี้ อยากให้ลองไปชื่นชมศิลปะวัฒนธรรมจากโรงแรมบางสะพานคอรัลด้วยตนเอง เดี๋ยวจะตามชาวต่างชาติไม่ทันนะ

Coral_02

Coral_01

Coral_05

Coral_07

Coral_04

Location: 171 หมู่ 9 ต.พงศ์ประศาสน์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Price: ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 032 817 121
Facebook: Coral Hotel Bangsaphan

 

 


เเท็กที่เกี่ยวข้อง
ที่พักริมทะเล ที่พักเกาะทะลุ ที่พักประจวบ ที่พักเกาะทะลุ ประจวบ ที่พักริมทะเล ราคาถูก เกาะทะลุ ประจวบ ที่พักเกาะทะลุประจวบสุนัขพักได้ โฮมสเตย์เกาะทะลุ เที่ยวเกาะทะลุ พักที่ไหนดี เกาะทะลุไอส์แลนด์รีสอร์ท แพกเกจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright 2019 TRIPGETHER. All Rights reserved.

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Mediapartners-Google (Adsense) (72.14.199.220) วันนี้ เวลา 05.41 น.